Ưu đãi

Dịch vụ lau kính nhà cao tầng chuyên nghiệp

Ngày nay với sự phát triển kinh tế-xã hội, các tòa nhà “chọc trời” ngày càng xuất hiện nhiều. Với thiết kế lát kính bao phủ bên ngoài sang trọng, thẩm mỹ. Tuy nhiên kèm theo đó là việc vệ sinh để giữ gìn sự sáng bóng, bền đẹp. Dịch vụ lau kính nhà cao tầng là giải pháp tuyệt vời giúp cho các ban quản lý tòa nhà an tâm hơn.

Vậy dịch vụ lau kính nhà cao tầng cụ thể là làm gì? Các bước thực hiện vệ sinh lau kính? Giá dịch vụ lau kính? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết này.

Dịch vụ lau kính nhà cao tầng là gì?

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ lau kính nhà cao tầng, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cơ bản về các dịch vụ lau kính. Vệ sinh kính được chia làm ba loại:

 • Lau kính dưới 4 mét: vệ sinh kính ở phần này chỉ cần sử dụng các loại công cụ dụng cụ cơ bản trong vệ sinh kính: bông thỏ lau kính, cây gạt kính, cây nối dài,…
 • Lau kính tầm cao từ 4 mét – 12 mét: tương tự như lau kính dưới 4 mét, chỉ cần sử dụng cây nối dài hơn.
 • Lau kính tòa nhà cao tầng (đu dây lau kính): đây là loại dịch vụ lau kính chuyên nghiệp, có độ nguy hiểm nhất định khi phải đu mình trên khoảng cách lớn so với mặt đất. 

Dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng chịu trách nhiệm vệ sinh bảo dưỡng mặt kính bên ngoài tòa nhà một cách chuyên nghiệp với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại và những nhân viên có kinh nghiệm.

Dịch vụ lau kính tòa nhà có ưu điểm nào?

 • Giúp phát hiện sớm các hư hỏng trên bề mặt kính

Kính bên ngoài tòa nhà cao tầng với đặc thù khó vệ sinh thường xuyên, nên sử dụng dịch vụ lau kính nhà cao tầng định kỳ sẽ góp phần giúp sớm phát hiện các hư hỏng như hở ron nối giữa các tấm kính và sửa chữa kịp thời. Điều này sẽ hạn chế hiện tượng ẩm dột vào bên trong tòa nhà.

 • Tiết kiệm chi phí

Vì giúp phát hiện sớm và sửa chữa các hư hỏng nên dịch vụ lau kính nhà cao tầng giúp tiết kiệm các chi phí phát sinh không đáng có như phải thay mới kính. Hơn thế nữa, lau kính định kỳ để làm sạch các vết bám bẩn, giúp kính duy trì sự sáng bóng, trong suốt, có thể đáp ứng điều kiện ánh sáng cho tòa nhà, tiết kiệm chi phí sử dụng điện.

 • Tạo vẻ ngoài sáng bóng cho tòa nhà

Kính bên ngoài tòa nhà cao tầng là bộ mặt đại diện cho tòa nhà, nếu mặt kính sáng bóng, sạch sẽ tạo nên sự thoải mái cho những người hoạt động trong tòa nhà và đặc biệt là sự thiện cảm của những người ngoài như khách hàng, đối tác,…

 • Tăng tuổi thọ cho kính

Kính mặt ngoài tiếp xúc nhiều với không khí, với thời tiết thất thường như hiện nay thì kính càng dễ bị ăn mòn, hỏng hốc. Nếu để lâu ngày không lau kính, về lâu dài muốn phục hồi kính sẽ rất khó và tốn kém.

Quy trình 5 bước của dịch vụ lau kính chuyên nghiệp

Với tính chất nguy hiểm đối với nhân viên trong dịch vụ vệ sinh kính nhà cao tầng, quy trình vệ sinh kính phải được tuân thủ nghiêm ngặt để tránh các tai nạn đáng tiếc và tăng năng suất làm việc.

