Tuyển tạp vụ công ty tại Bình Dương, Đồng Nai và Tp.HCM

Trong thời đại kinh tế phát triển mạnh, nguồn lao động dần chuyển sang hướng lao động trí óc. Lực lượng lao động phổ thông cho 1 số ngành nghề bị giảm sút nặng. Trong khi nhu cầu này trên cả nước là rất nhiều đặc biệt là các thành phố lớn. Hiện nay nghề tạp vụ được rất nhiều nơi tuyển dụng từ nhà riêng, trường học, siêu thị, văn phòng, nhà sách, chợ, chung cư, nhà máy,… Đều cần tới dịch vụ thiết yếu này.

Bình Dương, Đồng Nai, Tp. HCM là 3 tỉnh liền kề nhau có mật độ dân số đông, có nhiều khu công nghiệp, trường học lớn.Vì vậy, dịch vụ tạp vụ rất khan hiếm. Công việc thì nhiều không xuể. Chính vì thế công ty HOME SERVICES Việt Nam đã ra đời. Chuyên cung cấp tạp vụ công ty tại Bình Dương, Đồng Nai, Tp. HCM. Đồng thời cần tuyển số lượng lớn nhân viên tạp vụ.

Tạp vụ văn phòng tại Bình Dương
Tạp vụ văn phòng tại Bình Dương

Tạp vụ công ty tại Bình Dương

Bình Dương là tỉnh những năm gần đây phát triển mạnh mẽ. Nhờ sự đầu tư chuyển hướng của Tp.HCM dần sang các tỉnh lân cận. Nhằm giảm tải khu công nghiệp, con người trong TP. Bình Dương giờ đây thực sự là một thành phố mới không thua kém gì các TP khác trên cả nước. Với các khu công nghiệp rộng lớn, các toàn nhà, cao ốc, công viên,… Vì thế, các dịch vụ ngày càng nhiều nhằm phục vụ cho nhu cầu của người dân và các doanh nghiệp.

Tạp vụ là một dịch vụ không còn xa lạ với người dân ở đây. Bởi sự thiết yếu và khan hiếm về nguồn nhân công. Nắm bắt được nhu cầu này nên đã quyết định thành lập công ty Home Services Việt Nam. Nhằm cung cấp tới người dân, các công ty, xí nghiệp dịch vụ tạp vụ. Với phương châm làm hài lòng quý khách hàng “sạch – gọn – thơm –đẹp”.

Tạp vụ công ty tại Đồng Nai

Là tỉnh có địa bàn khá rộng lớn, Đồng Nai giáp ranh với Tp.HCM thực sự phát triển mạnh với Tp. Biên Hòa. Tương tự như Bình Dương, ở đây phát triển nhờ các khu công nghiệp tập trung nhiều và là con đường vận tải giao thương với nhiều tỉnh lộ. Vì vậy, dịch vụ để đáp ứng cho các người dân ở đây phát triển không thua kém nơi nào. Nắm được xu thế phát triển này, công ty chúng tôi đã đặt văn phòng tại đây. Nhằm cung cấp tất cả các yêu cầu về dịch vụ tạp vụ cho gia đình, văn phòng làm việc.

dich vu ve sinh truong hoc quoc te
dich vu ve sinh truong hoc quoc te

Với đội ngũ tạp vụ công ty được đào tạo bài bản. Từ thái độ phục vụ, quy trình làm việc, sử dụng thiết bị hiện đại, tính trung thực trong công việc,…. Đội ngũ nhân viên đều có lí lịch rõ ràng, đa số là nhưng người dân lao động chất phác. Chúng tôi đào tạo để mong họ có 1 công việc ổn định hơn và chủ động hơn trong việc kiếm tiền nuôi gia đình. Chính vì thế đội ngũ nhân viên của chúng tôi vô cùng hùng hậu và nhiệt huyết với công việc.

Tạp vụ công ty tại Tp. HCM

Là thành phố đông dân nhất cả nước, đại diện cho nền kinh tế của cả nước. Tp. HCM là nơi có nhiều dịch vụ phát triển từ lâu đời. Trong đó có nghề tạp vụ công ty. Khai sinh của nghề này trước đây người ta hay gọi là “ người ở “. Tuy nhiên, người ở là 1 khái niệm khá phong kiến. Và công việc của họ là bảo gì làm nấy, không chủ động được công việc. Trong thời đại phát triển ngày nay thì “người ở” đã trở thành 1 nghề đáng được trân trọng trong xã hội. Công ty Home Services  Việt Nam chúng tôi ra đời nhằm khẳng định tạp vụ là 1 nghề hiện đại, giúp ích rất nhiều cho xã hội. Vì họ được đào tạo đúng bài bản và làm việc chuyên nghiệp theo đúng tác phong công nghiệp.

Công ty Home Services Việt Nam luôn đi đầu trong các dịch vụ vệ sinh, đáp ứng nhân viên tạp vụ cho các nhà riêng, nhà hàng, nhà chung cư, cao ốc, resort, bệnh viện, chợ, siêu thị, metro, trường học, văn phòng công ty, nhà máy sản xuất, quán ăn, ….

cong ty home services viet nam
Tạp vụ công ty

Công việc mà nhân viên tạp vụ chúng tôi thực hiện:

 Công việc hàng ngày: Quét rác, thu gom rác đổ đúng nơi quy định, lau sàn, vệ sinh cầu thang bộ thang máy, lau chùi tay vịn cầu thang, vệ sinh toilets, lau kính và các khung kính, lau chùi bàn ghế văn phòng, vệ sinh gạc tàn thuốc, sắp xếp các đồ vật để đúng nơi quy định.

 Công việc định kỳ: Chà rửa sân và khu vực hành lang công cộng, quét mạng nhện trần – tường nhà, lau kính và các khung kính từ 2 mét trở xuống, tổng vệ sinh các khu nhà vệ sinh, hút bụi thảm văn phòng, chà sàn nhà, ban công, sân….

 Các công việc theo hợp đồng yêu cầu: như lau kính mặt ngoài nhà cao tầng, tỉa cây cảnh, lau trần nhà, cột nhà, lan can,… sẽ có đội ngũ nhân công riêng phục vụ theo định kì.

Quý khách hàng hoàn toàn an tâm khi chọn dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ công ty của công ty vệ sinh Home Services Việt Nam. Bởi vì, nhân viên công ty chúng tôi đã được đào tạo nghề nghiệp kỹ lưỡng, hồ sơ lý lịch rõ ràng, được đào tạo về tính trung thực. Với phương châm tất cả vì khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906327774