Dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng và dọn dẹp nhà cửa – Home Services

Tổng vệ sinh sau xây dựng là gói dịch vụ vệ sinh của công ty Home Services Việt Nam. Không phải bạn không biết cách làm sạch mà là vì thiếu máy móc,  trang thiết và hóa chất chuyên dụng để làm các công việc này.

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa cuả công ty Home Services cung cấp nhân viên vệ sinh sẽ làm sạch toàn bộ ngôi nhà chỉ trong nửa ngày hoặc một ngày. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, máy móc hiện đại và hóa chất an toàn chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Dưới đây chúng tôi xin chỉ ra cách tổng vệ sinh công trình sau xây dựng để các bạn tham khảo.

Tổng vệ sinh
Tổng vệ sinh

Tổng vệ sinh nhà cửa cần giải quyết các vấn đề

Dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng của công ty Home Services Việt Nam sẽ giải quyết các công việc sau:

 Dọn sạch bụi bẩn và rác còn sót lại sau quá trình xây dựng xong.

 Cầu thang, nhà vệ sinh bị dính keo, xi măng sau khi xây và lắp đặt các thiết bị như điều hòa, bồn tắm, bình nóng lạnh …

 Keo dán kính ở các góc chưa được làm sạch.

 Sàn gỗ bị dính sơn, keo khó làm sạch nên cần dịch vụ kỹ thuật vệ sinh cao.

Quy trình tổng vệ sinh dọn dẹp nhà cửa – Home Services

Tổng vệ sinh vệ sinh thô

Quy trình xử lý thô của dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa công ty Home Services Việt Nam như sau:

 Gom và thu dọn rác và mọi thứ bỏ đi của công trình.

 Hút bụi tổng thể từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài của công trình như: tường, cửa kính, cửa sổ, cửa ra vào, nhà vệ sinh, sàn, hành lang, cầu thang điều hòa, quạt trần, bảng điện…

 Loại bỏ các vết bần từ sơn, xi măng, keo… trên máy móc thiết bị, sàn, tường, các cửa gỗ, cửa kính.

Tổng vệ sinh
Tổng vệ sinh

Tổng vệ sinh vệ sạch tinh

Các bước tổng vệ sinh dọn dẹp nhà cửa được nhân viên vệ sinh của chúng thôi thực hiện theo các sau:

 Dùng khăn sạch, nước sạch hay hóa chất (nếu cần thiết) để lau sạch sẽ các nhà vệ sinh, cửa kính, cửa sổ, các thiết bị, cầu thang, thang máy…

 Đối với kính: dùng cây lau và nước lau kính rồi lau lau sạch và dùng khăn khô lau lại.

 Đối với sàn đá: Dùng máy đánh toàn bộ sàn và dùng máy hút nước hút sạch.

 Đối với sàn gỗ: sử dụng khăn sạch, cây đẩy và dầu trung tính lau 2 lần là sạch.

Kiểm tra đánh giá tổng vệ sinh sau xây dựng

Sau khi đã thực hiện xong 2 bước của dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng là vệ sinh thô và vệ sinh sạch tinh, Home Services sẽ cử giám sát đi kiểm tra toàn bộ công trình để tránh trường hợp bị bỏ sót bất kỳ 1 vị trí nào vệ sinh chưa đạt tiêu chuẩn.

Nếu chưa đạt yêu cầu sẽ yêu cầu nhân viên vệ sinh xử lý ngay. Sau đó chúng tôi sẽ mời chủ căn hộ hoặc người có trách nhiệm đi kiểm tra chất lượng vệ sinh lại toàn bộ công trình, đảm bảo sạch sẽ nhất đến khi khách hàng hài lòng mới thôi.

Ưu điểm của dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa

Trong hàng trăm công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh, khách hàng vẫn tin tưởng và ủng hộ dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa của Home Services bởi vì

 Thứ nhất vì uy tín: Cho dù hợp đồng lớn – nhỏ hay xa – gần đều được chúng tôi thực hiện một cách tốt nhất.

 Thứ 2 vì chất lượng dịch vụ: Bằng việc đầu tư các máy móc, trang thiết bị hiện đại nhất trên thị trường, bên cạnh đó là nguồn nhân viên vệ sinh được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nhiệt tình có trách nhiệm. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi ngày càng cố gắng hoàn thiện để làm quý khách hài lòng.

Tổng vệ sinh
Tổng vệ sinh

 Thứ 3 về phong cách phục vụ: Với cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo cũng là một điểm cộng trong mắt khách hàng. Đến với dịch vụ tổng vệ sinh công trình sau xây dựng tại Tp.HCM, Bình Dương và Đồng Nai khách hàng sẽ được chúng tôi tiếp đón nhiệt tình, được tư vấn chi tiết và cụ thể để lựa chọn gói dịch vụ, phương án vệ sinh tối ưu nhất giúp tiết kiệm tối đa chi phí.

Công ty Home Services Việt Nam chuyên cung cấp gói tổng vệ sinh sau xây dựng tại Tp.HCM, Bình Dương và Đồng Nai. Khách hàng có thể lựa chọn với nhiều gói dịch vụ khác nhau tùy điều kiện và nhu cầu thực tế. Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở, trường học, công ty bệnh viện…

Kết

Ngoài ra tùy theo khối lượng công việc và thực tế khách hàng có thể lựa chọn hợp đồng cung cấp dịch vụ vệ sinh theo giờ, theo ngày, tháng hay định kỳ hợp lý giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn luôn giữ cho môi trường sống và làm việc sạch sẽ, gọn gàng. Chúng tôi còn phân chia dịch vụ vệ sinh theo hạng mục khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi vẫn tiếp tục hoàn thiện dịch vụ tổng vệ sinh để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Home Services luôn cố gắng mang đến dịch vụ có chất lượng tốt nhất, hài lòng nhất cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906327774