Ưu đãi

Máy vệ sinh công nghiệp sử dụng phổ biến trong dịch vụ vệ sinh

Với sự phát triển của kĩ thuật – công nghệ, ngày nay có nhiều loại máy móc vệ sinh công nghiệp được ra đời và tạo nên những cải tiến vượt bậc trong ngành vệ sinh công nghiệp. Trong bài viết này chúng tôi xin được chia sẻ 5 loại máy vệ sinh công nghiệp hiện đại được các công ty dịch vụ vệ sinh tin dùng.

Các loại máy vệ sinh công nghiệp

Một số loại máy hiện đại được dùng nhiều trong vệ sinh công nghiệp như: máy chà sàn, máy hút bụi công nghiệp, máy đánh bóng sàn,

Máy chà sàn

Máy chà sàn liên hợp
Máy chà sàn liên hợp

Wikipedia định nghĩa máy chà sàn là một thiết bị làm sạch sàn. Nó có thể là ở dạng máy đi sau  để lái hoặc xe có chỗ ngồi lái để làm sạch các khu vực có diện tích lớn bằng cách bơm nước với dung dịch làm sạch, cọ rửa và loại cặn ra khỏi sàn. 

Máy chà sàn là một giải pháp thay thế hiệu quả hơn so với các phương pháp làm sạch truyền thống như dùng khăn hay cây lau.

Trên thị trường hiện nay, dựa theo công năng, máy chà sàn có các loại: 

  • máy chà sàn đơn
  • máy chà sàn liên hợp

Máy chà sàn đơn chỉ có tác dụng lau sàn cơ bản, máy chà sàn liên hợp được cải tiến tích hợp thêm tính năng hút bụi và hút nước giúp làm tăng hiệu suất làm sạch đáng kể. Ngoài ra, máy chà sàn liên hợp còn có phiên bản ngồi lái được thiết kế thêm phần chỗ ngồi giúp cho người thực hiện chà sàn thuận tiện hơn. 

Sử dụng máy chà sàn đem lại nhiều lợi ích trong vệ sinh công nghiệp như: tiết kiệm sức người, tiết kiệm tiền thuê nhân công mà hiệu suất làm sạch cũng cao hơn so với dùng sức người. 

Máy chà sàn liên hợp ngồi lái
Máy chà sàn liên hợp ngồi lái

Giá máy chà sàn công nghiệp dao động từ tầm dưới mười triệu cho tới trăm triệu đồng tùy thuộc vào thông số kỹ thuật và thương hiệu của máy. Do đó, tùy theo nhu cầu sử dụng bạn nên tham khảo những loại máy có chức năng và công suất phù hợp để giảm thiểu chi phí.

Máy hút bụi công nghiệp

Máy hút bụi công nghiệp về cơ bản có tính năng giống như các loại máy hút bụi bình thường nhưng với công suất lớn hơn rất nhiều (dung tích chứa bụi từ 15 lít), hút được bụi, nước một cách hiệu quả và nhanh chóng hơn, điều này nhằm giúp đáp ứng được các nhu cầu làm sạch ở diện tích lớn trong vệ sinh công nghiệp. 

Máy hút bụi công nghiệp
Máy hút bụi công nghiệp

Giá thành máy hút bụi công nghiệp cũng tương tự như máy chà sàn với biên độ dao động giá lớn từ vài triệu cho đến trăm triệu đều có, do vậy nên cân nhắc tìm hiểu kỹ nhu cầu và cái loại máy tương ứng. 

Máy đánh bóng sàn

Máy đánh bóng sàn là loại máy làm sạch sàn đa năng hoạt động bằng cách sử dụng bàn chải quay hoặc miếng đệm để chà, đánh bóng sàn để duy trì vẻ ngoài của nó. Máy đánh bóng sàn nhà đem lại nhiều lợi ích: giúp tăng tuổi thọ của sàn, giảm thời gian cần thiết giữa các lần lau, ngoài ra còn làm cho sàn đẹp và sáng bóng hơn.

Máy đánh bóng sàn
Máy đánh bóng sàn

Máy đánh bóng sàn được sử dụng chủ yếu trong: đánh bóng sàn đá, đánh bóng sàn bê tông, đánh bóng sàn gỗ,…với giá thành không quá cao tầm từ 10 triệu đồng đã có thể sở hữu máy đánh sàn hữu ích này.

Máy phun rửa áp lực cao

Theo Wikipedia, máy phun rửa áp lực là một máy phun cơ khí cao áp được sử dụng để loại bỏ nấm mốc, bụi bẩn, bùn bẩn bám trên bề mặt nhà, xe cộ, bê tông. Dung tích của các loại máy phun rửa áp lực cao được tính bằng lít trên phút, và chỉ số này không thay đổi với từng loại máy.

Máy phun rửa áp lực cao
Máy phun rửa áp lực cao

Các máy phun rửa cơ bản chỉ cần tầm 1 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu, tuy nhiên với loại máy có công suất lớn hơn, có chức năng phun nước nóng giá sẽ dao động trong tầm vài chục triệu đồng. 

Máy giặt thảm

Máy giặt thảm là thiết bị hữu ích với tính năng phun dung dịch làm sạch và hút bụi, nước trên thảm, ghế sofa, sử dụng được trên đa dạng các loại chất liệu như: da, lông, vải nỉ,…

Máy giặt thảm tiện lợi linh hoạt trong việc giặt thảm, giặt ghế mà không cần di chuyển ghế hay thảm. 

Máy giặt thảm
Máy giặt thảm

Với mức giá trải rộng từ 5 triệu cho đến hơn 100 triệu đồng, tùy vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn loại máy phù hợp tránh lãng phí.

Các loại máy vệ sinh công nghiệp mang lại nhiều lợi ích cho ngành dịch vụ vệ sinh, hy vọng qua bài viết này các bạn đã có cho mình những thông tin cơ bản về loại máy móc này. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay nhu cầu cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi.

Trang tin tức tổng quan ngành vệ sinh công nghiệp

Web: vesinhcongnghiepviet.com

Email: hotro.vesinhcongnghiepviet@gmail.com

SĐT:  0336065168

Hotline 0336065168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *