Báo giá nhân công sơn nước 2018 chính xác nhất trên thị trường hiện nay

Giá nhân công sơn nước năm 2018 hiện nay là bao nhiêu??? Đây là câu hỏi chúng tôi nhận được từ nhiều khách hàng hỏi về dịch vụ cung cấp nhân công sơn nước hiện nay. Hầu hết tất cả các đội thợ sơn của các công ty hay các chủ thầu đều nhận khoán theo mét vuông.

Quy trình sơn nhà không hề giống nhau và được chia ra làm nhiều hạng mục khác nhau. Đơn giá nhân công sơn nước của mỗi hạng mục công trình khác nhau.

Giá nhân công sơn nước 2018 của nhà mới chắc chắn sẽ cao hơn sơn nhà cũ hay nhà sơn lại bởi vì với nhà cũ chúng ta chỉ cần lăn 2 lớp sơn màu là đã xong.

Báo giá nhân công sơn nước
Báo giá nhân công sơn nước

Tại sao chọn dịch vụ sơn nước Home Services Việt Nam?

Thứ nhất: Cung cấp dịch vụ sơn chính hãng

 Sử dụng sơn chính hãng có đầy đủ tem, nhãn mác. Thùng sơn không có những dấu hiệu cạy mở (nếu có dấu hiệu bị cạy mở chúng tôi sẽ không cho thi công).

 Pha nước theo đúng tỉ lệ và định mức 15-20% của hãng sơn quy định. Nếu pha sơn quá nhiều nước sẽ khiến sơn không còn nhiều chất keo vì thế làm giảm độ bám dính.

 Bảng báo giá sơn ưu đãi nên khách hàng không phải bỏ thêm các chi phí khác.

 Chúng tôi có thể làm những việc nhỏ nhất như: che đồ, dọn vệ sinh…

 Chúng tôi thi công cung cấp sơ và có nhân công làm việc trực tiếp không qua trung gian dẫn đến giá thành sẽ tốt hơn nhiều so với các đơn vị khác.

 Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín, trách nhiệm các dịch vụ của chúng tôi đã làm hài lòng tất cả các khách hàng dù khó tính nhất.

 Với việc sơn nhà mới ngoài dùng máy đánh ráp để mài nhẵn bề mặt tường thì chúng ta còn phải lăn thêm 2 lớp sơn lót trắng, để khi lăn hai lớp sơn màu lên mới có thể đảm bảo độ đồng đều.

Thứ hai: Giá nhân công sơn nước ưu đãi

Giá nhân công sơn nước bên ngòai chắc chắn sẽ cao hơn gấp nhiều lần so với bên trong. Bởi vì: thợ sơn đu dây bên ngoài rất nguy hiểm đến tính mạng và vất vả, thời gian thi công lâu nên khối lượng mét vuông ít, khi mặt tiền có rất nhiều cửa sổ, hoa văn trang trí làm rất mất thời gian, rất lâu mà vẫn không trôi việc.

Báo giá nhân công sơn nước
Báo giá nhân công sơn nước

Thực tế thì giá nhân công sơn nước 2018 tất cả các đội thợ sơn đều giống nhau, chỉ có giá vật tư Sơn của mỗi đại lý, hãng sơn, hoặc các đội thợ sẽ khác nhau. Bởi vì khi nhà máy bán sản phẩm thì đơn vị nào nhập hàng với khối lượng nhiều, thì sẽ được chiết khấu % cao và có nhiều ưu đãi hơn, … hay nói cách khác là giá sỉ tốt hơn giá bán lẻ.

Với thợ sơn nhà đẹp thì chúng tôi luôn đưa ra mức giá nhân công sơn nước 2018 tốt nhất, cạnh tranh nhất, để quý khách không phải bận tâm, không mất thời gian để tham khảo các đội thợ khác.

Nguyên liệu dùng trong quá trình lăn sơn

 Đã gồm vật liệu chính: Sơn trắng (lót), sơn màu tường.

 Đã gồm vật liệu phụ: Bột bả, con lăn sơn, bạt che, chổi, ….

Bảng báo giá nhân công sơn nước Home Services Việt Nam

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá nhân công sơn nước . Chúng tôi sẽ cử những nhân viên có trách nhiệm hoàn thành công việc được giao theo đúng thời gian và bàn giao mặt bằng cho khách hàng sạch sẽ.

Bảng báo giá chuẩn giá nhân công sơn nước 2018

ttTên dịch vụĐơn vị tínhĐơn giá (đồng)Tên vật liệu
Nhân công sơn nội thấtm2Sơn lót + Sơn màu
Nhân công sơn ngọai thấtm2Sơn lót + Sơn màu
Nhân công bả tường + 2 lớp sơnm2Bả+Sơn lót + Sơn màu
Nhân công bả tường + 2 lớp sơnm2Bả+Sơn lót + Sơn màu

Chú ý:

 Bảng báo giá nhân công sơn nước trên áp dụng cho diện tích lớn hơn 50m2

 Chúng tôi chuyên thi công nhà dân, biệt thự, chung cư, trung tâm thương mại tại khu vực Tp.HCM, Đồng Nai và Bình Dương.

 Nhân công sơn bên ngoài nhà hơn 10 tầng, biệt thự, nhà có độ khó sẽ có giá thỏa thuận.

 Báo giá trên đã tính cả chi phí cho nhân công vá lỗ đinh, sứt mẻ tường.

Báo giá nhân công sơn nước
Báo giá nhân công sơn nước

Cung ứng nhân công sơn nước Home Services Việt Nam

Nếu khách hàng có nhu cầu về dịch vụ cung ứng nhân công sơn nước của Công ty TNHH Home Services Việt Nam là sự lựa chọn hàng đầu. Dịch vụ của chúng tôi có những ưu điểm nổi bật như:

 Đội ngũ nhân viên đông và lành nghề, được đào tạo một cách có bài bản, nắm chắc các quy trình vệ sinh và tuân thủ một cách tuyệt đối

 Trang thiết bị, các máy móc được đầu tư để hỗ trợ nhân viên mang lại chất lượng vệ sinh tốt nhất.

 Hóa chất sử dụng đa phần được nhập khẩu, không gây hại cho sức khỏe con người và môi trường, không ảnh hưởng đến độ bền của đồ đạc, nội thất.

 Giá dịch vụ cạnh tranh trên thị trường.

 Phong cách phục vụ của nhân viên chuyên nghiệp, làm việc nghiêm túc sẽ mang đến khách hàng sự hài lòng nhất.

Qua bài viết này chúng tôi đã giới thiệu cho khách hàng bảng báo giá nhân công sơn nước 2018 đầy đủ và chi tiết. Nếu khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với Công ty TNHH Home Services Việt Nam để được tư vấn thêm.

One thought on “Báo giá nhân công sơn nước 2018 chính xác nhất trên thị trường hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906327774