Ưu đãi

Dịch vụ thi công đánh bóng sàn bê tông chất lượng

Ngày nay sàn bê tông đang được sử dụng phổ biến hơn vì sự tiện lợi của nó. Tuy nhiên, nếu chỉ đổ sàn bê tông đơn thuần thì không đem lại sự thẩm mỹ cao. Do đó, chúng ta cần vệ sinh mài đánh bóng sàn bê tông trước khi đưa vào sử dụng. Liệu rằng có phương pháp đánh bóng sàn bê tông nào hiệu quả? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này.

Đánh bóng sàn bê tông là gì?

Theo Wikipedia, đánh bóng sàn bê tông là một quá trình gồm nhiều bước trong đó sàn bê tông được mài cơ học, mài dũa và đánh bóng bằng chất mài mòn ngoại quan để cắt bề mặt sàn bê tông. Sau đó, được tinh chỉnh với mỗi lần cắt để đạt được mức độ mong muốn.

Đánh bóng sàn bê tông có lợi ích gì?

Dễ lau chùi vệ sinh

Sau khi được thi công đánh bóng sàn bê tông, sàn trở nên nhẵn mịn, dễ dàng tiến hành vệ sinh lau chùi mà không mất nhiều thời gian, công sức, nhân viên.

Thẩm mỹ 

So với sàn bê tông chưa được đánh bóng, sàn bê tông đánh bóng ngoài có sự bằng phẳng còn tạo nên vẻ ngoài sáng bóng đẹp hơn.

Tiết kiệm chi phí

Vì việc vệ sinh làm sạch đơn giản nên đánh bóng sàn bê tông sẽ giúp tiết kiệm chi phí về nhân công, dung dịch máy móc vệ sinh.

Chống bám bẩn

Trong quy trình đánh bóng sàn bê tông có giai đoạn phủ tăng cứng và lấp kín các lỗ hổng không khí của sàn bê tông, do vậy các vết bẩn như nước, dầu nhớt không thể xâm nhập vào gây bẩn.

Chống thấm

Tương tự, do được phủ kín các lỗ hổng nên sàn bê tông được bảo vệ các loại chất lỏng khó có thể thấm qua bề mặt sàn được.

Độ bền cao

Sàn bê tông không bị bong tróc như sàn gạch do sàn là một khối thống nhất, đồng thời khi thi công đánh bóng sàn bê tông sử dụng thêm các loại hóa chất chuyên dụng để phủ bóng sàn giúp tăng độ bền.

Quy trình 5 bước đánh bóng sàn bê tông

Bước 1: Mài phẳng sàn bê tông

Đầu tiên, xác định sàn cần mài lộ cốt liệu bên trong (mài lộ sỏi đá bên bên trong bê tông) hay mài lộ cát (còn được gọi là đánh bóng sàn, tăng cứng sàn bê tông). Sau đó, tiến hành mài phẳng các mảng lồi lõm trên sàn, lấp kín các lỗ hổng, tạo sự bằng phẳng cơ bản.

Bước 2: Mài tạo độ nhẵn cho sàn bê tông

Sau khi mài phẳng, tiếp tục sử dụng máy móc và đĩa mài nhẵn phù hợp để giúp cho sàn mịn hơn.

Bước 3: Tăng cứng sàn bằng hoá chất

Trước khi thực hiện bước này nên dùng máy hút bụi công nghiệp để loại bỏ các bụi bẩn sau quá trình mài sàn bê tông. Tiếp đến dùng hóa chất tăng cứng với liều lượng phù hợp phủ lên sàn bê tông.

Bước 4: Đánh bóng sàn bê tông với máy móc chuyên dụng

Sử dụng máy móc chuyên dụng với từng độ bóng sàn khác nhau có tốc độ đánh san phù hợp.

Bước 5: Kiểm tra và hoàn thiện 

Thực hiện xong quá trình đánh bóng sàn bê tông cần phải kiểm tra lại tổng thể, nếu phát hiện những chỗ chưa đạt yêu cầu chất lượng tiến hành xử lý cho hoàn thiện.

Lưu ý trong thi công đánh bóng sàn bê tông

Khi thi công đánh bóng sàn nên lưu ý những điểm sau đây:

  • Kiểm tra, đánh giá đặc điểm của sàn bê tông trước khi tiến hành thi công đánh sàn để có kế hoạch thi công hiệu quả nhất.
  • Thực hiện sơn tường, trần nhà trước khi thi công đánh bóng sàn bê tông để tránh gây mất thẩm mỹ.
  • Sử dụng các loại máy móc, hóa chất phù hợp,cẩn trọng trong quá trình thi công tránh sai sót khó sửa chữa.

Báo giá đánh bóng sàn bê tông

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông hiện nay được các công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp cung cấp với đa dạng gói dịch vụ và mức giá. Chúng tôi xin đưa ra bảng báo giá đánh bóng sàn bê tông và các loại sàn khác tham khảo, quý khách hàng có nhu cầu nhận báo giá chính xác, vui lòng liên hệ 0336065168 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

STTDịch vụĐơn vị tínhĐơn giá (VND)
1Đánh bóng sàn bê tôngm2250.000-400.000
2Đánh bóng sàn bê tông màum2280.000-500.000
3Sika tăng cứngm210.000-20.000
4Đánh bóng phục hồi đá Marblem2120.000 – 150.000
5Đánh bóng bảo dưỡng đá Marblem270.000 – 80.000
6Đi lại đường ron, đánh bóng hoàn thiệnm2100.000 – 110.000
Bảng báo giá đánh bóng sàn bê tông

Các dịch vụ vệ sinh đánh bóng sàn khác

Ngoài đánh bóng sàn bê tông, vệ sinh công nghiệp còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh đánh bóng sàn khác như:

  • Đánh bóng sàn đá
  • Đánh bóng sàn đá Marble
  • Đánh bóng sàn gỗ
  • Chà sàn gạch, sàn đá,…

Đánh bóng sàn bê tông đem lại nhiều lợi ích, các dịch vụ đánh bóng sàn đa dạng với nhiều mức giá khác nhau. Các bạn có mong muốn được tư vấn về đánh bóng sàn bê tông đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới.

Trang tin tức tổng quan ngành vệ sinh công nghiệp

Web: vesinhcongnghiepviet.com

Email: hotro.vesinhcongnghiepviet@gmail.com

SĐT:  0336065168

Hotline 0336065168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *