Dịch vụ vệ sinh trên cao uy tín tại Bình Dương – Home Services

Cùng với điều kiện khí hậu nóng ẩm đặc trưng của nước ta và bầu không khí đô thị bụi bặm đã khiến cho bề mặt của các tòa nhà cao ốc. Những bụi bẩn này thường có chứa rất nhiều oxit kim loại hay oxit chì khiến cho bề mặt nhôm, kính khiến cho kính trở nên mờ đục, tường đổi màu, nhôm hoen ố,… ảnh hưởng xấu đến tính thẩm mỹ. Mà với chiều cao đặc trưng thì việc vệ sinh này không hề dễ dàng mà cần phải có được một dịch vụ vệ sinh trên cao hợp lý.

Dịch vụ vệ sinh trên cao
Dịch vụ vệ sinh trên cao

1. Tại sao phải vệ sinh trên cao

Như đã nói thì các bụi bẩn có chứa rất nhiều các hợp chất kim loại nên khi gặp mưa sẽ tạo nên các phản ứng hóa học đặc biệt. Và điều này gây nên những tổn thương không nhỏ và rất khó khắc phục với các bề mặt nhôm, kính, tường của tòa nhà. Chính vì vậy, việc vệ sinh trên cao và bảo vệ giữ gìn bề mặt hợp lý sẽ giúp gia tăng giá trị thẩm mỹ, giữ vững được nét đẹp ban đầu và đảm bảo độ bền cho bề mặt. Nhưng với chiều cao nổi bật đặc trưng thì việc vệ sinh này là không dễ dàng.

Tuy nhiên, với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp cùng các trang thiết bị hiện đại thì chúng tôi có thể làm sạch hết ngõ ngách trong bất cứ mô hình kiến trúc nào. Chính vì vậy, nếu bạn đang lo ngại về vấn đề vệ sinh tòa nhà trên cao thì hãy để dịch vụ vệ sinh trên cao của chúng tôi sẽ giúp bạn trở về.

2. Dịch vụ vệ sinh trên cao của Home Services

Là một đơn vị uy tín trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp, Home Services chúng tôi cung cấp rất nhiều dịch vụ vệ sinh trên cao đa dạng như:

Lau kính tòa nhà

Việc bụi bẩn bám trên cửa kính lâu dài không chỉ làm ảnh hưởng đến mỹ quan của tòa nhà mà còn ảnh hưởng cả đến sức khỏe của tập thể nhưng việc lau dọn chúng thì không đơn giản. Nhưng đừng lo lắng, dịch vụ lau kính tòa nhà sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Với đầy đủ chuyên môn, kinh nghiệm và trang thiết bị, chúng tôi sẽ giúp cho ngôi nhà trở nên sạch đẹp trong thời gian ngắn nhất.

Vệ sinh kính trên cao
Vệ sinh kính trên cao

Vệ sinh tòa nhà

Đối với các tòa nhà cao tầng thì việc vệ sinh toàn bộ không gian lớn như vậy là không hề dễ dàng. Tuy nhiên, với đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp sẽ giúp bạn làm sạch từng ngóc ngách cũng như mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Vệ sinh trần nhà xưởng

Đây cũng là một vị trí trên cao với nhiều bụi bặm được tích lại trong quá trình sản xuất, ẩm mốc,… và lâu dần sẽ gây ô nhiễm không khí trong nhà xưởng. Điều này sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của công nhân viên cũng như là chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, cũng giống như lau kính tòa nhà, việc vệ sinh trần nhà khá nguy hiểm cũng như là rất khó để thực hiện vệ sinh sạch sẽ. Nhưng với dịch vụ vệ sinh trên cao của Hơm Services thì bạn không cần phải lo ngại về vấn đề nữa.

3. Quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh trên cao

Quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh trên cao của chúng tôi rất rõ ràng và bài bản để khách hàng có thể đảm bảo an tâm nhất. Cụ thể là: sau khi nhận được liên hệ của khách hàng thì chúng tôi sẽ đến tiến hành tiếp nhận hồ sơ ban đầu, sau đó thì:

– Tiến hành khảo sát hiện trường và tính toán các đồ vật cần thiết.

– Tiến hành lập báo cáo giá thời gian chi tiết cùng thời gian tiến hành.

– Khách hàng tiến hành duyệt bảng báo giá thì sẽ tiến hành chốt thời gian làm vệ sinh  phù hợp.

– Tiến hành thực hiện các thao tác vệ sinh đơn giản.

– Giám sát và nghiệm thu chất lượng hoàn thành công việc. Nếu có chỗ chưa ưng ý thì sẽ tiến hành thực hiện lại tự đầu để phù hợp với mong muốn của gia chủ.

4. Địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh trên cao uy tín

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà
Dịch vụ vệ sinh tòa nhà

Là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp nói chung và dịch vụ vệ sinh trên cao nói riêng, Home Services thấu hiểu được mong muốn của khách là gì. Chính vì vậy, phương châm của chúng tôi chính là làm việc với tinh thần trách nghiệm cao, dựa trên sự chân thành, trung thực và tận tâm trong ứng xử và công việc.

Theo đó, với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp , thái độ nhiệt tình cùng hệ thống trang thiết bị máy móc tiên tiến, chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất. Và với bề dày kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ vệ sinh thì Home Services tự hào là người bạn đồng hành tin cậy giúp bạn mang đến không gian sống xanh sạch đẹp.

Nếu quý khách hàng hàng cần được hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc, phản hồi dịch vụ và đóng góp ý kiến trực tiếp về dịch vụ vệ sinh công nghiệp thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Hotline: 0906 327 774 – 0908 597 785

Emai: homeservices@vesinhcongnghiepviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906327774