8+ Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Chất Lượng Số 1 Tại Đồng Nai

Tại Đồng Nai, có đến hơn 32 khu công nghiệp lớn phải kể đến như khu công nghiệp Long Thành, khu công nghiệp An Phước, khu công nghiệp Nhơn Trạch… Do đó, nhu cầu về dịch vụ vệ sinh cũng gia tăng khiến các công ty vệ sinh mọc lên ngày càng nhiều, khó mà phân định được sự khác biệt về chất lượng. Trong bài viết này, vesinhcongnghiepviet.com sẽ giới thiệu cho bạn top 8 công ty vệ sinh công nghiệp chất lượng hàng đầu tại Đồng Nai nhé!

Công ty vệ sinh công nghiệp VesinhcongnghiepViet

Công ty vệ sinh công nghiệp VesinhcongnghiepViet
Công ty vệ sinh công nghiệp VesinhcongnghiepViet

Trên hành trình 5 năm phụng sự của mình, VesinhcongnghiepViet luôn hoạt động với tiêu chí tạo ra ngày càng nhiều những giá trị bền vững, thiết thực cho xã hội. VesinhcongnghiepViet cung cấp các giải pháp vệ sinh toàn diện cho nhà máy, kho xưởng, văn phòng, trường học… nhằm mang đến không gian sạch sẽ, môi trường làm việc an toàn nhất.

Đặc biệt, ở mảng vệ sinh công nghiệp, công ty này đã cung cấp dịch vụ cho hàng trăm doanh nghiệp nhỏ và lớn trong khu vực. Các khách hàng đã tin cậy và lựa chọn VesinhcongnghiepViet phải kể đến như Pepsico, Tavico, TCL, Coca Cola, Viettel Post…

Công ty vệ sinh công nghiệp VesinhcongnghiepViet
Công ty vệ sinh công nghiệp VesinhcongnghiepViet

Các hạng mục vệ sinh công nghiệp được cung cấp bao gồm:

 • Vệ sinh công nghiệp sàn nhà xưởng
 • Vệ sinh công nghiệp trần nhà xưởng
 • Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng
 • Tổng vệ sinh nhà máy, kho xưởng…
 • Vệ sinh công nghiệp trường học
 • Tổng vệ sinh trung tâm thương mại
 • Vệ sinh công nghiệp tòa nhà sau xây dựng

Công ty vệ sinh công nghiệp Home Services Việt Nam

Công ty vệ sinh công nghiệp Home Services Việt Nam
Công ty vệ sinh công nghiệp Home Services Việt Nam

Home Services Việt Namcông ty vệ sinh công nghiệp có trụ sở chính tại 127 Đường Số 4, Kp. Nhị Đồng 2, Dĩ An, TP. Dĩ An, Bình Dương. Công ty có trụ sở chính tại Bình Dương nhằm phục vụ tệp khách hàng tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai…

Các gói dịch vụ được cung cấp tại Home Services Việt Nam bao gồm:

 • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp chà sàn nhà xưởng, đánh sàn trường học…
 • Dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà, lau kính tầm cao
 • Vệ sinh công nghiệp trần nhà máy, kho xưởng
 • Tổng vệ sinh trường học, văn phòng
 • Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng
Công ty vệ sinh công nghiệp Home Services Việt Nam
Công ty vệ sinh công nghiệp Home Services Việt Nam

Công Ty TNHH MTV SX TM DV Hưng Anh Phát

Công ty tọa lạc tại số 58/29, Đường Vũ Hồng Phô, Tổ 15C, khu phố 2, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai. Công ty vệ sinh công nghiệp Hưng Anh Phát chuyên cung cấp các giải pháp vệ sinh toàn diện cho khách hàng tại Đồng Nai, Bình Dương. Các khách hàng của Hưng Anh Phát chủ yếu là các cơ quan hành chính, các khu công nghiệp, trường học, trung tâm thương mại…

Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp được cung cấp bao gồm:

 • Bảo trì cảnh quang, cây xanh
 • Đánh bóng sàn, phủ bóng sàn
 • Giặt ghế, giặt thảm
 • Tổng vệ sinh nhà ở định kỳ
 • Thi công sơn sàn Epoxy…

Công ty vệ sinh công nghiệp Nguyên Trung Green House

Công ty Nguyên Trung Green House hiện đã có 5 cơ sở tại TPHCM và 4 chi nhánh khác. Chi nhánh Đồng Nai có địa chỉ tại 28/10, KP4, P. Bửu Long, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Sở hữu đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm, Nguyên Trung Green House luôn tự tin mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất:

