Tạp vụ Bình Dương – Đơn vị cung cấp số 1 hiện nay

Bạn đang tìm kiếm tạp vụ Bình Dương? Home Services là một trong những đơn vị  uy tín chuyên nghiệp cung cấp tạp vụ ở Bình Dương hiện nay.

Tại sao Home Services là một trong những đơn vị cung cấp tạp vụ Bình Dương đứng đầu thị trường hiện nay?

Quy trình cung cấp tạp vụ tại Bình Dương chặt chẽ

Bước 1: Chúng tôi tiếp nhận những yêu cầu, những hạng mục đối với những vị trí “tạp vụ bình dương” của khách hàng gửi tới công ty Home Services. Tạp vụ tại Bình Dương cũng bao gồm nhiều loại dịch vụ (tạp vụ ở Bình Dương: tạp vụ trường học, tạp vụ siêu thị, tạp vụ nhà xưởng, xí nghiệp, tạp vụ văn phòng…)

              Bước 2: Home Services sẽ cử nhân viên kinh doanh đến khảo sát và báo giá.

              Bước 3: Nếu khách hàng chấp nhận bảng báo giá “tạp vụ tại Bình Dương” và được phê duyệt kí hợp đồng. Home Services Việt Nam sẽ lập tức gửi bảng kế hoạch và quy trình thực hiện các công việc, sắp xếp nhân sự gửi lại cho khách hàng. Sau khi thống nhất về quy trình và sự phối hợp giữa các phòng được thống nhất. Home Services sẽ tiến hành kí kết hợp đồng.

              Bước 4: Ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ tạp vụ vệ sinh Bình Dương.

              Bước 5: Sau khi kí kết hợp đồng, Home Services sẽ sắp xếp nhân sự, dụng cụ, máy móc, di chuyển xuống địa điểm cần vệ sinh và tiến hành cung cấp dịch vụ.

Home Services Việt Nam chống dịch Covid19
Nhân viên Home Services Việt Nam

Chọn Home Services sẽ giúp doanh nghiệp bạn có được một đội ngũ nhân viên tích cực, phát triển tăng doanh số:

Home Services đầu tư toàn lực vào việc tuyển dụng, đào tạo, quản lý đội ngũ về chuyên môn và đạo đức làm việc tốt. Khi chọn Home Services bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian và chi phí để tìm nhân sự cũng như là đào tạo nhân viên.

Công ty Home Services Việt Nam đào tạo nhân viên
Công ty Home Services Việt Nam đào tạo nhân viên

Chẳng hạn doanh nghiệp bạn là một trung tâm kinh doanh hay khu bán hàng thương mại. Nếu như được chăm sóc gọn gàng và sạch sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của người mua, dịch vụ tạp vụ Bình Dương sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tăng doanh số. Khi nhiều khách hàng đến trung tâm của bạn, bạn có cơ hội tốt hơn để kiếm được nhiều tiền hơn. Đây là lý do tại sao một dịch vụ làm sạch chuyên nghiệp gián tiếp giúp tiếp thị và thúc đẩy bán hàng đáng kể.

Vì sao chọn dịch vụ tạp vụ Bình Dương, tạp vụ vệ sinh của Home Services Việt Nam:

Tạp vụ ở Bình Dương sử dụng hóa chất chuyên dụng và chính hãng: Cloramin B, Sumo, Gift, Cif, 3M, Klenco,… đảm bảo chất lượng những vật dụng của khách hàng và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Đặc biệt là không gây ảnh hưởng đến môi trường.

Home Services luôn chú trọng đầu tư vào trang thiết bị máy móc: Máy đánh sàn, máy chà sàn công nghiệp, máy chà sàn liên hợp, máy phun nước, máy hút bụi theo tiêu chuẩn của ngành vệ sinh công nghiệp.

Máy móc tại Home Services hiện đại
Máy móc tại Home Services hiện đại

Nhân viên được trang bị đồ lao động: nón, áo, đồng phục, giày, bao tay…Được trang bị kiến thức và kỹ năng về phòng cháy chữa cháy, an toàn thực phẩm và an toàn lao động.

Nhân viên được trang bị đầy đủ vật dụng làm vệ sinh

Hóa chất chính hãng: Goodmaid pro, 3M, HG, Klenco, Sumo, gift, cif, … đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Nhân viên được trang bị bảo hộ lao động: nón, giày, áo phản quang, đồng phục công ty, kính, … luôn đề cao tinh thần đoàn kết, nhiệt tinh, có trách nhiệm về PCCC, ATLĐ, ATTP,….

Các dịch vụ của Home Services đang cung cấp:

Ngoài ra, sau 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng, Home Services tổ chức tổng vệ sinh định kỳ, chi phí này được Home Services tài trợ thay cho lời cám ơn sâu sắc tới khách hàng.

tổng dọn vệ sinh định kỳ tại trung tâm thương mại
tổng dọn vệ sinh định kỳ tại trung tâm thương mại
  • Lau kính
  • Giặt thảm
  • Chà sàn, đánh bóng sàn
  • Tổng vệ sinh khu WC
  • Tổng vệ sinh văn phòng làm việc
  • Diệt côn trùng
  • Cắt cỏ
  • ….

Danh sách khách hàng dịch vụ tạp vụ tại Bình Dương tại công ty Home Services Việt Nam: tạp vụ nhà máy sản xuất TCL (linh kiện điện tử), Bất Động Sản Thuận Nghiệp. Tham gia tư vấn và xây dựng kế hoạch tạp vụ nhà máy xí nghiệp:

Quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ ngay để nhận được những dịch vụ tuyệt vời nhất:

HOME SERVICES VIỆT NAM
Head Office: 78/1 Lý Thường Kiệt, Tp.Dĩ An, Bình Dương
VP Miền Trung: 108 Lý Triện, P.An Khê, Tp.Đà Nẵng
Call Center: (0274) 655 0246 – 0906 32 7774
 Email: info@homeservicesvietnam.vn
 Website: vesinhcongnghiepviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906327774