DỊCH VỤ TẠP VỤ SỰ KIỆN ƯU ĐÃI LỚN CUỐI NĂM 

1. Giới thiệu dịch vụ tạp vụ sự kiện, dịch vụ vệ sinh sự kiện

💦 8 Loại Sự Kiện bạn hay tổ chức:

 • Triển lãm ô tô, xe máy, thiết bị
 • Trưng bày máy móc công nghiệp
 • Triển lãm xây dựng…
 • Lễ kỷ niệm năm mới, giáng sinh, quốc tế phụ nữ…
 • Đại nhạc hội âm nhạc, ngoài trời
 • Sự kiện kích hoạt sản phẩm, khuyến mãi, dùng thử …
 • Hoặc các sự kiện tri ân khách hàng…

💦 3 yêu cầu thường gặp của các công ty tổ chức sự kiện:

 • Bạn muốn địa điểm, sản phẩm, showroom mình luôn sạch bóng, gọn gàng, ngăn nắp? Tuy nhiên rất khó để bạn có thể tự thuê được một lượng lớn nhân công, cũng như dụng cụ, hóa chất trong một thời gian ngắn để làm sạch.
 • Bạn muốn tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí nhân sự, mua dụng cụ hóa chất, máy móc thay vì tự tay phải làm việc đó?
 • Bạn cần tham khảo dịch vụ làm sạch cho sự kiện, cung cấp nhân viên vệ sinh dành cho sự kiện giúp bạn được các công việc gì?
dich vu ve sinh su kien

💦 4 lý do các nhà tổ chức, công ty sự kiện nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh sự kiện:

 • Các công ty vệ sinh sự kiện sẽ có kinh nghiệm trong việc vệ sinh các sự kiện lớn, sang trọng như Motoshow, AutoShow, Chào năm mới Live Âm Nhạc, Đại Nhạc Hội Am Nhác… rất nhiều sự kiện khác.
 • Họ có nhiều nhân viên, có thể thay đổi nhân viên để giảm áp lực làm việc liên tục.
 • Họ có nhiều trang thiết bị làm sạch phù hợp với mọi yêu cầu giúp bạn tiết kiệm chi phí.
 • Các dịch vụ vệ sinh chuyên về làm sạch tại các sự kiện sẽ chia sẻ với bạn các dụng cụ tiêu hao như thùng rác, bao rác lớn, điều này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền khi phải mua mới và chỉ dụng 1 lần.

Xin hãy liên hệ của công ty Home Services Việt Nam, để chúng tôi có cơ hội được gặp gỡ, tư vấn và báo giá tốt nhất cho Quý Khách hàng. 👇👇👇

Home services viet nam gif

⏩ YÊU CẦU TƯ VẤN 100% MIỄN PHÍ

2. Tại sao lựa chọn dịch vụ tạp vụ sự kiện, event, dịch vụ vệ sinh sự kiện Home Services Việt Nam

2.1. Home Services Việt Nam giúp bạn làm sạch trong sự kiện như thế nào?

 • Khi bạn tổ chức sự kiện lớn, việc giữ vệ sinh cho toàn bộ sự kiện trước, trong và sau khi diễn ra sự kiện không phải dễ dàng. Rất khó để bạn tìm được nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp đáp ứng được yêu cầu. Vì yêu cầu gấp, chỉ làm trong một thời gian ngắn.
 • Việc sắp xếp nhân sự cho sự kiện gây khó khăn cho ngay cả những công ty dịch vụ vệ sinh. Vì rất khó tuyển dụng trong thời gian ngắn và làm 1 vài ngày rồi ngưng dịch vụ. Hơn nữa cường độ làm việc cao, liên tục không phải nhân viên nào cũng có thể đáp ứng.
 • Hơn nữa các bạn sẽ tiết kiệm được dụng cụ, hóa chất nêu thuê dịch vụ vệ sinh sự kiện, vì họ đã có sẵn như: cây lau đẩy bụi khô, cây lau ướt, ky hót rác, thùng rác, dụng cụ lau kính, máy hút bụi..

