Home Services Việt Nam tổ chức khóa đào tạo “Thay đổi để thành công”

Vào ngày 14/11/2020, tại văn phòng TP. Hồ Chí Minh, Home Services Việt Nam phối hợp với đơn vị Incomsoft đã tổ chức thành công Khóa đào tạo với chủ đề “Thay Đổi Để Thành Công”. 

Khóa học với sự tham gia giảng dạy của Diễn giả Phạm Thanh Hậu –  là CEO Công Ty Cổ Phần Phần Mềm Phát Triển Incomsoft; cùng với sự hiện diện của ban lãnh đạo công ty Home Services và tập thể học viên là khối giám sát, quản lý các dự án và nhân viên văn phòng đang công tác tại Home Services. 

khoa dao tao thay doi de thanh cong 9

Mục tiêu của khóa học tập trung vào việc cập nhật kiến thức đào tạo kỹ năng tư duy về đào tạo nội bộ để thúc đẩy việc tự đào tạo trong đơn vị và nâng cao năng lực của người quản lý trong việc đào tạo nhân viên – đây là một trong những yêu cầu năng lực cần thiết đối với nhà quản trị hiện đại.

khoa dao tao thay doi de thanh cong
Khóa đào tạo “Thay Đổi Để Thành Công”

Ngoài ra, khóa học còn tập trung vào lập trình tư duy tích cực, xây dựng thái độ độc lập cho các nhân viên, xây dựng đội ngũ gắn kết và chất lượng. Kỹ năng nghe, nói, khen, chê và kỷ luật nhân viên, thay đổi tư duy kinh doanh để cùng công ty thúc đẩy doanh số bán hàng, thực hành các kỹ năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu công việc trong thời đại số. 

Diễn giả Phạm Thanh Hậu đã truyền đạt đến các học viên những bài học rất bổ ích:
Hướng dẫn chi tiết về bài học “TƯ DUY TÍCH CỰC” để loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực và mở lòng đón nhận những điều tốt đẹp trong cuộc sống. 

– Quy trình thiết lập neo cảm xúc giúp bạn cân bằng cảm xúc, duy trì năng lượng tích cực cho mọi hoạt động sống và công việc mỗi ngày.

– Đào tạo, uốn nắn thái độ độc lập và cách làm việc nhân viên, loại bỏ những nhân viên không phù hợp.

– Nội dung về lòng biết ơn giúp bạn biết trân quý tất cả những điều tuyệt vời mình đang có: Gia đình, công việc, sức khoẻ, những người bạn, những cơ hội, kiến thức,… từ đó thu hút điều tốt đẹp đến với bản thân.  

khoa dao tao thay doi de thanh cong
Khóa đào tạo “Thay Đổi Để Thành Công”

– Và những nội dung thay đổi tư duy cùng bán hàng, cách bán hàng để kịp thời đáp ứng sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ 4.0 trong kinh doanh.

Khóa học nhấn mạnh vai trò, tầm quan trọng của việc đào tạo nội bộ đối với doanh nghiệp; huấn luyện học viên trở thành những nhân viên có kỹ năng và tư duy đổi mới để cùng chung tay vào “đại cuộc” phát triển của công ty.

Thông qua buổi học, những kiến thức có thể áp dụng ngay vào công việc, các mối quan hệ trong đời sống, gia đình, xã hội. Đào tạo nội bộ tại các dự án thông qua các kỹ năng về việc nói, nghe, quan sát, xây dựng hình ảnh của một cá thể, cách tổ chức các hoạt động một tổ chức. Hướng dẫn xử lý các tình huống phát sinh trong công việc, đời sống. Và quan trọng hơn hết là cách sử dụng linh hoạt 12 phương pháp truyền đạt nhằm đạt hiệu quả giao tiếp tốt nhất.

khoa dao tao thay doi de thanh cong 13
Khóa đào tạo “Thay Đổi Để Thành Công”

Diễn giả đào tạo đã tạo một bầu không khí học tập sôi động và nhiệt huyết bằng cách thổi lửa vào từng bài học, từng câu chuyện và kích thích lửa của người học, phương châm “cháy hết mình trong đào tạo” đã thực sự truyền đến các học viên.

Sau phần lý thuyết của diễn giả, mỗi học viên làm bài tập, chia sẻ về những suy nghĩ về chữ “TÂM”. Sau khi các học viên trình bày phần bài tập của mình, diễn giả và giám đốc đưa ra các nhận xét và góp ý được “may đo” cho từng học viên, nhờ đó học viên hiểu được điểm mạnh, điểm cần cải thiện cho bản thân.

Sau khóa đào tạo, học viên đã được trang bị thêm sự tự tin, kiến thức, kỹ năng trong giao tiếp với nhân viên và khách hàng, trong suy nghĩ. Và công tác đào tạo nội bộ tại bộ phận, dự án mình đang công tác. Nhiều đề tài trong khóa học được đánh giá cao và có khả năng triển khai áp dụng vào trong việc “thay đổi” đào tạo nội bộ cho nhân viên tại Home Services.

Khóa đào tạo “Thay Đổi Để Thành Công”

Tiếp theo, với kiến thức đã được trang bị, khi trở về dự án, các học viên sẽ lên kế hoạch và tổ chức các lớp đào tạo, thường xuyên rèn luyện nâng cao kỹ năng quản lý của mình, thay đổi tư duy, cách làm việc của tất cả nhân viên các cấp. Để sớm thực hiện được mục tiêu ban lãnh đạo đề ra “Mỗi nhân viên Home Services là một đại sứ thương hiệu”.

Tổ chức các khóa học đào tạo nhằm nâng cao hiệu quả làm việc của Cán bộ nhân viên. Là sự quan tâm thường xuyên của Lãnh đạo Công ty Home Services cho việc phát triển nguồn nhân lực, nâng cao chất lượng kỹ năng làm việc của các cán bộ nhân viên. Đây là việc cập nhật kiến thức kịp thời để hướng tới sự phát triển bền vững của Công ty./.

Khóa đào tạo thay đổi để thành công
Diễn giả Phạm Thanh Hậu chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ nhân viên Home Services

Một số hình ảnh của buổi học:

Khóa đào tạo Thay đổi để thành công
Giám đốc công ty Home Services phát biểu tại khóa đào tạo
Khóa đào tạo thay đổi để thành công
Bài học “tập thể dục” và bài thơ “nuôi dưỡng tinh thần để tạo tư duy tích cực bổ ích và rất vui nhộn
Diễn giả Phạm Thanh Hậu nhiệt huyết "thổi lửa" vào từng bài học trong khóa đào tạo
Diễn giả Phạm Thanh Hậu nhiệt huyết “thổi lửa” vào từng bài học trong khóa đào tạo
Giám sát vùng _ Vũ Yến, phát biểu trong khóa đào tạo
Giám sát vùng -Ms.Vũ Yến phát biểu trong khóa đào tạo
Ban Giám Đốc chụp hình lưu niệm cùng Diễn giả Phạm Thanh Hậu
Ban Giám Đốc chụp hình lưu niệm cùng Diễn giả Phạm Thanh Hậu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906327774