Chúng tôi là ai?

Xin chào quý đọc giả và khách hàng, vesinhcongnghiepviet.com là trang tin tức tổng quan ngành vệ sinh công nghiệp đầu tiên tại Việt Nam với sứ mệnh nâng cao tiêu chuẩn trong ngành vệ sinh công nghiệp.
» Web: vesinhcongnghiepviet.com
» Email: hotro.vesinhcongnghiepviet@gmail.com
» SĐT:  0336065168

Tầm nhìn

Thành lập từ năm 2018, chúng tôi mong muốn vesinhcongnghiepviet.com sẽ cung ứng thông tin đúng và đầy đủ về ngành vệ sinh công nghiệp, cung cấp nội dung có giá trị và hướng đến đọc giả. Bên cạnh đó, vesinhcongnghiepviet.com không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ vệ sinh, trở thành công ty vệ sinh chất lượng tại thị trường miền Nam với giả cả hợp lý nhất.

Sứ mệnh

vesinhcongnghiepviet.com là trang tin tức tổng quan ngành vệ sinh công nghiệp đầu tiên tại Việt Nam với sứ mệnh nâng cao tiêu chuẩn trong ngành vệ sinh công nghiệp.

Giá trị cốt lõi

Không có dịch vụ tốt nhất, vì nếu như vậy chúng tôi sẽ ngừng hoàn thiện mình và cải thiện dịch vụ. Vì vậy, triết lý kinh doanh của chúng tôi là làm việc hết lòng vì khách hàng, chủ động trong cung cách phục vụ và luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ.

Đội ngũ nhân sự

Chúng tôi là tập thể với hơn 300 thành viên cùng nhau thực hiện sứ mệnh mà vesinhcongnghiepviet.com đang hướng đến, bao gồm

  • Giám đốc: Mr Thuỷ Thanh Phương
  • Phòng điều hành
  • Phòng nhân sự
  • Phòng Sales – Marketing
  • Phòng kiểm soát chất lượng
  • Và hơn 300 nhân viên vệ sinh tại các dự án trên toàn TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai,…