Bước 1: Chuẩn bị

Đây là bước cực kỳ quan trọng, tiến hành kiểm tra kỹ các thiết bị máy móc hỗ trợ, nếu có hư hỏng báo ngay với giám sát để xử lý. Đặt các biển báo, di chuyển sắp xếp đồ đạc nếu cần. 

Mỗi nhân viên trang bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết và đồ bảo hộ.

Bước 2: Vệ sinh phần thô

Cạo sạch các vết bẩn như keo, silicon, sơn bám trên bề mặt kính

Bước 3: Làm sạch khung kính

Sau khi làm sạch cơ bản, tiến hành làm sạch khung kính với các hóa chất chuyên dụng, lưu ý pha loãng đúng tỉ lệ để đạt hiệu quả làm sạch tốt nhất.

Bước 4: Vệ sinh kính

Đây là bước chính của quy trình, cách vệ sinh kính ở phần này tương tự như lau kính ở tầm thấp hơn. Dùng dung dịch lau kính thích hợp xịt lên bề mặt kính, lấy gạt kính và bông thỏ để lau khô kính giúp kính sạch nhanh hơn và đặc biệt không để lại dấu vân tay gây mất thẩm mỹ. 

Lần lượt lau kính từ trên cao nhất đến phần thấp nhất. Điều này không chỉ tạo sự tiện lợi trong quá trình vệ sinh kính nhà cao tầng mà còn giúp tránh bỏ sót các khu vực cần vệ sinh.

Bước 5: Kiểm tra và dọn dẹp

Kiểm tra tổng thể và dọn dẹp thu gom các thiết bị dụng cụ.

Lưu ý trong thi công vệ sinh kính nhà cao tầng

 • Thực hiện vệ sinh kính theo đúng quy trình để đạt hiệu quả cao nhất.
 • Đảm bảo nhân viên được đào tạo, có kinh nghiệm và được trang bị các trang thiết bị bảo hộ cần thiết.
 • Sử dụng các loại hóa chất lau kính phù hợp vừa làm sạch được kính mà vẫn không gây hư hỏng bề mặt kính hay ảnh hưởng tới người thi công.
 • Thực hiện đu dây lau kính tòa nhà cao tầng vào những ngày thời tiết tốt, không mưa.

Báo giá dịch vụ lau kính nhà cao tầng

Dịch vụ lau kính nhà cao tầng là một mảng quan trọng trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Các công ty vệ sinh công nghiệp cung cấp dịch vụ lau kính chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, máy móc thiết bị hỗ trợ hiện đại với nhiều gói dịch vụ cùng mức giá khác nhau. Dưới đây là bảng báo giá dịch vụ lau kính nhà cao tầng mà chúng tôi tổng hợp được dựa trên các mức giá trên thị trường, mời các bạn tham khảo:

STTDịch vụ lau kínhĐVTĐơn giá (VND)
1Lau kính nhà cao tầng mặt ngoàim27.000 – 28.000
2Lau kính nhà cao tầng mặt trongm25.000 – 17.000
3Lau kính nhà cao tầng mới mặt ngoài m29.000 – 30.000
4Lau kính nhà cao tầng mới mặt trongm26.000 – 20.000
Bảng báo giá dịch vụ lau kính nhà cao tầng

Dịch vụ lau kính nhà cao tầng là giải pháp vệ sinh cần thiết cho các tòa nhà với nhiều lợi ích, tiết kiệm chi phí. Hy vọng qua bài viết của chúng tôi, các bạn đã có thêm thông tin về dịch vụ hữu ích này. Nếu các bạn muốn được tư vấn cụ thể hơn hãy liên hệ chúng tôi qua thông tin bên dưới.

Trang tin tức tổng quan ngành vệ sinh công nghiệp

Web: vesinhcongnghiepviet.com

Email: hotro.vesinhcongnghiepviet@gmail.com

SĐT:  0336065168

Hotline 0336065168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *