Tổng hợp bài dự thi Minigame cuộc thi “kể chuyện vượt qua Covid-19”

Tổng hợp bài dự thi cuộc thi: Kể chuyện vượt qua covid -19

BÀI DỰ THI CÁ NHÂN

BÀI DỰ THI CÁ NHÂN SỐ 01_GIÁM SÁT_ PHẠM THU

💎BÀI THƠ: HOME SERVICES CÙNG CẢ NƯỚC CHIẾN THẮNG CORONA

“Trời làm đại dịch Cô Na
Người người kinh sợ nhà nhà lo âu
Dịch lan từ Á sang Âu
Trăm nghìn người chết vạn nghìn người lây
Toàn cầu suy thoái là đây
Nước nào cũng bị dịch vây trong ngoài
Bao nhiêu nước giỏi người tài
Chưa tìm được thuốc trị loài Cô Na
Thủ tướng chỉ đạo nước ta
Chống dịch như giặc chớ nên coi thường
Toàn dân hạn chế ra đường
Nơi nào phát bệnh cả phường cách ly
Hội hè du lịch không đi
Học sinh nghỉ học tới khi an toàn
Khó khăn chồng chất ngút ngàn
Công ty, xí nghiệp nơi nào cũng than

Trước tình hình dịch tràn lan
HOME SERVICES cũng muôn vàn khó khăn
Công nhân chẳng chịu đi làm
Sợ nhiễm bệnh bị cách ly cả nhà
Công việc đối tác đề ra
Yêu cầu chất lượng tăng cao mỗi ngày
Phải luôn sát khuẩn chân tay
Lau chùi, quét dọn sạch ngay lần đầu
Khẩu trang là một yêu cầu
Đeo thường xuyên nhớ lấy câu nằm lòng
Ban tổng giám đốc luôn mong
Công nhân, quản lý chung tay cùng làm
Ba tháng qua vui ngập tràn
Nhiều nơi khen ngợi gửi ngàn yêu thương
Công ty HOME SERVICES
Chuyên về dịch vụ bảo trì vệ sinh
Tự hào đội ngũ của mình
Làm việc rất tốt trước tình hình Cô Na”.

bai du thi so 01 giam-sat pham thu - Home Services Viet Nam
Bài dự thi số 01 Giám sát Phạm Thu – Kể chuyện vượt qua Covid 19

BÀI DỰ THI CÁ NHÂN SỐ 02_KẾ TOÁN_LÊ HÒA

💎 BÀI THƠ: MẸ TÔI LÀ TẠP VỤ

Thương từng lớp học, văn phòng
Tấm khăn mẹ vẽ yêu thương cuộc đời
Chẳng bao giờ mẹ than trời
Văn phòng sạch mát là lời động viên
Công việc cứ tới triền miên
Quanh năm suốt tháng mẹ tôi nhọc nhằn
Bàn tay chai sạn khô cằn
Tấm thân ấy vẫn chuyên cần sớm khuya
Khoe nghề người chỉ người chê
Nhưng mẹ luôn thấy nghề đầy vinh quang
Người chọn nghề tốt nghề sang
Nghề mẹ chọn lấy nặng nhoài tấm thân
Nhưng mà mẹ chẳng phân vân
Vẫn yêu cây chổi tấm khăn bạc màu
Bầu bạn với chiếc chổi cau
Nơi đâu mẹ đến một màu đẹp xinh
Toilet người thải linh tinh
Mình mẹ ở đó âm thầm dọn lau
Nhưng mà có ai biết đâu
Nhiều khi lườm liếc đau lòng mẹ tôi
Thương những tấm kính đơn côi
Hằng ngày mẹ vẫn vuốt ve lau chùi
Chẳng thích căn phòng có mùi
Mẹ luôn cố gắng giữ mùi thơm tho
Cỏ cây kia vốn u buồn
Từ khi có mẹ tâm hồn tươi vui
Chẳng cần ai khiến ai xui
Mẹ thương cây đó như con của mình.
Bình thường mẹ chẳng thích xe
Vào nghề một cái lái xe đánh sàn
Chuyên nghiệp thì khỏi phải bàn
Lan can rộng lớn một mình mẹ cân
Khó khăn chồng chất khó khăn
Lòng yêu nghề giúp khổ vơi bội phần
Chỉ mong người hiểu tấm lòng
Thương mẹ với nhé bởi vì mẹ thương.

