VỆ SINH COVID-19-DỊCH VỤ VỆ SINH HOME SERVICES

Vệ sinh Covid-19 đang là mối quan tâm số 1 của mọi doanh nghiệp trong giai đoạn dịch Covid19 có nhiều diễn tiến khó kiểm soát như hiện nay.

Home Services Việt Nam sẵn sàng chống dịch Covid-19

Home Services cùng toàn thể người dân Việt Nam đều nhận được tin nhắn mà Bộ Y Tế, UBND Thành Phố được thông tin về dịch bệnh coronavirus (COVID-19). Chúng tôi muốn chia sẻ những gì mà Home Services Việt Nam đang làm để giúp ngăn chặn sự lây lan thêm. Sự an toàn của bạn và sự an toàn của đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn luôn là ưu tiên số một. Với mục tiêu trở thành một phần của giải pháp đẩy lùi Covid 19. vệ sinh Covid-19 tại Home Services luôn được chú trọng và lên kế hoạch thực hiện mỗi ngày. Từ những ngày bắt đầu bùng phát virus corona (virut Covid-19). Home Services đã luôn theo dõi, cập nhật tình hình và nghiêm túc thực hiện các hướng dẫn và chỉ đạo theo bộ Y Tế. Bởi vì, hơn ai hết, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của nghề nghiệp mà chúng tôi đang làm trong mùa dịch này. Ngay từ những ngày đầu, Home Services Việt Nam đã áp dụng phương pháp làm sạch vi khuẩn tốt hơn. Để ngăn ngừa lây nhiễm chéo và làm sạch doanh nghiệp một cách an toàn và hiệu quả. Dưới đây là danh sách một phần những công việc chúng tôi làm hàng ngày. Và dưới đây cũng là một số nội dung công việc thường xuyên trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi để giúp bảo vệ bạn và doanh nghiệp của bạn.

Vệ sinh Covid-19 – dịch vụ vệ sinh Home Services Việt Nam trong giai đoạn dịch Covid-19:

Chúng tôi sử dụng hóa chất Cloramin B được bộ Y Tế chỉ định sử dụng để sát khuẩn. Cloramin B là sản phẩm báo cáo loại bỏ tới 98% vi khuẩn và 93% vi rút. Mọi thiết bị lau chùi như: khăn, lau nhà,…của Home Services chỉ sử dụng một lần, không bao giờ được sử dụng trong nhiều gia đình và được rửa hàng ngày. Các đối tác của Home Services hiên nay, đều mong muốn Home Services sẽ là một đơn vị uy tín. Duy trì dịch vụ vệ sinh Covid-19. Chính vì vậy, Home Services Việt Nam đã làm việc không mệt mỏi. Và tận dụng mọi nguồn lực sẵn có để giúp các đội sạch sẽ giảm thiểu rủi ro và giảm thiểu việc truyền bệnh.  

Virut corona có thể tồn tại lâu hơn chúng ta nghĩ:

Bằng chứng hiện tại cho thấy coronavirus mới có thể tồn tại hàng giờ đến hàng ngày trên các bề mặt được làm từ nhiều loại vật liệu. Làm sạch các bề mặt bẩn rõ ràng sau khi khử trùng là biện pháp tốt nhất để phòng ngừa COVID-19. Và các bệnh về đường hô hấp do virus khác trong tất cả các không gian và cộng đồng. Đặc biệt là những nơi tập trung đông người như: bệnh viện, trung tâm thương mại, siêu thị, chung cư…
Lau chùi tất cả các vật dụng xung quanh bằng dung dịch sát khuẩn
Mặc dù chúng tôi luôn vệ sinh các khu vực có khả năng lây nhiễm cao. Home Services Việt Nam luôn chú ý hơn đến tay nắm cửa, công tắc đèn, kéo ngăn kéo và núm tủ. Để giúp ngăn ngừa sự lây lan của vi trùng. Dưới đây là một số mục bổ sung mà chúng tôi đang thực hiện trong thời gian cảnh giác cao độ này.

Bao gồm các dịch vụ vệ sinh Covid-19 bổ sung:

Vệ Sinh Covid-19 – làm vệ sinh phải cảnh giác cao độ:

Home Services đã liên tục nhắc nhở đội ngũ dọn dẹp tất cả các dự án. Phải hết sức cảnh giác trong việc làm sạch tất cả các khu vực nhạy cảm. Chúng tôi tiếp tục đào tạo đội ngũ xử lý mọi tình huống, các khâu chuẩn bị. Và không hoảng loạn tâm lý trong giai đoạn hết sức nhạy cảm này. Đồng thời, nhắc nhở nhân viên về tầm quan trọng của việc vệ sinh cá nhân (rửa tay thường xuyên cả ngày), với việc rửa tay bắt buộc: Tất cả các thành viên trong nhóm tạp vụ vệ sinh phải rửa tay khi ra vào nhà. Hoặc tại bồn rửa với xà phòng và nước trong một khoảng thời gian thích hợp. Hoặc sử dụng chất khử trùng tay do công ty cung cấp. Chúng tôi sẽ đeo găng tay cao su cho các công việc vệ sinh của mình. Và KHÔNG sử dụng khăn tay để lau chùi sau khi thực hiện công việc vệ sinh tại dự án. Không bắt tay khách hàng trong giai đoạn này, giữ khoảng cách an toàn.
Home Services Việt Nam chống dịch Covid19