Công ty vệ sinh công nghiệp Nguyên Trung Green House
Công ty vệ sinh công nghiệp Nguyên Trung Green House
 • Vệ sinh công nghiệp nhà ở, biệt thự, chung cư
 • Vệ sinh công nghiệp trường học
 • Vệ sinh công nghiệp nhà xưởng, kho chứa hàng, văn phòng, tòa nhà

Công ty TNHH Trí Việt Tiến

Vào năm 2013, sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai đã quyết định thành lập công ty TNHH Trí Việt Tiến. Công ty này chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở hầu hết các mảng, bao gồm cả vệ sinh công nghiệp.

Công ty có trụ sở tại số F10, KDC Tân Biên, P. Tân Biên , Tp. Biên Hòa, Đồng Nai. Hành trình phục vụ 5 năm, Trí Việt Tiến luôn là điểm đến đáng tin cậy của các khách hàng. Sắp tới, Trí Việt Tiến còn đặt mục tiêu xa hơn là mở rộng trên khắp các tỉnh ở Việt Nam.

Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Đại Quang

Các nhiều yếu tố làm nên sự thành công của thương hiệu Đại Quang: chất lượng sản phẩm dịch vụ, tốc độ vận chuyển sản phẩm, dịch vụ tiết kiệm phù hợp về giá, đặc biệt là sự chuyên nghiệp, có trách nhiệm, tận tụy đối với khách hàng. Đại Quan luôn quan tâm đến yếu tố cải tiến quy trình, dịch vụ để gia tăng giá trị mang đến cho khách hàng hơn. Do đó, niềm tin và lòng trung thành của khách hàng cũng gia tăng.

Bạn có thể tìm hiểu thông tin thêm về công ty vệ sinh công nghiệp Đại Quang tại địa chỉ số 67/7 Nguyễn Bá Học, KP. 2, P. Tân Mai, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Công Ty TNHH MTV Thiên Hà Sạch

Công ty vệ sinh công nghiệp Thiên Hà Sạch
Công ty vệ sinh công nghiệp Thiên Hà Sạch

Có trụ sở chính và văn phòng đại diện đều đặt tại Đồng Nai. Công ty Thiên Hà Sạch là đơn vị tương đối nổi tiếng trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh tại Đồng Nai. Các khách hàng đồng hành cùng Thiên Hà Sạch thường là các cao ốc, siêu thị, trường học, khách sạn, nhà máy tại địa phương. Sứ mệnh kinh doanh được đặt ra của Thiên Hà Sạch là mang đến một môi trường xanh sạch và an toàn cho trẻ nhỏ. Dịch vệ chính mà Thiên Hà Sạch cung cấp là vệ sinh định kỳ công trình.

Công Ty TNHH Tâm Thư Phát

Đặt trụ sở tại 67E, Tổ 93, KP.13, Phường Hố Nai, TP. Biên Hòa, Đồng Nai, công ty vệ sinh công nghiệp Tâm Thư Phát sở hữu những tiềm năng phát triển vượt bậc. Khu vực xung quanh có nhiều khu công nghiệp, xí nghiệp, nhà xưởng… là khu vực tiềm năng để khai thác. Tâm Thư Phát cung cấp các dịch vụ như:

 • Vệ sinh công nghiệp nhà xưởng, khu công nghiệp
 • Chà sàn, đánh bóng, vệ sinh sàn chung cư, trung tâm thương mại, nhà máy…
 • Tổng vệ sinh
 • Vệ sinh sau xây dựng…

Bài viết này cung cấp thông tin về 8 công ty vệ sinh công nghiệp top đầu tại Đồng Nai. Danh sách này giúp bạn có thêm những thông tin giá trị, hữu ích trong việc lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với doanh nghiệp. Theo dõi vesinhcongnghiepviet.com để xem thêm các bài viết liên quan nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Liên hệ với chúng tôi

vesinhcongnghiepviet.com là trang web cung cấp thông tin uy tín về ngành vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp làm sạch cho doanh nghiệp tại TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, và các tỉnh phía Nam.

spot_img

Bài viết cùng chuyên mục

dịch vụ vệ sinh kho xưởng nhà máy ở Bình Dương, HCM