BÀI DỰ THI CÁ NHÂN SỐ 03_NHÂN SỰ_CHÂU NGUYỄN

💎 TUYỂN DỤNG THỜI COVID

Khi đại dịch đi qua, điều tôi ấn tượng nhất đó là việc tuyển dụng nhân viên để triển khai dự án mới ở thời điểm mà cả nước đang tạm ngừng các hoạt động không thiết yếu, người dân được khuyến cáo không ra đường nếu không thật sự cần thiết. Ngày đầu tiên xuống dự án, tôi thấy nơi đây vô cùng vắng vẻ. Chỉ có các công ty, xí nghiệp, nhà máy kín cổng cao tường, xung quanh toàn cây cối và không có một nhà dân sinh sống. Tôi thật sự rất lo lắng, trong đầu tôi đặt ra những câu hỏi: Làm sao tuyển đủ số lượng nhân viên yêu cầu? Làm sao làm được trong vòng 5 ngày? Làm sao mình có thể xuống dự án với khoảng cách hơn 30 km?… Nhưng công việc thì vẫn phải làm thôi. Vì vậy, tôi bắt tay lên kế hoạch và thực hiện nó. Cuối cùng kết quả đạt được là tôi đã tuyển đầy đủ và ổn định nhân sự tại dự án, tôi còn có cả những phương án dự phòng thay thế khi cần. Nhưng điều tôi ấn tượng muốn nói ở đây là lời cảm ơn đến ban giám đốc công ty và các đồng nghiệp của tôi, cảm ơn sự hỗ trợ từ mọi người rất nhiều. Sếp tôi một người sếp luôn có tâm và rất thân thiện. Trong lúc đại dịch, anh có rất nhiều việc phải lo phải làm. Thay vì anh ngồi trong phòng máy lạnh để chỉ tay năm ngón thì anh lại cùng tôi và đồng nghiệp xuống trực tiếp tại dự án để “đi từng ngõ, gõ từng nhà” để tuyển dụng. Đúng thời điểm mà người ta gặp người lạ là không dám nói chuyện, đưa tờ giấy cũng không nhận vì sợ bị lừa và bị lây bệnh Covid-19. Chúng tôi đã ròng rã suốt 5 ngày với quãng đường đi khá xa. Nhất là lúc nghỉ trưa, tôi thấy anh rất buồn ngủ nhưng chỉ chợp mắt được mười lăm phút thì phải tiếp tục cuộc hành trình theo kế hoạch. Lúc về ai cũng mệt, tôi ngồi trên xe còn có thời gian để nghỉ ngơi một chút nhưng còn sếp thì lại phải tập trung cao độ để lái xe. Bạn thấy có người sếp khác nào như vậy chưa? Nhân đây, tôi cũng cảm ơn người em, người đồng nghiệp đồng đội của tôi. Cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình từ em để tôi hoàn thành công việc. Mặc dù em cũng khá bận rộn nhưng cũng cùng tôi chiến đấu mấy ngày liên tiếp dưới cái nắng oi bức, chói chang. Tuy mệt nhưng hai chị em cảm thấy rất vui và nhiều kỷ niệm. Vui vì cảnh tôi đi dán tờ rơi đằng trước em phải đi gỡ đằng sau. Vui khi hai đứa mỏi chân, khát nước cùng nhau mua trà sữa uống mà không có chỗ ngồi (vì quán chỉ bán đem đi) hai đứa vừa đi vừa uống, trời thì nắng chói chang nhưng vẫn rộn rã tiếng cười. Qua đây tôi thấy được “THÁI ĐỘ QUAN TRỌNG HƠN SUY NGHĨ”. Khi gặp vấn đề, thay vì bạn suy nghĩ những khó khăn của nó thì bạn hãy tìm ra hướng giải quyết có thái độ quyết tâm, thực hiện nghiêm túc thì mọi việc sẽ dễ dàng hơn.

BÀI DỰ THI CÁ NHÂN SỐ 04_GIÁM SÁT ĐÀO TẠO_HUYỀN TRANG

💎CÓ NHIỀU NGHỀ, NHƯNG TÔI VẪN THÍCH NGHỀ TẠP VỤ

Nếu bạn thực sự yêu quý, tâm huyết, kiên trì theo đuổi thì không khó để làm đúng nghề đã chọn. Nhưng nếu vì lý do nào đó phải tạm thời làm công việc khác thì cũng đừng xem nhẹ, dù đó là bất cứ nghề gì, miễn sao trong sạch. Trước hết tôi phải nói với bạn làm nghề nào thì bạn phải yêu nghề đó. Chọn nghề nào thì nên dành tâm huyết cho nó. Bạn học nghề giáo, thì cũng không nhất thiết là bạn sẽ đi dạy học nếu bạn năng động, bạn có thể đi tìm việc khác hợp hơn với mình. Hoặc ví như nghề tạp vụ, tôi thấy không có gì là xấu hổ hay nhục nhã cả. Có thể do gia đình không hiểu bạn, bạn bè, người thân không hiểu bạn. Cho nên bạn phải chứng tỏ nghề của bạn là một nghề bạn yêu thích. Tôi cũng có học thức, tôi cũng có tay nghề. Nhưng công việc tôi chọn là đi làm tạp vụ trong một Trung tâm thương mại, nhiều bạn bè, người thân, họ hàng hỏi tôi. Thì tôi trả lời là vì tôi thích nghề này. Thực đấy các bạn ạ, mặc dù nó không nuôi sống được gia đình của tôi. Nhưng không biết từ bao giờ, tôi lại yêu thích công việc này. Công việc của tôi rất vất vả, nặng nhọc. Ngoài đồng lương ít ỏi tôi nhận hàng tháng so với công việc tôi làm. Thì hàng ngày, tới nơi làm việc, tôi còn phải đối diện với rất nhiều khó khăn và thử thách. Tôi bị người ta soi mói, bị người ta sai vặt, bị người ta coi chẳng ra gì. Thậm chí, lúc nào người ta cũng nghi ngờ tôi gian xảo. Mỗi sáng tới nơi làm việc, tôi phải đứng chờ người ta có khi hơn tiếng đồng hồ mới có người tới mở cửa cho tôi vào làm. Và tôi lại vội vàng, tất bật với công việc phải làm sạch văn phòng trước khi người ta kêu ca, phàn nàn. Thậm chí tôi còn bị mắng, bị người ta nhìn khinh bỉ không ít lần. Mặc dù như vậy nhưng tôi không bao giờ nghĩ mình sẽ thôi không làm công việc này nữa, nhìn lại những thành quả sau khi tôi làm việc xong. Mọi nơi đều được sạch sẽ, để cho các bé được vui chơi, nô đùa thoải mái, bên gia đình và bên người thân. Tôi thấy mình lại góp phần giúp ích cho xã hội. Các bạn ạ! Nghề nào cũng là nghề, cũng giúp cho chúng ta có thu nhập. Mỗi ngày trôi qua là thêm một trải nghiệm mới, niềm vui mới, tôi tự hào vì nghề tôi là nghề tạp vụ. CÒN CÁC BẠN THÌ SAO???

bai du thi so 04 dao tao - Huyen Trang - Home Services Viet Nam
Bài dự thi cá nhân 04 – Giám sát đào tạo – Huyền Trang

BÀI DỰ THI NHÓM

BÀI DỰ THI NHÓM SỐ 01_NHÓM EMSNL

💎NHỮNG KHOẢNH KHẮC KHÓ QUÊN

❤️ Những khoảnh khắc khó quên trong phong trào chống dịch của tập thể nhân viên Home Services Việt Nam tại dự án vệ sinh trường học quốc tế.

❤️ Trong suốt quá trình đại dịch, hậu đại dịch Covid-19, áp lực bội phần, công việc khó khăn bội phần nhưng chúng tôi đã cùng chung tay chống dịch #corona cùng tập thể Home Services, anh chị em luôn đảm bảo thực hiện tốt các quy định của công ty, sự chỉ đạo của ban giám đốc.

