Home Services Việt Nam tổ chức cuộc họp định kỳ tổng công ty

Ngày 29/09/2020 vừa qua, Home Services đã tổ chức cuộc họp định kỳ cuối tháng 9 năm 2020 của tổng công ty bao gồm ban lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên, khối giám sát làm việc tại nhiều dự án của công ty.
Home Services Việt Nam tổ chức cuộc họp định kỳ tháng
Home Services Việt Nam tổ chức cuộc họp định kỳ tháng
Buổi họp mặt diễn ra ấm cúng tại văn phòng đại diện miền Nam (Tầng 1, Building 168, 04 Nguyễn Thị Minh Khai, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh) trực thuộc Home Services Việt Nam.
cong-ty-home-services-viet-nam
Ông Thủy Thanh Phương (Giám Đốc Home Services Việt Nam) phát biểu mở đầu buổi họp định kỳ của công ty
Nhiều chủ đề hấp dẫn đã được thảo luận và chia sẻ trong buổi họp mặt lần này như: Xây dựng văn hóa doanh nghiệp; thay đổi cách quản lý vận hành phòng ban, chia sẻ những ưu điểm và tìm hướng khắc phục những khó khăn còn tồn đọng ở các dự án và các phòng ban… Với không gian rộng rãi, không khí ấm cúng của văn phòng, các thành viên trong công ty phấn khích check in, chia sẻ tâm tư nguyện vọng mục tiêu, định hướng và kế hoạch cụ thể trong công việc.
Home Services Việt Nam tổ chức họp định kỳ
Phần giới thiệu về bản thân gây được sự ấn tượng và bất ngờ với các thành viên
Home Services chào đón các thành viên trong buổi họp bằng những lời giới thiệu và tâm sự chân thành của các thành viên. Ban giám đốc Công ty đã cụ thể hóa các nội dung đưa ra các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp cụ thể để phân công tổ chức thực hiện trong toàn Công ty. Trong đó, ban giám đốc nhấn mạnh những nội dung tập trung “thay đổi về cách quản lý vận hành các phòng ban” để triển khai nhiệm vụ hoạt động cơ bản gắn liền với công tác xây dựng trong thời gian sắp tới.
Ông Thủy Thanh Bình Phó Giám Đốc công ty triển khai chia sẻ nội dung cuộc họp
Ông Thủy Thanh Bình (Phó giám đốc công ty Home Services Việt Nam) chia sẻ những thay đổi vận hành quản lý
Nhân lực là chìa khóa dẫn đến thành công của mọi doanh nghiệp. Thấu hiểu điều đó, hoạt động tuyên dương và khen thưởng những nhân viên xuất sắc, có đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của công ty luôn được Home Services đề cao. Trong quý III – Năm 2020 vừa qua, Home Services đã nhận thấy và rất trân trọng sự cố gắng vượt bậc đến từ các nhân viên trong công ty. Dựa vào các số liệu cụ thể về hiệu quả và năng suất làm việc, xin được tuyên dương các cá nhân xuất sắc sau đây:
cong ty home services viet nam hop dinh ky
Giám sát Thu Uyên – Giám sát dự án dịch vụ vệ sinh trung tâm thương mại Satra Củ Chi
home services to chuc hop dinh ky.jpg 2-min
Giám sát Thanh Hoa  – Giám sát dự án vệ sinh trường học quốc tế EMASI
home-services-viet-nam-to-chuc-hop-dinh-ky
Tổ trưởng Bích Ngọc – Giám sát dự án vệ sinh trường học quốc tế EMASI
Cuộc họp định kỳ đã kết thúc ấn tượng và để lại nhiều cảm xúc cho các thành viên. Với việc tham gia xuyên suốt và gắn kết các thành viên trong đại gia đình, Home Services mong muốn được góp phần cùng nhân viên mang đến những cơ hội cùng nhau chia sẻ những giá trị cốt lõi và định hướng cho công ty trong giai đoạn chuyển mình sắp tới. Với những sự thay đổi trong cấu trúc quản lý, trong cách vận hành xử lý công việc và kỹ năng, chuyên môn của nhân sự.
Home Services Việt Nam hop định kỳ
Giám đốc chia sẻ và triển khai nội dung kỹ năng chuyên môn
Home Services gửi lời cảm ơn chân thành đến ban giám đốc công ty cùng toàn thể các thành viên trong công ty đã hết mình trong công việc, gặt hái được những thành quả to lớn trong công việc. Đồng thời, cũng còn tồn đọng những khó khăn và thách thức lớn cần khắc phục. Mong rằng, trong thời gian sắp những khó khăn trở thành thách thức để Home Services cố gắng vượt qua. Tạo nên được những giá trị lớn và có ý nghĩa hơn trong hành trình chinh phục “nâng tầm dịch vụ vệ sinh”.
Các thành viên đồng lòng quyết tâm thay đổi để gặt hái những thành công hơn nữa trong quý IV
Các thành viên đồng lòng quyết tâm thay đổi để gặt hái những thành công hơn nữa trong quý IV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906327774