Cập nhật diễn tiến tình hình dịch bệnh Covid 19 kịp thời:

Chúng tôi liên tục theo dõi thông tin từ trung tâm CDC (Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh ). Và Tổ chức Y tế thế giới (WHO), bộ Y Tế Việt Nam và các cơ quan chính phủ Việt Nam. Để biết các cập nhật và khuyến nghị mới nhất. Và có hướng dẫn mới nhất cho toàn bộ nhân viên của chúng tôi. Các cơ quan đều khuyến cáo sự lây lan của coronavirus, việc thường xuyên cần làm là rửa sạch tay. Họ khuyên bạn nên rửa tay thường xuyên bằng xà phòng và dung dịch sát khuẩn trong ít nhất 20 giây. Đặc biệt là sau khi bạn ở nơi công cộng hoặc sau khi xì mũi, ho hoặc hắt hơi. Che tất cả các bề mặt của bàn tay của bạn. Và chà xát chúng với nhau cho đến khi chúng cảm thấy khô. Tránh chạm vào mắt, mũi và miệng bằng tay không rửa sạch. Ngoài ra phải đeo khẩu trang khi đi ra ngoài. Giữ khoảng cách tối thiểu 2m với người khác. Và đặc biệt, nếu không có việc cần thiết thì không nên ra khỏi nhà.

Hiểu và nắm bắt được tầm quan trọng của “nghề tạp vụ” trong công cuộc vệ sinh Covid-19:

Bất kỳ nhân viên nào có triệu chứng cúm hoặc COVID-19 sẽ không được phép làm việc. Và sẽ được đưa về nhà để nghỉ ngơi và chữa lành. Chúng tôi hy vọng sự cảnh giác sẽ không làm cho lịch trình của Home Services bị gián đoạn; Tuy nhiên, Home Services luôn đề cao cảnh giác trong đợt bùng phát này. Vì sức khỏe và sự an toàn của bạn và nhân viên của Home Services Việt Nam là điều quan trọng nhất. Đội ngũ dịch vụ vệ sinh Home Services đang dọn dẹp và làm vệ sinh tại các nơi có nguy cơ lây nhiễm rất cao. Như: tạp vụ trường học, tạp vụ tại bệnh viện, tạp vụ tại trung tâm thương mại, tạp vụ tại viện y tế, tạp vụ tạp vụ tại công ty… Hằng ngày phải tiếp xúc với rất nhiều người có hệ thống miễn dịch dễ tổn thương, bệnh mãn tính. Hoặc đang có nguy cơ mắc Covid-19 trong những ngày gần đây. Home Services liên tục đánh giá lại thiết bị, dụng cụ vệ sinh và các kỹ thuật của chúng tôi để doanh nghiệp của bạn được làm sạch và vệ sinh đúng cách mỗi lần vệ sinh. Home Services cam kết thực hiện nghiêm túc. Và sẽ tiếp tục theo dõi, đánh giá và điều chỉnh khi cần thiết. Đây chỉ là một số mà Home Services đang thực hiện. Để bảo vệ doanh nghiệp của bạn. Cũng như là khách hàng và nhân viên của chúng tôi hàng ngày trong những năm qua. Đặc biệt là trong những ngày bùng phát đại dịch Covid-19 như hiện nay. Home Services hiểu được vai trò quan trọng mà mình đang đảm nhận. Giữ cho vệ sinh trường học, vệ sinh bệnh viện, vệ sinh siêu thị, vệ sinh trung tâm thương mại, vệ sinh chung cư, vệ sinh văn phòng công ty, vệ sinh xí nghiệp nhà máy và nhân viên của bạn sạch sẽ và khỏe mạnh.

Hãy lựa chọn Home Services là đơn vị uy tín giúp bạn vệ sinh covid-19 và sau dịch Covid-19:

Bây giờ, là thời điểm tốt nhất để lựa chọn một công ty dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp. Để giúp bạn loại bỏ virut Corona, bảo vệ nhân viên. Môi trường làm việc, khách hàng và nhân viên của bạn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng vào Home Services Việt Nam. Nếu bạn muốn biết thêm các dịch vụ dọn dẹp công ty và xí nghiệp sau Covid-19. Home Services sẽ sẵn sàng lên kế hoạch và phục vụ bạn. Home Services Việt Nam là đối tác tin cậy của bạn. Trong việc làm sạch bụi bẩn, vi khuẩn mọi lúc và mọi nơi! Trân trọng, Home Services Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906327774