Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ uy tín tại tphcm – Home Services

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ là dịch vụ tiết kiệm chi phí giành cho nhiều doanh nghiệp. Hiện nay điều kiện sống và làm việc ngày càng phát triển yêu cầu môi trường làm việc tốt, sạch sẽ và thoáng mát. Đây là yếu tố quan trọng có ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất và khả năng sáng tạo trong công việc của các nhân viên.

Công ty Home Services Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín, nhằm giúp các doanh nghiệp tại Tp.HCM giảm bớt gánh nặng trong việc tìm kiếm nhân viên vệ sinh và các chi phí để tập trung phát triển những lĩnh vực kinh doanh.

Home Services xin giới thiệu dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại tphcm để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ
Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ

Tại sao chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ?

 Home Services cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ với ưu điểm nổi bật: thời gian linh hoạt và tiết kiệm chi phí đáng kể cho doanh nghiệp.

 Khách hàng cần tham khảo chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá chi tiết về các dịch vụ vệ sinh.

 Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, tiết kiệm thời gian và chi phí của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tối ưu nhất giúp bạn. Các quy trình và phương pháp vệ sinh được nâng cao vì thế chất lượng dịch vụ tốt hơn mà vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí và thời gian thi công, không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc của khách hàng.

 Máy móc thiết bị công nghệ vệ sinh tiên tiến, hóa chất dùng để vệ sinh được nhập khẩu đảm bảo an toàn cho môi trường và con người chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

 Nó là giải pháp tối ưu cho các công ty nhỏ không muốn thuê nhân viên trả lương tháng. Còn với các công ty lớn công  việc  vệ sinh cần thực hiện theo chu trình chuyên nghiệp. Nếu đầu tư cả nhân công và máy móc sẽ rất tốn kém vì vậy sử dụng dịch vụ này hoàn toàn hợp lý.

Công ty có đội ngũ nhân viên vệ sinh trẻ, phong cách làm việc chuyên nghiệp, năng động.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ
Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ

Nội dung của dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ

Làm thế nào để có môi trường sống và làm việc luôn sạch sẽ để mang lại hiệu quả cao nhất trong công việc? Đó cũng là vấn đề cần suy nghĩ đối với các công ty , trung tâm thương mại, ngân hàng, bệnh viện…

Tùy vào nhu cầu của khách hàng, Home Service cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại tphcm. Công việc cụ thể của nhân viên vệ sinh sẽ lau doạn sạch sẽ các khu vực sau:

 Khu vực bên ngoài: sân trước, hành lang và khu vực vành đai xung quanh văn phòng.

 Lau dọn các phòng làm việc của nhân viên, phòng lãnh đạo.

 Tầng hầm: lối xe chạy, bãi đậu xe, nhà vệ sinh nhân viên.

 Tầng trệt: lối vào chính, sảnh chính, khu vực tiếp tân, sảnh thang máy, nhà vệ sinh chung.

 Khu vực các tầng cho thuê văn phòng: gồm các hành lang, sảnh thang máy, nhà vệ sinh.

 Tầng thượng: khu vực ngoài trời.

 Buồng thang máy.

 Thang bộ và thang thoát hiểm.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ

Nhờ cung cấp những gói dịch vụ vệ sinh chất lượng, đảm bảo uy tín nên chúng tôi luôn được sự ủng hộ, tin tưởng của đông đảo khách hàng. Công ty Home Services Việt Nam trở thành một trong những công ty vệ sinh công nghiệp uy tín hàng đầu với mức phí phải chăng trên địa bàn Đồng Nai, Bình Dương TP. HCM.

Xuất phát từ nhu cầu của khách hàng, trên thị trường vệ sinh công nghiệp hầu hết các công ty đều đưa ra dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ với mức giá cạnh tranh để thu hút khách hàng. giá dịch vụ vệ sinh nhà cửa sẽ hiện nay dao động từ …VNĐ/ giờ – …VNĐ/ giờ.

Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà giá dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại tphcm sẽ có mức phí khác nhau. Để khách hàng chủ động lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp cho mình, khách hàng chủ động liên hệ với chúng tôi để được báo giá.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ
Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ

Lợi ích của dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ

 Home services là công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại tphcm chuyên nghiệp.

 Tiết kiệm chi phí: Bạn sẽ không cần thuê nhân viên vệ sinh, mua sắm trang thiết bị và còn phải bỏ tiền ra để huấn luyện họ… Với dịch vụ vệ sinh văn phòng chỉ cần bạn gọi là có. Chi phí sử dụng dịch vụ đối với công ty lớn hay nhỏ bằng hình thức này đều tiết kiệm nhất.

 Vệ sinh nhanh chóng, linh hoạt, theo yêu cầu: Với khung thời gian linh hoạt bạn có thể chủ động lựa chọn. Tổng vệ sinh để tổ chức sự kiện sử dụng hình thức này rất phù hợp.

 Vệ sinh chuyên nghiệp làm sạch tiêu chuẩn. Nếu sử dụng nhân vệ sinh tại công ty sẽ không có đầy đủ 3 yếu tố: nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại và hóa chất an toàn. Với gói dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ giúp bạn làm sạch đúng nghĩa chuyên nghiệp và đơn giản.

 Với những ưu điểm ở trên chắc chắn bạn sẽ ưu tiên lựa chọn phương án thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại tphcm để mang lại lợi ích cho mình.

Sử dụng gói dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ của Home Services để tiết kiệm chi phí tốt nhấ. Với các hình thức này chúng tôi luôn có ưu đãi về giá, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn đầy đủ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906327774