Tiêu chuẩn vệ sinh trường học Quốc Tế được quy định như thế nào?

Trường học Quốc Tế chủ yếu phục vụ cho các đối tượng học sinh ngoại quốc và học sinh thuộc các gia đình bản xứ có điều kiện kinh tế khá giả nên đòi hỏi các tiêu chuẩn chất lượng khá cao. Vậy, tiêu chuẩn vệ sinh trường học Quốc Tế được quy định như thế nào? Để trả lời câu hỏi này, hãy cùng Home Services Việt Nam theo dõi bài viết sau.

Tiêu chuẩn vệ sinh trường học Quốc Tế được quy định như thế nào
Trường học Quốc Tế có tiêu chuẩn vệ sinh khá khắt khe

Tiêu chí đánh giá một trường học Quốc Tế chuẩn

Một ngôi trường được xem là trường quốc tế đạt chuẩn đáng để chúng ta gửi gắm con em của mình phải đáp ứng các tiêu chí sau:

– Chương trình học tại trường giảng dạy phải được các tổ chức quốc tế công nhận. 

– Phải sử dụng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp trong việc giảng dạy tại trường và bắt buộc đảm nhận thêm một ngôn ngữ khác ngoài hai ngôn ngữ này.

Home services viet nam gif

– Trường học Quốc tế  phải có khả năng chuyển tiếp chương trình học giữa các trường quốc tế để đáp ứng chương trình học của học sinh sau khi tốt nghiệp hoặc chuyển tiếp sang các trường học khác tại nước ngoài.

– Trường học quốc tế phải có đối tượng tuyển sinh đa quốc gia, không chọn lọc về quốc tịch

– Trường quốc tế còn phải đảm bảo giáo viên bộ môn đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. 

– Cơ sở vật chất của trường đảm bảo được đầu tư bài bản, môi trường học tập phải sạch sẽ và đảm bảo an toàn.

Những tiêu chuẩn vệ sinh trường học cần có của trường học Quốc Tế

Vệ sinh là vấn đề mà tất cả các trường học đều cần lưu tâm đến để đảm bảo môi trường học tập của học sinh luôn được đảm bảo. Tại trường học Quốc Tế, các quy định này càng khắc khe hơn với các tiêu chí về môi trường học tập, phương tiện phục vụ học tập, sinh hoạt và ăn uống của học sinh như sau:

Vệ sinh môi trường học tập

Theo yêu cầu của bộ y tế, môi trường học tập cần phải đảm yên tĩnh, cao ráo và sáng sủa nên cần chọn nơi xây dựng phù hợp. Đặc biệt, địa điểm này phải thuận tiện cho việc đi lại của học sinh và đảm bảo các khoảng cách đúng chuẩn.

Ngoài ra, trường học phải đảm bảo cách xa những nơi phát sinh ra khói bụi, chất thải độc hại. Khuôn viên trường cần đủ rộng và được làm vệ sinh sạch sẽ, thoáng đãng.

Tiêu chuẩn vệ sinh trường học Quốc Tế được quy định như thế nào
Khuôn viên trường cần đủ rộng và được vệ sinh sạch sẽ

Vệ sinh các phương tiện phục vụ học tập của trường học

Các phương tiện phục vụ học tập của trường học như phòng tập thể dục, sân thể thao, buồng tắm, buồng thay quần áo,. cần đảm bảo an toàn về vệ sinh, thông thoáng, nồng độ CO2 không vượt quá quy định. 

Các phương tiện luyện tập thể dục thể thao tại trường học phải đảm bảo sạch sẽ và an toàn tuyệt đối. Các công trình nhà vệ sinh trường học đạt chuẩn phải đảm bảo có đủ nước sạch và được vệ sinh sạch sẽ. Ngoài ra, hệ thống cấp thoát nước phục vụ học sinh cũng phải được xây dựng đúng chuẩn.

Tiêu chuẩn vệ sinh trường học tại các khu vực sinh hoạt và ăn uống, theo dõi sức khỏe của học sinh

Nhà ở bán trú, nội trú của học sinh cùng nhà ăn của trường học quốc tế phải đảm bảo các yêu cầu vệ sinh. Phòng y tế của trường học cũng phải đảm bảo thông thoáng, sạch sẽ và trang bị đầy đủ các dụng cụ y tế cần thiết. Công việc vệ sinh phải được thực hiện đều đặn theo báo cáo vệ sinh trường học mỗi ngày.

Đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học đạt chuẩn

Trên thị trường hiện nay, tìm được một đơn vị thực hiện đúng tiêu chuẩn vệ sinh trường học khá khó khăn. Tuy nhiên, với thời gian dài hoạt động và nhận được sự tin tưởng của nhiều trường học Quốc Tế, Home Services Việt Nam sẽ là đơn vị giúp bạn giải quyết khó khăn đó. Bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi bởi:

Quy trình vệ sinh trường học chuyên nghiệp

Để hoàn thành tốt nhiệm vụ vệ sinh, Home Services Việt Nam đã xây dựng cho mình một quy trình vệ sinh chuyên nghiệp. Mỗi công đoạn đều được kiểm tra kỹ lưỡng bằng báo cáo vệ sinh trường học mỗi ngày. Điều này đảm bảo hiệu quả công việc và hạn chế sự cố xảy ra.

Lý do cần phải vệ sinh trường học sau Covid 19
Mỗi công việc vệ sinh đều được thực hiện và kiểm tra kỹ lưỡng 

Mang đến giải pháp vệ sinh tối ưu cho trường học

Với dịch vụ vệ sinh trường học chúng tôi cung cấp, môi trường học tập và giảng dạy của học sinh cùng giáo viên tại trường sẽ được đảm bảo thông thoáng đạt chuẩn. Nhà trường sẽ tiết kiệm thêm thời gian cùng phần chi phí thay vì tự thuê nhân viên vệ sinh nội bộ.

Đội ngũ tạp vụ vệ sinh trường học được đào tạo bài bản

Đội ngũ nhân viên có chuyên môn tốt chính là yếu tố quyết định chất lượng của dịch vụ của chúng tôi. Trước khi thực hiện các dự án, đội ngũ nhân viên sẽ được đào tạo và kiểm tra kiến thức để  đảm bảo thực hiện công việc đúng nghiệp vụ và hiệu quả nhất.

Tiêu chuẩn vệ sinh trường học Quốc Tế được quy định như thế nào
Đội ngũ nhân viên Homes Services Việt Nam đang làm việc

Có nhiều kinh nghiệm trong việc vệ sinh trường học Quốc Tế đạt chuẩn

Đã từng thực hiện các dự án vệ sinh và được tái ký hợp đồng 100% với các trường học Quốc Tế như Trường Học Quốc Tế Song Ngữ Emasi, Trường Học Quốc Tế Sài Gòn Star, Trường Mầm Non Canada Maple Bear,.. Home Services Việt Nam có đủ kinh nghiệm thực hiện các dự án vệ sinh cho trường học một cách bài bản nhất.

Những thông tin bên trên cũng đã phần nào giúp bạn hiểu thêm về những tiêu chuẩn vệ sinh trường học cần có của một trường học Quốc Tế. Để được trải nghiệm dịch vụ vệ sinh trường học chuyên nghiệp, bạn có thể liên hệ với Home Services Việt Nam qua thông tin sau:

Công ty TNHH Home Services Việt Nam

Trụ sở chính: 78/1 Lý Thường Kiệt, Dĩ An, Bình Dương

Branch 1: Tầng 1, Building 168, 04 Nguyễn Thị Minh Khai, Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Branch 2: 409 Phạm Ngũ Lão, Phường Hiệp Thành, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh miền trung: 108 Lý Triện, Phường An Khê, Quận Thanh Khê, Thành Phố Đà Nẵng

Website: https://vesinhcongnghiepviet.com/ 

Hotline: 0906 327 774

dịch vụ vệ sinh trường học quốc tếtạp vụ trường học quốc tế
tạp vụ vệ sinh thuê ngoàidịch vụ vệ sinh thuê ngoài
tạp vụ vệ sinh chuyên nghiệptạp vụ chuyên nghiệpdịch vụ tap vụtạp vụ
vệ sinh hàng ngàydịch vụ vệ sinh hàng ngày
dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906327774