2.2. Tại sao lựa chọn vệ sinh sự kiện Home Services?

 • Chuyên nghiệp: Home Services chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh dành cho các sự kiện lớn cần nhiều nhân viên vệ sinh từ 10-500 nhân viên
 • Đáp ứng nhanh: Triển khai dịch vụ trong thời gian ngắn 1-5 ngày kể từ khi nhận được yêu cầu và chốt hợp đồng.
 • Kinh nghiệm: đã cung cấp nhân viên vệ sinh cho các sự kiện hàng đầu tại TPHCM như triển lãm xe oto, motor, tết, lễ hộ âm nhạc…
 • Thiết bị: trang thiết bị dụng cụ có sẵn để chia sẻ chi phí với khách hàng
 • Chi phí: luôn đảm bảo chi phí cạnh tranh và phù hợp với từng sự kiện

Home Services Việt Nam rất mong muốn trở thành đối tác đáng tin cậy, dài lâu của QUÝ KHÁCH HÀNG tại TPHCM và các tỉnh thành phía nam NĂM 2020

 
yêu cầu tư vấn 100% miễn phí
dich vu ve sinh su kien sport day prudential
dich vu ve sinh su kien sport day prudential

Hình ảnh: Nhan viên tạp vụ sự kiện Sport Day của Prudential

dich vu ve sinh su kien

Hình ảnh: Nhân viên tạp vụ sự kiện Home Services lễ hội Ẩm thực Châu Á 2019 của Cocacola

3. Báo giá dịch vụ vệ sinh sự kiện

Do mỗi sự kiện mang tính chất đặc thù rất khác nhau về quy mô, yêu cầu và chi phí. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Các chi phí hóa chất, dụng cụ, và các trang thiết bị đặc biệt khác, xin vui lòng liên hệ.

Home services viet nam gif

⏩ YÊU CẦU TƯ VẤN 100% MIỄN PHÍ

Dịch vụ Có Thể Bạn Quan Tâm

Dịch vụ tạp hàng ngày, tạp vụ trường học, tạp vụ phân xưởng nhà máy, tạp vụ trung tâm thương mại, tạp vụ tòa nhà văn phòng, tạp vụ bệnh viện, tạp vụ trung tâm thương mại, dịch vụ vệ sinh chuyên sâu, vệ sinh sau xây dựng, sơn epoxy nhà xưởng, đánh bóng sàn, đu dây lau kính, vệ sinh nhà xưởng, dịch vụ vệ sinh sự kiện, 

… XIN HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI!

gif hot line tu van home services viet nam

4. Câu hỏi thường xuyên

❓ Câu 1: Tôi phải báo trước mấy ngày khi cần tạp vụ tại sự kiện?

💡 Trả lời: Tùy theo số lượng nhân viên và công việc, để có thể sắp xếp và cung cấp dịch vụ tốt nhất, chúng tôi cần thời gian ít nhất từ 3-5 ngày. Nếu các sự kiện lớn cần 10-20 nhân viên thì cần thời gian khoảng 7 ngày trước khi sự kiện diễn ra.

❓ Câu 2: Rác gom lại sau khi tổ chức sự kiện, ai sẽ là người đi đổ?

💡 Trả lời: Các đơn vị công ích của Thành phố nơi bạn tổ chức sẽ giúp bạn làm việc này. Chúng tôi sẽ tập trung chúng tại nơi phù hợp, và hỗ trợ bạn liên hệ với các đơn vị công ích. Chi phí này thuộc về đơn vị tổ chức sự kiện.

❓ Câu 3: Khi tăng ca trong sự kiện mà không báo trước thì tính chi phí tăng ca như thế nào?

💡 Trả lời: Việc tăng ca mà không báo trước chúng tôi cũng thường hay gặp khi tham gia vệ sinh sự kiện. Chúng tôi luôn báo trước chi phí tăng ca trong kế hoạch và phí tăng ca không báo trước để khách hàng có sự lựa chọn khi cần thiết. Tuy nhiên, việc tăng ca không báo trước nên hạn chế, vì khi đó như trường hợp bất khả kháng, đôi khi rất khó sắp xếp vì nhân viên vệ sinh đã đuối sức sau những ngày làm việc căng thẳng và áp lực cao.

5. Yêu cầu tư vấn Miễn Phí

  Tin tức