Mừng sinh nhật Home Services Việt Nam tròn 2 tuổi

Ngày 20/04/2020 là một ngày tuyệt vời của Home Services Việt Nam. đánh dấu 2 năm hoạt động không ngừng nghỉ của các thành viên trong mái nhà chung Home Services Việt Nam. Chúng tôi tự hào về điều đó! Và ngày hôm nay, dưới cảm xúc khó tả xen lẫn sự hân hoan. Chúng tôi tổ chức kỷ niệm mừng sinh nhật Home Services tròn 2 tuổi. 
sinh nhat home services viet nam
sinh nhat home services viet nam
Ban Giám Đốc công ty Home Services đã gửi lời cảm ơn chân thành tới đối tác, hệ thống khách hàng với sự kiện ý nghĩa này của công ty. Đồng thời Ban Giám Đốc cũng gửi tới cán bộ, đội ngũ công nhân viên công ty. Đã đồng hành và đóng góp tích cực để Home Services ngày một trưởng thành.

Hành trình vượt qua gian nan và thử thách: 

Nhìn lại chặng đường hai năm qua, với đầy khó khăn và thử thách. Home Services đã vượt qua khó khăn trong giai đoạn thị trường vệ sinh công nghiệp đầy biến động. Và vươn lên trở thành công ty Home Services Việt Nam – “nâng tầm chất lượng dịch vụ vệ sinh”.
Home Services Việt Nam quyết tâm “nâng tầm dịch vụ vệ sinh”
Trải qua 2 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua những khó khăn, thăng trầm. Công ty Home Services Việt Nam đã không ngừng vươn lên, phát triển bền vững. Với sự đồng thuận từ ban lãnh đạo đến từng cán bộ, nhân viên Home Services. Đã cố gắng để đạt được những thành công nhất định.  Trong suốt thời gian vừa qua, Home Service đã đồng hành cùng các doanh nghiệp với 5 nhu cầu cơ bản: Tạp vụ vệ sinh (trường học quốc tế, bệnh viện, trung tâm thương mại, công ty, vệ sinh nhà xưởng nhà máy, dịch…), dịch vụ vệ sinh định kỳ, dịch vụ chăm sóc cây xanh, dịch vụ vệ sinh sự kiện, cung ứng nguồn nhân lực và đào tạo…. Và ngày hôm nay, tất cả lại quây quần bên nhau để ôn lại những kỉ niệm trong 1 không khí thật hạnh phúc và tự hào. Tuy nhiên, Vì lý do dịch bênh Covid-19, Home Services Việt Nam không thể tổ chức buổi tiệc để kỷ niệm mừng sinh nhật Home Services tròn 2 tuổi. 

Bước sang tuổi mới, Home Services đặt ra sứ mệnh mới: 

Hành trình 2 năm vừa qua, Home Services Việt Nam đã gặp nhiều gian nan, khó khăn. Nhưng cũng đầy những thành tựu vô cùng tự hào. Bước sang tuổi thứ 3, Home Services Việt Nam không chỉ tiếp tục thực hiện sứ mệnh kết nối và chia sẻ. Mà còn mang thêm sứ mệnh mới. Với nền tảng của hiện tại và sự đầu tư cho tương lai. Home Services Việt Nam sẽ luôn là địa chỉ tin cậy của các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ vệ sinh, cùng nhau tạo nên một môi trường làm việc xanh – sạch – đẹp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906327774