Thông điệp 5K – CHUNG SỐNG AN TOÀN CÙNG COVID-19

Tinh hinh covid19
Tình hình Covid-19 CẬP NHẬT 27/03/2021

Trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 với trạng thái “bình thường mới”, Bộ Y tế thông báo đến người dân “Thông điệp 5K” bao gồm: KHẨU TRANG – KHỬ KHUẨN – KHOẢNG CÁCH – KHÔNG TỤ TẬP – KHAI BÁO Y TẾ, với các nội dung chính như sau:

1 – KHẨU TRANG: Luôn luôn đeo khẩu trang vải tại nơi công cộng và những nơi tập trung đông người; đeo khẩu trang y tế tại các cơ sở y tế, khu cách ly để phòng chống lây nhiễm và giữ an toàn cho bản thân và cộng đồng.

2 – KHỬ KHUẨN: Thường xuyên rửa tay với xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn tay. Vệ sinh các bề mặt và vật dụng thường xuyên tiếp xúc như tay nắm cửa, điện thoại, máy tính bảng, mặt bàn, ghế… Giữ vệ sinh, lau rửa và giữ cho nhà cửa luôn sạch sẽ, vệ sinh, thông thoáng.

3 – KHOẢNG CÁCH: Giữ khoảng cách khi tiếp xúc với người khác.

4 – KHÔNG TỤ TẬP đông người.

5 – KHAI BÁO Y TẾ: thực hiện khai báo y tế trên App NCOVI và cài đặt ứng dụng BlueZone được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19. Khi có dấu hiệu sốt, ho, khó thở hãy gọi điện cho đường dây nóng của Bộ Y tế 19009095 hoặc đường dây nóng của y tế địa phương để được

Thông tin từ Bộ Y Tế

vesinhcongnghiepviet.com là trang thông tin uy tín về ngành vệ sinh công nghiệp đầu  tiên tại Việt Nam với sứ mệnh nâng cao tiêu chuẩn trong ngành vệ sinh công nghiệp.

> Email: hotro.vesinhcongnghiepviet@gmail.com

> Điện thoại: 0336065168

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Liên hệ với chúng tôi

vesinhcongnghiepviet.com là trang web cung cấp thông tin uy tín về ngành vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp làm sạch cho doanh nghiệp tại TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, và các tỉnh phía Nam.

spot_img

Bài viết cùng chuyên mục

dịch vụ vệ sinh kho xưởng nhà máy ở Bình Dương, HCM