Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ – Home Services

Với sự phát triển và liên tục thành lập ra các công ty mới, những nhân viên văn phòng luôn cần làm việc với cường độ cao nhằm góp phần củng cố, giữ vững vị thế của công ty. Để có thể đem đến một không gian và môi trường trong sạch giúp nhân viên tập trung làm việc, sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng là một điều tất yếu. Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ là một trong những gói dịch vụ được khách hàng ưa chuộng sử dụng tại Home Services. Vậy dịch vụ này có gì khác so với các gói vệ sinh thông thường? Dưới đây sẽ là một số chia sẻ về loại hình dịch vụ này.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ
Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ là gì?

Mỗi một công ty thường có các văn phòng dành cho nhân viên làm việc. Văn phòng bị ẩm mốc, bốc mùi,… sẽ có thể khiến ảnh hưởng đến sức khỏe và sự tập trung của nhân viên. Do đó, vệ sinh văn phòng được biết đến như một công việc tất yếu cần thực hiện để đem đến một môi trường làm việc trong lành.

Tuy nhiên, đối với các công ty có khối lượng công việc nhiều, nhân viên không thể kiêm luôn cả công việc vệ sinh thông thường. Văn phòng thường xuyên có nhiều người qua lại nên phải dọn dẹp mỗi ngày. Lúc này, giải pháp tốt nhất dành cho khách hàng chính là sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ là gói dịch vụ do các công ty vệ sinh cung cấp. Sử dụng gói dịch vụ này, khách hàng sẽ được chủ động sắp xếp thời gian dọn dẹp đồng thời giúp giữ gìn không gian văn phòng luôn sạch sẽ, thoáng mát.

Các công việc của dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ

Các nhân viên của dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ sẽ thực hiện những công việc dọn dẹp đều đặn đúng theo thời gian được sắp xếp từ khách hàng. Những công việc vệ sinh cụ thể bao gồm chà bàn ghế, sàn nhà, làm sạch không khí, vệ sinh cầu thang, toilet, cửa kính,…

Mỗi khi đến giờ được đặt vệ sinh do khách hàng yêu cầu, các nhân viên sẽ nhanh chóng dọn dẹp, lau chùi, trả lại một bầu không khí trong sạch của văn phòng.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ
Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ

Lợi ích của dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ

Mặc dù vệ sinh văn phòng có rất nhiều gói dịch vụ, nhưng gói vệ sinh theo giờ vẫn được dùng phổ biến nhất. Lý do là vì gói này đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng sử dụng.

Dễ dàng sắp xếp, quản lý thời gian

Bởi vì khách hàng có thể thảo luận và lựa chọn thời gian vệ sinh trong ngày, điều này sẽ giúp công ty của bạn dễ dàng sắp xếp thời gian hợp lý hơn. Sử dụng gói dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ cũng tạo điều kiện để lập ra bảng biểu, quản lý thời gian hiệu quả.

Mang lại không gian sạch sẽ

Cũng tương tự như gói dịch vụ vệ sinh khác, các nhân viên thực hiện nhiệm vụ vệ sinh văn phòng theo giờ sẽ làm đầy đủ tất cả những công việc dọn dẹp để giữ cho không gian làm việc luôn được sạch sẽ.

Làm tăng hiệu quả làm việc của nhân viên

Môi trường thoải mái, gọn gàng sẽ góp phần tác động nhiều đến tâm lý của nhân viên trong công ty. Họ sẽ tập trung vào công việc của bản thân thay vì quan tâm đến vấn đề dọn dẹp vệ sinh. Đồng thời, các nhân viên sẽ cảm nhận được sự quan tâm của công ty đối với môi trường sống của mình, từ đó tận tâm trong công việc. Môi trường trong sạch cũng góp phần không nhỏ trong việc đảm bảo sức khỏe của nhân viên.

Tiết kiệm chi phí

Thay vì phải thuê một đội ngũ nhân viên vệ sinh đông đảo, đầu tư vào máy móc để làm việc 8 tiếng mỗi ngày thì dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều. Khách hàng chỉ cần bỏ ra chi phí thấp hơn và sử dụng ngân sách đó cho những công việc đầu tư của công ty.

Home Services – nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ đáng tin cậy

Hiện nay, có rất nhiều công ty đã và đang cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ. Tuy nhiên, việc lựa chọn một công ty với đội ngũ nhân viên chất lượng sẽ đem đến cho khách hàng hiệu quả cao trong công tác dọn vệ sinh.

Vệ sinh văn phòng theo giờ
Vệ sinh văn phòng theo giờ

Tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín nhất Bình Dương, Home Services là địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn. Với đội ngũ nhân viên đông đảo và được đào tạo chuyên nghiệp, các công việc vệ sinh trong gói dịch vụ vệ sinh văn phòng của chúng tôi luôn được thực hiện một cách cẩn thận và hiệu quả.

Để đảm bảo cho sức khỏe của khách hàng lẫn nhân viên vệ sinh, chúng tôi chỉ sử dụng những chất tẩy rửa có nguồn gốc rõ ràng. Những hoạt chất này được đánh giá là an toàn cho cả con người lẫn môi trường.

Bên cạnh đó, các quy trình dọn dẹp vệ sinh văn phòng được diễn ra theo tiêu chuẩn một cách nhanh gọn. Máy móc thiết bị vệ sinh của công ty rất hiện đại và không gây ra tiếng động có thể ảnh hưởng đến nhân viên của khách hàng.

Đặc biệt, dịch vụ của chúng tôi có giá thành cạnh tranh, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906327774