❤️ Và đặc biệt từ phía khách hàng, môi trường học đường quốc tế yêu cầu rất cao, luôn luôn phải giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, khử khuẩn 100% toàn bộ trường lớp, khuôn viên trường mỗi ngày để đảm bảo sức khỏe cho học sinh và cán bộ nhân viên công tác tại trường.

👉Chúng tôi coi đó là những thử thách cần phải vượt qua.

🏆VÀ BƯỚC ĐẦU CHÚNG TÔI ĐÃ CHIẾN THẮNG ĐẠI DỊCH COVID-19 CÙNG HOME SERVICES BẰNG SỰ ĐOÀN KẾT

BÀI DỰ THI NHÓM SỐ 02_NHÓM TTTMSTCC

💎DỊCH COVID: VÀNG THỬ LỬA – GIAN NAN THỬ SỨC

Đại dịch Covid-19 năm 2020 làm tất cả chúng ta đều hoang mang lo sợ. Đỉnh điểm những ngày bắt buộc phải cách ly toàn xã hội. Chính phủ ra quyết định mọi người nên ở nhà, không đi ra ngoài khi không cần thiết. Thì những con ong chăm chỉ của Home Services tại dự án trung tâm thương mại vẫn ngày đêm kiên cường miệt mài làm việc. Mặc cho những áp lực về dịch bệnh có thể đến với họ bất kỳ lúc nào. Với nhiệm vụ nặng gánh “giữ gìn vệ sinh sạch vi khuẩn, vô trùng” cho toàn bộ trung tâm thương mại. Vẫn là những công việc thường ngày nhưng với cường độ có thể gấp đôi, gấp 3 so với trước dịch, vì trung tâm thương mại được coi là nơi khó kiểm soát dịch nhất. Ngoài ra, những yêu cầu từ phía khách hàng trong đại dịch Covid-19 càng khắt khe hơn về chất lượng dịch vụ vệ sinh. Bên cạnh những công việc tổng vệ sinh hàng ngày, còn thêm 1 khâu cực kì quan trọng. Đó là khử khuẩn, vô trùng tất cả các vị trí và đặc biệt không lơ là để lọt vi khuẩn từ những cái nhỏ nhất. Khách hàng ra vào trung tâm thương mại liên tục, điều này đã đặt ra thêm 1 thách thức lớn cho toàn bộ nhân viên Home Services tại dự án trung tâm thương mại Satra. Vừa phải đảm bảo chất lượng vệ sinh, vừa phải khử khuẩn, vô trùng bằng Cloramin B tại các vị trí công cộng khách hàng thường xuyên chạm tay như:
🌊Tay nắm cửa
🌊Nút bấm thang máy
🌊Tay vịn thang cuốn
🌊Giỏ mua hàng
🌊Xe đẩy mua hàng
🌊Tay vịn cầu thang cuốn
🌊Nhà vệ sinh ….
Tiến hành tẩy rửa từ trên xuống, từ trong ra ngoài, tăng cường toàn bộ nhân lực vào việc duy trì tối đa tình trạng vệ sinh sạch sẽ trong giai đoạn đại dịch khó kiểm soát vừa qua. Trung tâm thương mại còn yêu cầu tăng cường kiểm soát đo thân nhiệt, bắt buộc phải đeo khẩu trang và xịt khử khuẩn rửa tay tại các vị trí bắt buộc và khách hàng ra vào. Với tinh thần đoàn kết quyết tâm chiến thắng dịch bệnh Covid-19. Toàn bộ team Home Services tại dự án vệ sinh Trung Tâm Thương Mại Satra Củ Chi đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao từ ban lãnh đạo công ty và khách hàng.
XIN GỬI LỜI CẢM ƠN CHÂN THÀNH:
💝Xin cảm ơn đại dịch như một gian nan để team chúng tôi thử sức.
💝Xin cảm ơn khách hàng đã luôn ủng hộ và đặt niềm tin vào chúng tôi.
💝Xin cảm ơn ban lãnh đạo công ty đã luôn động viên và chỉ đạo kịp thời.
💝Xin cảm ơn các thành viên trong team nói riêng và anh em đại gia đình Home Services Việt Nam đã luôn sát cánh bên nhau vượt qua những ngày gian nan vừa qua.
XIN CÁM ƠN!!!

