Homes Services – Đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ vệ sinh siêu thị ở Bình Dương

Siêu thị là nơi luôn phải đảm bảo vệ sinh, sạch sẽ. Siêu thị mỗi ngày đều phải đón tiếp khá nhiều khách hàng, hoạt động liên tục. Vì thế mà nếu không được vệ sinh sạch sẽ thì kém chuyên nghiệp và tạo thiện cảm không tốt với khách mua. Dịch vụ vệ sinh siêu thị ở Bình Dương tại Homes Services mang đến giải pháp vệ sinh chuyên nghiệp cho các siêu thị. Dịch vụ uy tín, chất lượng đạt chuẩn, giúp các đơn vị tiết kiệm chi phí, nâng cao tính chuyên nghiệp.

Homes Services – Đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ vệ sinh siêu thị ở Bình Dương
Homes Services – Đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ vệ sinh siêu thị ở Bình Dương

Các vấn đề về vệ sinh siêu thị ở Bình Dương

Sự cần thiết của dịch vụ vệ sinh siêu thị ở Bình Dương như thế nào ? Siêu thị được vệ sinh sạch sẽ chắc chắn sẽ tăng thêm tính chuyên nghiệp và thiện cảm trong mắt khách hàng mua sắm.

Sẽ ra sao nếu siêu thị không vệ sinh sạch sẽ?

Siêu thị là nơi khách hàng ra vào thường xuyên do đó nơi đây rất dễ bị dơ và bụi bẩn. Nếu không vệ sinh siêu thị sẽ rất dễ làm khách hàng không hài lòng và sẽ không quay lại siêu thị nữa. Các khu vực cần phải vệ sinh thường xuyên chính là sàn nhà, lối đi, cửa ra vào… Đặc biệt là trong mùa mưa, khách hàng ra vào thường xuyên nên sàn nhà rất bẩn và bị ứ nước gây trơn trượt, khó khăn khi di chuyển, vì thế không vệ sinh ngay lập tức sẽ làm khách hàng không hài lòng về dịch vụ của siêu thị.

Thêm vào đó nếu siêu thị không vệ sinh sạch sẽ cũng dễ dàng làm siêu thị mau xuống cấp và khi bảo dưỡng sẽ tốn thêm nhiều chi phí nữa. Vì thế rất cần một dịch vụ vệ sinh siêu thị ở Bình Dương để giải quyết tốt các vấn đề này.

Vệ sinh siêu thị sạch sẽ, nâng cao tính chuyên nghiệp
Vệ sinh siêu thị sạch sẽ, nâng cao tính chuyên nghiệp

Các khu vực cần vệ sinh tại siêu thị

Vệ sinh siêu thị ở Bình Dương cần chú trọng những khu vực như sau:

–         Vệ sinh khu vực ngoại cảnh như: vỉa hè, bãi giữ xe, hầm giữ xe, khu vực công viên, các cây xanh, hành lang đường đi…

–         Vệ sinh khu vực thương mại: lối đi lại trong siêu thị, sàn nhà, thang cuốn, thang hàng, khu vực kệ trưng bày, khu vực ăn uống,…

–         Vệ sinh khu vực văn phòng: bàn ghế, máy móc văn phòng, máy lạnh, tủ tài liệu, sàn nhà…

–         Vệ sinh khu vực nhà vệ sinh cũng như thu gom rác và tập kết rác đúng nơi quy định.

Các khu vực cần vệ sinh
Các khu vực cần vệ sinh

Quy trình vệ sinh siêu thị ở Bình Dương

Homes Services mang đến quy trình làm việc, vệ sinh siêu thị chuyên nghiệp. Khách hàng có thể tham khảo trước khi sử dụng dịch vụ.

Vệ sinh hàng ngày

Thường xuyên vệ sinh ở những khu vực có đông khách hàng qua lại vì nếu không vệ sinh ở những khu vực này hàng ngày sẽ dễ làm siêu thị nhanh xuống cấp hơn. Một số khu vực siêu thị nên quan tâm chính là: khu vực bên ngoài (vỉa hè, bãi giữ xe, khu vực cây cảnh), khu vực bán hàng (lối ra vào, hành lang, sảnh chính, quầy thu tiền), khu vực quầy hàng, khu vực ăn uống, khu vực chăm sóc khách hàng, kho, nhận hàng, đóng gói,…

Thông thường, các siêu thị sẽ chọn các công ty về dịch vụ vệ sinh siêu thị ở Bình Dương. Lý do chính là những công ty này có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tay nghề cao cũng như tác phong làm việc ân cần sẽ giúp siêu thị được sạch trong tích tắc và mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Vệ sinh định kỳ hàng tháng

Định kỳ hàng tháng siêu thị phải vệ sinh các hạng mục bên ngoài và bên trong như: hộp đèn, bảng biển hiệu, thang máy, thang cuốn, hệ thống cửa ra vào, cửa kính, thảm, hệ thống máy lạnh, hệ thống thông khí… Đây cũng là những hạng mục dễ tích tụ bụi bẩn trong quá trình sử dụng, nếu không định kỳ vệ sinh sẽ dễ làm hư hỏng và nhanh xuống cấp.

Các hạng mục này cũng nên để các công ty về dịch vụ vệ sinh siêu thị ở Bình Dương thực hiện vì những đối tác này có các thiết bị vệ sinh chuyên nghiệp sẽ dễ dàng vệ sinh các hạng mục trên nhanh chóng.

Vệ sinh theo quý

Định kỳ hàng quý siêu thị nên tổ chức vệ sinh tổng thể và kết hợp bảo dưỡng tất cả các hạng mục. Đối với công tác này, lựa chọn các công ty về dịch vụ vệ sinh siêu thị ở Bình Dương sẽ giúp siêu thị tiết kiệm được thời gian và chi phí nhưng có thể mang lại hiệu quả cao nhất.

Quy trình vệ sinh
Quy trình vệ sinh

Homes Services – Đối tác quen thuộc cung cấp dịch vụ vệ sinh siêu thị ở Bình Dương

Homes Services được các đối tác siêu thị đánh giá là công ty chuyên nghiệp và thân thiện về vệ sinh siêu thị ở Bình Dương. Tại đây, bên cạnh đội ngũ vệ sinh lành nghề, công ty còn trang bị các máy móc thiết bị hiện đại để giúp việc vệ sinh được nhanh chóng hơn. Với tác phong làm việc chuyên nghiệp đó sẽ giúp mang lại sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng khi đến mua sắm tại siêu thị.

Homes Services cũng áp dụng nhiều mức giá ưu đãi cho những đối tác siêu thị thân thiện và thường xuyên giúp tiết kiệm chi phí vận hành một cách hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 78/1 Lý Thường Kiệt, Khu phố Thắng Lợi 1 Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 0906327774 – 0908597785

Email: homeservices@vesinhcongnghiepviet.com

Website: https://vesinhcongnghiepviet.com  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906327774