Những lợi ích của sử dụng dịch vụ vệ sinh thuê ngoài có thể bạn chưa biết

Sự phát triển của xã hội kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh. Để đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ, thông thoáng, nhiều đơn vị đã chọn dịch vụ vệ sinh thuê ngoài thay vì sử dụng nhân sự vệ sinh nội bộ. Vậy, sử dụng tạp vụ thuê ngoài có những lợi ích nào? Chúng ta hãy cùng tham khảo những thông tin sau để giải đáp cho câu hỏi này bạn nhé!

Dịch vụ vệ sinh ngày càng được nhiều doanh nghiệp sử dụng
Dịch vụ vệ sinh ngày càng được nhiều doanh nghiệp sử dụng

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh thuê ngoài

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp trên thị trường vẫn còn lạ lẫm với việc sử dụng dịch vụ vệ sinh thuê ngoài. Tuy nhiên, dịch vụ này lại mang lại khá nhiều lợi ích mà tạp vụ nội bộ lại không thể nào thực hiện được. Đó là những lợi ích dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu nhé

Thiết bị, máy móc vệ sinh chuyên dụng hiện đại

Các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh thì việc trang bị những thiết bị vệ sinh chuyên dụng là điều tất yếu. Thậm chí, nhiều công ty còn sẵn sàng đầu tư những thiết bị hiện đại nhất, công suất cao và có nhiều tính năng. Điều này sẽ giúp cho việc cung cấp dịch vụ dọn dẹp vệ sinh của các công ty vệ sinh trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Chính vì vậy, khi thuê nhân sự vệ sinh bên ngoài, doanh nghiệp bạn sẽ được trải nghiệm những giải pháp vệ sinh tối ưu nhất. Việc loại bỏ bụi bẩn và làm sạch môi trường làm việc sẽ được xử lý triệt để bằng các thiết bị chuyên dụng.

Dịch vụ vệ sinh sẽ sử dụng các thiết bị vệ sinh hiện đại
Dịch vụ vệ sinh sẽ sử dụng các thiết bị vệ sinh hiện đại

Chuyên môn trong ngành làm sạch

Với những công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh thì chuyên môn trong ngành làm sạch sẽ là giá trị cốt lõi của họ. Chính vì vậy, mỗi doanh nghiệp vệ sinh đều đảm bảo đội ngũ nhân viên có chuyên môn sâu trong lĩnh vực làm sạch và được đào tại bài bản về các vấn đề về vệ sinh. Điều này giúp các doanh nghiệp an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ vệ sinh thuê ngoài.

Giảm thiểu nguồn lực để quản lý vận hành

Nếu thuê dịch vụ bên ngoài làm vệ sinh, doanh nghiệp bạn chỉ cần liên hệ với người phụ trách tại công ty và ký kết hợp đồng và trao đổi thông tin với họ. Doanh nghiệp sẽ không cần quản lý đội ngũ tạp vụ. Từ đó, bạn cũng như doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khối lượng lớn cho thời gian chấm công, giám sát và quản lý nhân sự.

Tiết kiệm chi phí phúc lợi nhân sự

Ngoài việc tiết kiệm được thời gian, doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ vệ sinh bên ngoài sẽ không phải chi các khoản chi phí phúc lợi cho nhân viên như: thưởng lễ, tết, các khoản phí bảo hiểm, phí mua đồng phục, dụng cụ vệ sinh cho nhân viên tạp vụ,…Như thế, doanh nghiệp đã tiết kiệm được khá nhiều chi phí và tận dụng chi phí này để đầu tư vào các công việc khác có ý nghĩa hơn.

Tiết kiệm thời gian tuyển dụng

Doanh nghiệp sẽ tiêu tốn một khoản thời gian tuyển dụng đội ngũ nhân viên vệ sinh nội bộ. Và nếu không may nhân viên nghỉ việc đột xuất thì doanh nghiệp lại phải tốn thêm một khoản thời gian tuyển dụng lại. 

Sau khi tuyển dụng, nhân viên vệ sinh cũng mất một khoảng thời gian để làm quen với công việc tại công ty. Điều này sẽ dẫn đến nhiều bất lợi cho doanh nghiệp vì nó làm ảnh hưởng lớn đến một số hoạt động liên quan.

Giảm thiểu tình trạng bỏ sót việc, xử lý các công việc vệ sinh chưa triệt để

Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh bên ngoài, các đơn vị cung cấp dịch vụ này sẽ có đội ngũ giám sát, kiểm tra tiến độ công việc và thực hiện báo cáo hàng ngày. Như vậy, doanh nghiệp sẽ hạn chế được tình trạng xử lý các công việc vệ sinh còn thiếu sót. 

Như vậy, mức độ hoàn thành công việc của các tạp vụ thuê ngoài sẽ cao hơn so với nhân viên vệ sinh nội bộ. Điều này giúp bạn an tâm hơn, tập trung vào các giá trị chính của doanh nghiệp khi giao nhiệm vụ vệ sinh cho một công ty vệ sinh uy tín bên ngoài.

Các công việc vệ sinh khi sử dụng dịch vụ vệ sinh bên ngoài sẽ được giải quyết triệt để
Các công việc vệ sinh khi sử dụng dịch vụ vệ sinh bên ngoài sẽ được giải quyết triệt để

Chọn dịch vụ vệ sinh thuê ngoài của công ty nào uy tín?

Trên thị trường hiện nay có nhiều công ty vệ sinh với nhiều dịch vụ và chính sách giá khác nhau. Nếu như bạn chưa tìm được một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp để hợp tác, bạn có thể tham khảo dịch vụ tại Home Services Việt Nam của chúng tôi. Với thời gian dài hoạt động, chúng tôi sở hữu đội ngũ hơn 200 nhân viên được đào tạo bài bản sẵn sàng phục vụ nhu cầu vệ sinh của mọi doanh nghiệp khác nhau.

Công ty Home Services Việt Nam đào tạo nhân viên
Công ty Home Services Việt Nam đào tạo nhân viên

Ngoài đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình làm việc chặt chẽ, chúng tôi còn sở hữu chính sách hấp dẫn khi tặng gói vệ sinh định kỳ theo giá trị hợp đồng khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ vệ sinh trọn gói theo tháng. Hơn nữa, 100% khách hàng tái ký hợp đồng khi sử dụng dịch vụ của Home Services Việt Nam chính là điều khiến chúng tôi tự hào và tự tin mang đến diện mạo sạch sẽ cho nhiều doanh nghiệp sắp tới.

Bên trên là những lợi ích mà doanh nghiệp có được khi sử dụng dịch vụ vệ sinh tại các công ty chuyên nghiệp. Nếu bạn muốn được tư vấn rõ hơn và nhận báo giá dịch vụ này một cách chi tiết, bạn có thể liên hệ cho công ty Home Services Việt Nam chúng tôi qua thông tin sau đây:

Công ty TNHH Home Services Việt Nam

Trụ sở chính: 78/1 Lý Thường Kiệt, Dĩ An, Bình Dương

Branch 1: Tầng 1, Building 168, 04 Nguyễn Thị Minh Khai, Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Branch 2: 409 Phạm Ngũ Lão, Phường Hiệp Thành, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh miền trung: 108 Lý Triện, Phường An Khê, Quận Thanh Khê, Thành Phố Đà Nẵng

Website: https://vesinhcongnghiepviet.com/ 

Hotline: 0906 327 774

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906327774