BÀI DỰ THI NHÓM SỐ 03_NHÓM EMSVP

💎QUYẾT TÂM CHIẾN COVID

Đầu tháng hai năm 2020, xuất hiện loại virus lạ tên corona ở Vũ Hán. Với mức độ lây lan nhanh và rộng trên nhiều quốc gia trên thế giới. Mỗi ngày tin tức 24h đều cập nhật về mức độ nguy hiểm của dịch bệnh, những con số nhiễm bệnh, tử vong luôn nhảy vọt theo chiều hướng ngày càng tăng. Thật sót thương vô cùng. Và Việt Nam cũng là một quốc gia bị ảnh hưởng bởi virus corona. Chính phủ ra quyết định cách ly toàn xã hội. Chỉ ra đường khi cần thiết. Mặc dù dịch ảnh hưởng tới quân số, trường học đóng cửa, quân số giảm. Với nhiệm vụ và trách nhiệm với nghề, những chú ong thợ chăm chỉ còn lại tại dự án trường học quốc tế EMSVP vẫn đi làm hằng ngày. Với quân số ít, trách nhiệm bảo vệ môi trường sạch khuẩn được yêu cầu cao. Chị em vẫn luôn động viên và giúp đỡ nhau hoàn thành tốt công việc được giao phó. Để đàm bảo sức khỏe cho mình trong mùa dịch bệnh, chị em chúng mình vẫn luôn cố gắng nhắc nhở nhau chấp hành tốt quy định khi làm việc, phải đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn thường xuyên. Để quyết tâm chiến Covid, chị em đã luôn phải tập trung cao độ trong việc xử lý các yêu cầu khắt khe từ trường quốc tế yêu cầu. Phương châm chiến Covid của nhóm: “Sàng lọc – sắp xếp – sạch sẽ – săn sóc.” Nhờ đại dịch Covid 19, chị em chúng mình cảm thấy nghề tạp vụ rất đáng quý, rất đáng tự hào. Nhờ có công sức của nghề tạp vụ mới có thể giảm thiểu tình trạng lây lan dịch bệnh ở Việt Nam. Ngoài ra, nghề tạp vụ là một nghề lao động vinh quang, rất ý nghĩa. Không phân biệt tuổi tác, bằng cấp, về hưu rồi vẫn có thể đi làm đươc. Nhóm tạp vụ trường học quốc tế song ngữ EMSVP xin cảm ơn công ty HOME SERVICES VIỆT NAM đã luôn động viên, luôn cố gắng sắp xếp tạo nhiều công ăn việc làm ổn định cho các chị em được đi làm trong mùa dịch bệnh virut Corona vừa qua. Nguyện cầu dịch bệnh Corona sớm qua mau. Cầu cho thế giới nói chung và VIỆT NAM nói riêng có một cuộc sống hòa bình ấm no hạnh phúc. https://youtu.be/NH1xdYo78cU

BÀI DỰ THI NHÓM SỐ 04_NHÓM Tavico Gỗ Tây

💎BÀI THƠ: COVID VŨ HÁN

Hỡi ôi, em Cô-vid ơi
Em từ Vũ Hán lây truyền khắp nơi
Em làm thế giới lao đao
Bao nhiêu người chết đau thương vô vàn
 
Em vào đất nước chúng tôi
Việt Nam bé nhỏ nhưng không hề sợ
Ngày đầu cũng rất băn khoăn
Ai ai cũng sợ vô vàn khó khăn
Thế rồi chính phủ họp bàn
Hội nghị trực tuyến, mọi người quyết tâm
Từ thủ tướng đến người dân
Cùng nhau phòng chống diệt trừ Cô Na
Khẩu trang che miệng thường xuyên
Khử trừng diệt khuẩn chân tay hàng ngày
Hạn chế tiếp xúc đông người
Tạm dừng sinh hoạt hội hè liên hoan
 
Nơi nào có dịch lây lan
Chính quyền nhà nước khoanh vùng cách ly
Việc làm cũng rất khó khăn
Công ty xí nghiệp hàng ra giảm dần
Thủ tướng ban lệnh cách ly
Phương tiện đi lại tạm dừng ít hôm
Đề phòng Cô-vid lây lan
Bệnh viện dã chiến sẵn sàng khắp nơi
Bộ y tế đưa ra phương án chữa
Chính phủ đồng tình quyết định luôn
Chữa bệnh nhân Cô –vid không phân biệt
Miễn phí cho hết mọi người
Công dân các nước, bạn bè gần xa
 
Biết bao những tấm lòng vàng
Nhường cơm xẻ áo cho người khó khăn
A T M máy phát gạo
Mỗi lần chỉ được hai cân
Ai không có, xếp hàng đến nhận
Khẩu trang cũng biếu cho không
Từ cụ già đến em nhỏ
Đập heo để lấy đồng tiền
Để làm từ thiện cho người khó khăn
Bao nhiêu bệnh nhân đều đã chữa khỏi
Không ai xấu số tử vong
Là nhờ Bác sỹ Việt Nam
Hết lòng cứu chữa bệnh nhân
Ân cần chăm sóc tình người yêu thương
 
Chuyện nhỏ ở chỗ chúng tôi
Tavico Gỗ Tây đầu mối chợ
Khách hàng cũng ít đến mua
Công nhân cũng nghỉ những ngày cách ly
Chỉ còn thưa thớt ít người
Mấy chú bảo vệ nhân viên
Cùng ban giám sát hàng ngày
Đi tuần bảo vệ công ty an toàn
 
Nhân viên tạp vụ vệ sinh
Trước kia làm việc cả ngày
Bây giờ Cô-vid chỉ làm nửa cả
Khó khăn thu nhập công ty
Buộc lòng phải giảm thời gian nửa ngày
Tổ tạp vụ gồng mình làm việc
Công ty rộng lớn biết bao
Cùng nhau làm việc môi trường sạch xanh
Không một ai kêu ca sợ thiệt
Đặt lợi ích công ty trên hết
 
Bây giờ trở lại bình thường
Công ty nhộn nhịp hàng vào hàng ra
Nhân viên tạp vụ vui mừng
Làm việc như trước không còn lo chi
Ai ơi chớ có chủ quan
Khẩu trang che miệng sẵn sàng
Rửa tay diệt khuẩn là mình an tâm
 
Hỡi ôi, em Co-vid ơi
Đánh cho em chết không còn lây lan
Sau cơn mưa trời lại nắng
Đất nước vui mừng chiến thắng “Cô Na”
Đứng đầu thế giới Việt Nam
Bệnh nhân Cô-vid không người tử vong.
 
