Giải pháp vệ sinh rong rêu mốc hiệu quả nhất – Home Services

Rong rêu mốc thường xuất hiện tại những nơi ẩm mốc, thiếu ánh sáng. Là do nước đọng lại, nhất là nước mưa, lâu ngày sẽ tạo thành các lớp rong rêu. Từ đó gây nên sự trơn trượt nếu chúng ta vô tình chạm phải, rất dễ bị té ngã. Hơn nữa việc giải quyết vấn đề này cũng vô cùng khó khăn, rất khó xử lý triệt để. Với các giải pháp thông thường như dùng xà phòng, chất tẩy và bàn chải để chà thì chỉ sau vài ngày sẽ bắt đầu tái phát trở lại. Nội dung trong bài viết này sẽ chia sẻ với chúng ta một biện pháp giúp vệ sinh rong rêu mốc một cách có hiệu quả nhất.

Vệ sinh rong rêu mốc
Vệ sinh rong rêu mốc

Nguyên nhân tạo nên rong rêu mốc

Nguyên nhân chính tạo nên rong rêu mốc chính là sự ngưng đọng của nước trong điều kiện thiếu ánh sáng. Điều này được thể hiện rõ nét trong cuộc sống hàng ngày, ngay tại gia đình, nơi làm việc hay bất kỳ nơi công cộng nào. Chỉ cần nơi có thiếu ánh sáng, có sự ẩm thấp và nước thì rêu rong sẽ phát triển rất nhanh và lan rộng dần.

Tại các mảng tường, sàn nhà, góc sân, hồ bơi… đều có nguy cơ rong rêu xuất hiện. Về màu sắc thì chủ yếu là màu xanh lá, đôi khi cũng có màu xanh lục đậm chuyển sang xanh đen. Màu sắc càng đậm thì các lớp rong rêu mốc này đã có từ lâu, càng khó dọn dẹp triệt để.

Ảnh hưởng của rong rêu mốc với đời sống

Gây mất thẩm mỹ

Nếu tại các góc trong nhà hay sân vườn xuất hiện rong rêu sẽ gây mất thẩm mỹ cho toàn bộ ngôi nhà. Đặc biệt là tại các vị trí trung tâm, nơi mọi người thường xuyên lui tới. Hơn nữa, điều này còn tạo cảm giác không thoải mái nếu phải sống chung với nó.

Tại các văn phòng, nhất là những nơi có thời gian xây dựng đã lâu thì rong rêu mốc sẽ xuất hiện sau khi mùa mưa đến. Vừa gây làm mất đi vẻ đẹp chung của nơi làm việc, vừa tạo sự khó chịu khi nhìn thấy.

Gây trơn trượt

Tính chất duy nhất của rong rêu mốc chính là sự trơn trượt khi sờ vào. Vì thế nếu rong rêu xuất hiện ngay trên đường đi, sân thì rất dễ bị ngã nếu chạm phải. Thậm chí có người còn phải vào viện vì các vết rong rêu mốc này.

Giải pháp vệ sinh rong rêu mốc hiệu quả nhất

Rong rêu mốc tuy nhìn không có vẻ nguy hại gì nhưng nó gây hậu quả rất nghiêm trọng nếu bị trượt chân vào. Dưới đây là hai giải pháp để vệ sinh rong rêu mốc mà chúng ta nên áp dụng thử.

Dịch vụ vệ sinh rong rêu mốc
Dịch vụ vệ sinh rong rêu mốc

Mua hóa chất tẩy rong rêu mốc

Nếu chỉ dùng bàn chải và xà phòng thông thường thì các lớp rong rêu đó khó mà tẩy sạch hoàn toàn. Chỉ sau một hai tháng, hay gặp điều kiện thuận lợi thì chúng sẽ tái phát trở lại nhanh chóng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chuyên trị rong rêu mốc. Chúng ta có thể chọn mua để vệ sinh rong rêu mốc. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, phải làm cẩn thận, tránh văng vào mắt rất nguy hiểm.

Thuê dịch vụ vệ sinh rong rêu mốc

Giải pháp thuê dịch vụ vệ sinh rong rêu mốc được khá nhiều người áp dụng, nhất là tại các công trình lớn như resort, nhà hàng, khách hàng, quán bar, quán karaoke… Vừa nhanh gọn, vừa hiệu quả triệt để mà lại không làm ảnh hưởng đến công việc thường ngày.

Các dịch vụ vệ sinh rong rêu mốc thực hiện kết hợp giữa máy móc và hóa chất vệ sinh cao cấp. Vì thế mà mọi vết bám rong rêu lâu năm đều bị tiêu diệt tận gốc trong thời gian ngắn.

Dịch vụ vệ sinh rong rêu mốc mang lại hiệu quả cao

Trong số tất cả các dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín nhất hiện nay là phải kể đến đơn vị Home Services tại Bình Dương. Đây là địa chỉ rất được nhiều khách hàng không chỉ tại Bình Dương mà còn tại các tỉnh thành lân cận thuê làm vệ sinh công nghiệp.

Dịch vụ vệ sinh rong rêu mốc
Dịch vụ vệ sinh rong rêu mốc

Dịch vụ vệ sinh rong rêu mốc của Home Services sẽ tư vấn cho khách hàng các giải pháp cùng với giá thành để xử lý rong rêu. Từ đó, chúng ta có thể quyết định nên lựa chọn biện pháp nào để tốt và hợp với túi tiền nhất.

Bên cạnh đó thì yếu tố chất lượng luôn được Home Services đạt lên hàng đầu. Từ sự đầu tư trang thiết bị chất lượng cao, chất tẩy rong rêu dùng kèm đều là sản phẩm cao cấp cho đến tay nghề của nhân viên giỏi. Vì thế mà rong rêu sẽ xử lý triệt để nhất.

Chi phí cho một dịch vụ vệ sinh rong rêu mốc hiện nay tại Home Services không quá cao. Điều này rất có lợi cho mọi khách hàng, ai cũng có thể tham gia sử dụng được nếu cần xử lý rong rêu. Vừa giúp tiết kiệm chi phí vừa giúp xử lý hiệu quả các vết rong rêu cứng đầu nhất.

Kết

Nội dung trên bài viết này đã chia sẻ về các thông tin liên quan đến rong rêu mốc. Hy vọng qua đây, chúng ta sẽ biết được tầm quan trọng của việc vệ sinh rong rêu mốc là như thế nào. Nếu có nhu cầu sử dụng thì hãy gọi đến số Hotline 0908 597 785, hoặc 0906 327 774. Nếu cần tham khảo thêm nhiều thông tin trước khi sử dụng thì có thể truy cập tại Vesinhcongnghiepviet.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906327774