Tạp vụ văn phòng tại Bình Dương, Đồng Nai và Tp.HCM

Tuyển tạp vụ văn phòng là gói dịch vụ đáp ứng yêu cầu của khách hàng tại Công ty Home Services Việt Nam. Ngày nay, nhu cầu làm sạch văn phòng càng đòi hỏi tác phong nhanh, chuyên nghiệp. Dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh văn phòng của chúng tôi sẽ giúp bạn giảm đi nỗi lo chi phí về nhân sự, chi phí mua dụng cụ và hóa chất vệ sinh.

gif mũi tênCần tư vấn tạp vụ Bình Dương, nhấp vào bảng chát ngay, tổng đài viên sẽ hỗ trợ bạn 24/7: 

Home services viet nam gif

Home Services Việt Nam là công ty chuyên cung ứng và đào tạo nhân viên tạp vụ hàng đầu tại Đồng Nai, Tp. HCM và Bình Dương. Hiện nay các khách hàng của chúng tôi đang sử dụng dịch vụ thuê tạp vụ văn phòng bao gồm: công ty, chuỗi nhà hàng, khách sạn, siêu thị, trung tâm thương mại, ngân hàng, nhà máy…

Dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ của chúng tôi được khách hàng đánh giá có chất lượng tốt và hoàn toàn hài lòng. Khách hàng có nhu cầu Tuyển nhân viên tạp vụ văn phòng tphcm, Đồng Nai và Bình Dương hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ.

Tạp vụ văn phòng tại Bình Dương
Tạp vụ văn phòng tại Bình Dương

Tại sao chọn tuyển tạp vụ văn phòng ở Home Services

Tuyển tạp vụ văn phòng là một xu thế mới với dịch vụ vệ sinh toàn diện và chuyên nghiệp hơn. Dịch vụ cung cấp tạp vụ của công ty Home Services Việt Nam rất mong được phục vụ quý khách.

Có rất nhiều Công ty cung ứng dịch vụ tạp vụ văn phòng, nhưng với dịch vụ của chúng tôi chắc chắn bạn sẽ nhận thấy có nhiều sự khác biệt. Nhân viên tạp vụ tại chúng tôi được đào tạo bài bản nên có kiến thức về công việc chuyên sâu, có kinh nghiệm vệ sinh công nghiệp. Thái độ làm việc tập trung, tận tụy trong từng dự án sẽ mang đến văn phòng của bạn sự chăm sóc tốt nhất.

 Đăng ký tư vấn kế hoạch và báo giá dịch vụ tạp vụ văn phòng trọn gói MIỄN PHÍ

anh gif tư van hot line home services viet nam

Không quan trọng văn phòng to hay nhỏ, các khu thương mại, các tòa nhà cao tầng. Nhân viên tạp vụ của Công ty Home Services Việt Nam đều có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ Tuyển tạp vụ văn phòng tại Đồng Nai, Bình Dương và Tp.HCM của chúng tôi. Nhằm mục đích giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng trong việc. Để khách tập trung phát triển lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp.

Home Services Việt Nam xin giới thiệu đến khách hàng dịch vụ tạp vụ vệ sinh văn phòng định kỳ hoặc phát sinh theo yêu cầu.

Nội dung công việc của tạp vụ văn phòng

Home Services Việt Nam đáp ứng nhu cầu khách hàng về dịch vụ Tuyển nhân viên tạp vụ văn phòng tphcm, Đồng Nai và Bình Dương. Nhân viên tạp vụ văn phòng của chúng tôi được đào tạo để làm tốt các công việc sau:

+ Vệ sinh lối vào nhà xe, nhà vệ sinh, nhà kho.

+ Vệ sinh lối vào chính của văn phòng như đại sảnh, quầy lễ tân, phòng khách, buồng thang máy, khu vực thang máy.

+ Vệ sinh các phòng làm việc: cửa chính, tường, cửa sổ, đường nội bộ, bàn làm việc của lãnh đạo, bàn làm việc nhân viên, tủ hồ sơ…

 • Sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại và hóa chất chuyên dụng để vệ sinh cho văn phòng như: cây lau sàn, máy hút bụi, máy chà sàn, máy phun rửa áp lực, máy thổi khô con sò, hóa chất lau sàn, làm sạch nhà vệ sinh, lau kính….
 • Hiểu rõ và tuân thủ theo đúng các quy trình làm vệ sinh.
 • Các kĩ năng khác tùy theo yêu cầu như: pha trà, mua văn phòng phẩm, photo tài liệu, nấu ăn…
Tạp vụ văn phòng tại Bình Dương
Tạp vụ văn phòng tại Bình Dương

gif mũi tênCần tư vấn về dịch vụ tạp vụ, nhấp vào bảng chat dưới đây để được tư vấn.

Home services viet nam gif

Dịch vụ cung ứng tạp vụ văn phòng có quy trình

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng tạp vụ văn phòng, nhà xưởng tại Tp.HCM, Đồng Nai và Bình Dương, …. Home Services Việt Nam là “cái tên” luôn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn hiện nay. Với tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, mỗi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đều đảm bảo khách hàng hài lòng và mức giá phải chăng nhất. Dịch vụ này có quy trình như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu Tuyển tạp vụ văn phòng của khách hàng.
Bước 2: Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và gửi báo giá.

Bước 3: Nếu chấp nhận báo giá chúng tôi sẽ lập bảng quy trình thực hiện công việc gửi cho khách hàng xem xét và phối hợp chỉnh sửa đến khi hoàn chỉnh.

Bước 4: Sau khi khách hàng đồng ý tất cả các điều khoản chúng tôi đưa ra sẽ tiến hành ký hợp đồng cung cấp dịch vụ.

Bước 5: Home Services Việt Nam sắp xếp nhân viên tạp vụ, máy móc, hóa chất. Và tiến hành thực hiện công việc.

Bước 6: Nghiệm thu và thanh toán: Khi dịch vụ vệ sinh hoàn tất, nhân viên giám sát của chúng tôi sẽ mời khách hàng nghiệm thu toàn bộ công trình, nếu có chỗ nào chưa hài lòng sẽ được nhân viên vệ sinh làm lại sạch sẽ.

Tạp vụ văn phòng tại Bình Dương
Tạp vụ văn phòng tại Bình Dương

Bảng giá tuyển tạp vụ văn phòng tại Home Services Việt Nam

Khách hàng có nhu cầu Tuyển tạp vụ văn phòng tphcm, Đồng Nai và Tp.HCM. Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá.

Dịch vụ cung ứng tạp vụ văn phòng của chúng tôi tùy theo nhu cầu của khách hàng cần vệ sinh hàng ngày theo ca 8 tiếng. Căn cứ vào đó chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng:

Đối với tạp vụ văn phòng hàng ngày làm ca dài 8 -12 tiếng. Có giá dao động từ 7.500.000 VNĐ đến 8.500.000/tháng tùy theo khối lượn công việc của khách hàng.

gif mũi tên home services viet nam

Cần tư vấn về dịch vụ tạp vụ, nhấp vào bảng chat dưới đây để được tư vấn ngay.

Home services viet nam gif

Khách hàng có nhu cầu Tuyển tạp vụ văn phòng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ. Khách hàng hài lòng khi sử dụng các dịch vụ của Home Services Việt Nam sẽ là động lực để chúng tôi ngày càng cố gắng hoàn thiện hơn nữa để mang đến chất lượng tốt nhất.

“Hãy để chúng tôi thực hiện nhiệm vụ của mình là chăm sóc thật tốt môi trường làm việc của bạn”

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0906327774