bai du thi so 04 nhom Tavico Go Tay
Bài dự thi nhóm số 04 – TaVico Gỗ Tây

BÀI DỰ THI NHÓM SỐ 05_NHÓM VIỆN Y TẾ TP.HCM

💎 CẢM NHẬN VỀ ĐẠI DỊCH CORONA

Đã từ lâu lắm rồi, lúc chúng tôi còn rất nhỏ đã được ông bà, cha mẹ nói nhiều đại dịch hoành hành ở nước ta như dịch tả, dịch hạch, đậu mùa, thương hàn và gần đây nhất là dịch cúm SARS-CoV-2. Nhưng chưa bao giờ ở lứa tuổi chúng tôi thấy một đại dịch kinh hoành như #Corona đang hiện hữu trên thế giới và ở nước ta như bây giờ. Từng ngày, từng ngày nghe thông báo số người lây nhiễm và người chết tăng lên ở các nước không phải là con số chục, số trăm mà hàng ngàn, hàng vạn. Nỗi ám ảnh, kinh sợ còn đi vào giấc ngủ của mỗi người. Chợt nhớ câu các cụ nói năm xưa: “Nhớ lời sấm trạng truyền ra Mười phần chết bảy còn ba mới lành”. Rồi lại bảo “Để mà chiêm nghiệm, để mà tu thân”. Thế rồi còn kế hoạch chống dịch Corona được công khai ở nước ta và được đẩy lên thành cao trào chống dịch toàn quốc như chống giặc của Thủ tướng chính phủ đề ra. Đâu đâu cũng thấy nhân dân tự nguyện đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, kiểm tra thân nhiệt mỗi ngày, hạn chế việc đi lại ra đường. Không du lịch hội hè, không vui chơi ca nhạc. Học sinh nghỉ học từng đợt theo sát lệnh của Chính phủ. Khi phát hiện nơi nào có người lây nhiễm thì nhà nước cách ly, tổ chức khoanh vùng dập dịch. Thật là một cuộc tổng huy động sức dân cả nước vào cuộc chống dịch chưa từng có. Home Services Việt Nam là công ty nơi chúng tôi công tác cũng như trăm ngàn công ty trong cả nước bị chao đảo về công việc, về nhân sự, về lương và suy thoái nặng nề về kinh tế. Nhiều đối tác ngưng hoạt động tự cắt hợp đồng làm việc, nhiều lao động bỏ việc vì sợ Corona. Vì việc làm không ổn định, nhiều công ty bạn gây khó dễ cho công nhân, đề ra yêu cầu làm việc quá cao… Trước tình hình đó, đội ngũ quản lý báo cáo và xin ý kiến lãnh đạo Tổng công ty và luôn động viên, sát cánh cùng chị em công nhân làm việc. Thực hiện 3 cùng: “cùng làm, cùng chia sẻ, cùng hưởng thành quả lao động”. Vì vậy, khó khăn nào cũng vượt qua, nhiệm vụ nào cũng làm tốt. Ban tổng giám đốc cũng theo dõi sát từng hợp đồng, từng nhóm, từng công việc mà từ đó hướng dẫn, giúp đỡ chỉ đạo chúng tôi giải quyết nhanh, gọn kịp thời những yêu cầu về vật tư, hóa chất cho đội ngũ. Qua 3 tháng chung sống và làm việc cùng với dịch, cả nước ta không có ca nào tử vong, tỷ lệ khỏi bệnh đạt 90%. Đó là một thắng lợi cực kì to lớn của nhà nước chúng ta. Đối với công ty, chúng tôi chiến thắng đại dịch, nhiều đối tác khen ngợi và tin tưởng, nhiều hợp đồng mới được ký kết, lương của chị em được đảm bảo, kinh tế công ty tăng trưởng. Đúng là: Công ty Home Services Việt Nam – Tự hào đội ngũ của mình, cùng cả nước thắng dịch trước tình hình Corona.

bai du thi so 05 nhom vien y te tphcm - cuoc thi ke chuyen vuot qua covid 19
Bài dự thi số 05 nhóm Viện Y Tế TP Hồ Chí Minh

————————————————-
🎉🎉MINIGAME: Cuộc thi “Kể chuyện vượt qua Covid-19”.
⏰Thời gian tham gia Minigame từ ngày 04/05 đến 30/05/2020.
💟 Nếu yêu thích bài viết này bạn hãy Like, Thả Tim, Thương Thương, Comment hoặc Share bài post này để ủng hộ cho các bài dự thi nhé! ❤️

💟 CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG NHÓM:

⭐01 giải nhất: 1.000.000 VNĐ ⭐01 giải nhì: 700.000 VNĐ ⭐01 giải ba: 300.000 VNĐ

💟 CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG CÁ NHÂN:

⭐01 giải nhất: 500.000 VNĐ
⭐01 giải nhì: 300.000 VNĐ
⭐02 giải ba: 100.000 VNĐ

CÔNG TY HOME SERVICES VIỆT NAM

🏢Head Office: 78/1 Lý Thường Kiệt, Tp.Dĩ An, Bình Dương
☎Call Center: (0274) 999 6768 – (0274) 655 0246
🏢VP Miền Nam: 220/101 Đường số 10, Phường 9, Gò Vấp, Tp.HCM
☎Call Center: (028) 999 56768
🏢VP Miền Trung: 108 Lý Triện, P.An Khê, Tp.Đà Nẵng
☎Call center: (0236) 999 6768
☎Hotline 24/7: 0906 32 7774
📫 Email: info@homeservicesvietnam.vn
🌐 Web: https://vesinhcongnghiepviet.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906327774