Dịch vụ vệ sinh nhà chuyên nghiệp tại Bình Dương, Đồng Nai và Tp.HCM

Vệ sinh nhà chuyên nghiệp là gói sản phẩm dịch vụ của Home Services Việt Nam dành cho những khách hàng bận rộn không có thời gian dọn dẹp nhà cửa tại Tp.HCM, Đồng nai và Bình Dương. Chúng tôi sẽ giúp các bạn làm mới ngôi nhà chỉ trong thời gian ngắn với mức giá hợp lý.

Công ty Home Services Việt Nam là đơn vị cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp, vệ sinh văn phòng, nhà xưởng, cửa hàng, …. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, lành nghề, chi phí rất phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng là cá nhân hay tổ chức.

Vệ sinh nhà chuyên nghiệp
Vệ sinh nhà chuyên nghiệp

Tại sao bạn nên vệ sinh nhà cửa thường xuyên ?

Vì nhiều lý do như bận công việc, con cái bạn không có thời gian để dọn dẹp nhà cửa. Lúc đó ngôi nhà sẽ có tình trạng:

 Bụi bám ngày càng nhiều.

 Nấm mốc, vi khuẩn phát triển mạnh.

 Xuất hiện nhiều loại côn trùng có hại.

Khi đó môi trường trong nhà ở sẽ bị ô nhiễm và đối tượng người già, trẻ em dễ mắc bệnh nhất vì sức đề kháng kém. Bạn muốn dọn vệ sinh nhà cửa nhưng lại không có thời gian hay đơn giản là ngại bụi bẩn đã có Home Services Việt Nam chỉ cần gọi điện chúng tôi sẽ phục vụ bạn nhanh chóng.

Với gói sản phẩm dịch vụ Vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp của Công ty Home Services Việt Nam. Khách hàng không cần tốn thời gian, không cần phải mua dụng cụ để vệ sinh, tất cả đã chúng tôi lo liệu mọi việc. Bạn chỉ cần chờ đợi để nhận lại ngôi nhà trông mới với thời gian không quá lâu.

Mức giá Vệ sinh nhà chuyên nghiệp Home Services Việt Nam

Mức giá của công việc vệ sinh nhà ở tùy theo mục đích của khách hàng cho đến khi thực hiện xong công việc. Khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ Vệ sinh nhà chuyên nghiệp Bình Dương, Tp.HCM và Đồng Nai theo các hình thức sau:

 Vệ sinh lau dọn nhà cửa theo giờ : giá dao động trung bình từ 80.000 – 130.000 VNĐ

 Vệ sinh nhà cửa theo ngày : liên hệ trực tiếp

 Vệ sinh nhà ở theo định kì tháng, quý, năm.

 Vệ sinh nhà vào dịp tết.

Giá cả của Vệ sinh nhà chuyên nghiệp Tp.HCM, Đồng Nai và Bình Dương có thể thay đổi tùy theo nhu cầu của từng thời điểm. Do đó khách hàng hãy liên hệ trực tiếp để được báo giá chính xác nhất.

Vệ sinh nhà chuyên nghiệp
Vệ sinh nhà chuyên nghiệp

Chúng tôi cam kết giá dịch vụ Vệ sinh nhà chuyên nghiệp Đồng nai, Tp.HCM và Bình Dương của Home Services Việt Nam luôn phải hợp lý phù hợp với mọi khách hàng.

Gói vệ sinh nhà chuyên nghiệp Home Services Việt Nam

 Dịch vụ Vệ sinh nhà chuyên nghiệp tphcm, Đồng Nai và Bình Dương toàn diện:  Nhân viên vệ sinh của chúng tôi se giúp bạn tổng vệ sinh toàn bộ ngôi nhà. Với gói dịch vụ này ngôi nhà bạn sẽ được tổng vệ sinh chỉ mất một khoảng thời gian ngắn ví dụ: 1 ngày, 1 buổi sáng, 1 buổi chiều vì có nhiều nhân viên vệ sinh dọn dẹp cùng một lúc.

 Dịch vụ Vệ sinh nhà chuyên nghiệp Đồng Nai, Tp.HCM và Bình Dương theo định kì:  hàng tuần, hàng tháng, hàng quý để đảm bảo ngôi nhà luôn sang trọng, sạch sẽ tạo môi trường trong sạch và đồ đạc gọn gàng, ngăn nắp.

 Dịch vụ Vệ sinh nhà chuyên nghiệp Bình Dương, Đồng Nai và Tp.HCM theo hàng ngày:  Tùy theo nhu cầu của khách hàng, Dịch vụ vệ sinh Home Services Việt Nam cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày giành cho khách hàng.

Ưu điểm của dịch vụ Vệ sinh nhà chuyên nghiệp

Gói Dịch vụ vệ sinh nhà chuyên nghiệp của Home Services Việt Nam có những ưu điểm nổi bật hơn so với các đơn vị khác như:

 Không mất chi phí quản lý, đào tạo nhân viên vệ sinh.

 Không phải lo nhân viên vệ sinh nghỉ vì ốm, nghỉ phép chúng tôi sẽ cho người thay thế ngay lập tức.

 Không phải mua hóa chất, dụng cụ, thiết bị vệ sinh vì đã được chúng tôi cung cấp toàn diện.

 Khách hàng được hưởng các dịch vụ vệ sinh trọn gói khác của Home Services Việt Nam với mức giá ưu đãi và thời gian nhanh nhất.

Vệ sinh nhà chuyên nghiệp
Vệ sinh nhà chuyên nghiệp

Nội dung công việc Vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp

Các công việc Vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp sẽ được nhân viên vệ sinh của Home Services Việt Nam thực hiện bao gồm:

 Vệ sinh trần: Quét bụi và mạng nhện trên trần, mái nhà, lau chùi xung quanh các máng đèn và các vật dụng khác trên trần.

 Vệ sinh tường: Làm sạch tường, chân tường, những khoảng bị dính bẩn văn phòng.

 Vệ sinh cửa: Cửa gỗ, cửa kính và cửa sổ kính bên trong và bên ngoài ngôi nhà.

 Vệ sinh cầu thang: làm sạch cầu thang bộ, cầu thang máy, lau bậc tay vịn cầu thang và hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy.

 Vệ sinh Toilet: quét dọn nền và lau chùi những thiết bị của nhà vệ sinh và xịt khử mùi.

 Vệ sinh sàn: Gạch hoa, gỗ…. tẩy, chà, phủ bóng sàn bằng máy chà sàn đa năng và các loại hóa chất phù hợp.

 Vệ sinh thảm: hút bụi, tẩy mùi, khử mùi và giặt thảm bằng máy chuyên dụng.

 Vệ sinh khu vực ngoại cảnh: Quét, thu gom rác , nhổ và cắt cỏ, tỉa cây….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906327774