Dịch vụ vệ sinh sự kiện ở Bình Dương – Home Services

Bình Dương là một thành phố đang phát triển mạnh. Dân cư ở thành phố ngày càng trở nên đông đúc, cùng với đó là những sự kiện được diễn ra liên tục với nhiều mục đích như quảng bá, tổ chức tiệc, đám cưới,… Để có thể tổ chức một buổi sự kiện thành công, bên cạnh các khâu quản lý, trang trí, chuẩn bị nội dung,… chính là công tác vệ sinh xuyên suốt quá trình trước, trong và sau mỗi sự kiện. Đây là vấn đề quan trọng bởi vì sự sạch sẽ của không gian xung quanh sẽ đem đến cảm giác thoải mái cho mọi người. Lựa chọn dịch vụ vệ sinh sự kiện ở Bình Dương chất lượng là cách để góp phần tạo nên một buổi sự kiện tốt đẹp.

Dịch vụ vệ sinh sự kiện ở Bình Dương
Dịch vụ vệ sinh sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập tập đoàn Kim Oanh

Lợi ích của dịch vụ vệ sinh sự kiện ở Bình Dương

Ngày nay, dịch vụ vệ sinh sự kiện ở Bình Dương được nhiều người lựa chọn sử dụng tại các sự kiện khác nhau, chẳng hạn: các buổi tiệc cưới, triển lãm, tri ân khách hàng, tổ chức năm mới,… Một buổi tổ chức sự kiện thành công chính là khi các khách mời đến tham dự cảm thấy hài lòng. Do đó, một không gian sạch sẽ, thơm mát sẽ góp phần tác động tốt đến tâm lý của khách mời.

Sử dụng dịch vụ vệ sinh sự kiện ở Bình Dương sẽ giúp:

 • Khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức của nhân viên tổ chức sự kiện để họ chuyên tâm làm công việc tổ chức sự kiện tại Bình Dương.
 • Đem đến một không gian thoáng mát và sạch sẽ nhanh chóng, tiện lợi.
 • Chi phí bỏ ra không quá cao nhưng lại giúp khách mời cảm thấy hài lòng.
 • Tạo sự chuyên nghiệp cho các sự kiện.

Các công tác của dịch vụ vệ sinh sự kiện ở Bình Dương

Để có thể vệ sinh cho một sự kiện thật tốt đòi hỏi một lượng nhân viên lớn cùng các máy móc, thiết bị và hóa chất tẩy rửa. Sử dụng dịch vụ vệ sinh sự kiện ở Bình Dương sẽ là cách để người tổ chức giải quyết nhanh chóng vấn đề trên. Các công tác thường thấy của dịch vụ vệ sinh sự kiện là:

 • Làm sạch các vật dụng dùng trong sự kiện như ly, tách, bàn, ghế,… và sắp xếp gọn gàng theo yêu cầu do khách hàng đề ra.
 • Quét dọn và lau chùi các khu vực nằm trong sự kiện được tổ chức. Đồng thời, giữ cho không gian luôn sạch trước, trong và sau sự kiện.
 • Tham gia hỗ trợ các nhân viên tổ chức sự kiện trong các công việc vặt, sắp xếp chỗ ngồi cho khách mời, trang trí khu vực tổ chức sự kiện,…
 • Hỗ trợ, hướng dẫn khách mời đến đúng vị trí trong trường hợp nhân viên tổ chức sự kiện yêu cầu.

Bên cạnh đó, tùy theo nhu cầu của khách hàng mà công ty dịch vụ vệ sinh sự kiện sẽ xem xét và hỗ trợ một cách tối đa.

gif hotline tu van home services viet nam
 

Những ưu điểm dịch vụ vệ sinh sự kiện của Home Services

Home Services là một trong những công ty vệ sinh uy tín  hàng đầu tại Bình Dương với nhiều ưu điểm nổi bật được khách hàng đánh giá rất cao.

 • Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên trẻ với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh và trải qua những khóa đào tạo chuyên môn.
 • Bên cạnh đó, giá trị cốt lõi của công ty luôn lấy khách hàng làm trọng tâm. Cho nên, tất cả các nhân viên đến từ Home Services đều được yêu cầu cao trong thái độ phục vụ chuyên nghiệp cũng như cách ứng xử lịch sự.
 • Kết hợp cùng con người chính là những trang thiết bị máy móc hiện đại cùng các hoạt chất tẩy rửa chất lượng cao. Do đó, chúng tôi hoàn toàn tự tin trong việc đem đến một không gian sạch cho khách hàng trong buổi tổ chức sự kiện.
 • Không chỉ là một công ty dịch vụ vệ sinh uy tín, Home Services còn đem đến chi phí rẻ nhất dành cho bạn mà vẫn đảm bảo vệ chất lượng dịch vụ vệ sinh sự kiện ở Bình Dương.
dich vu ve sinh su kien
Dịch vụ vệ sinh sự kiện lễ hội ẩm thực Châu Á Cocacola 2019

Quy trình của Home Service trong việc giải quyết vệ sinh sự kiện

Bên cạnh những ưu điểm trên, quy trình đăng ký cũng như giải quyết vấn đề vệ sinh cho các sự kiện của khách hàng được Home Services xử lý rất nhanh gọn. Các bước cụ thể như sau:

gif hot line tu van home services viet nam
 
 • Đầu tiên, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng thông qua các phương tiện như email, điện thoại,…
 • Tiếp đến, công ty sẽ gửi nhân viên đến để khảo sát, xác đinh vị trí cũng như các hạng mục, quy trình vệ sinh.
 • Chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá dịch vụ, cùng khách hàng thống nhất thời gian bắt đầu và hoàn thành công việc trước khi ký hợp đồng.
 • Khi bắt đầu quá trình dọn dẹp tại sự kiện, chúng tôi sẽ bố trí nhân viên cũng như máy móc cần thiết cho công việc vệ sinh.
 • Khách hàng sẽ tiến hành kiểm tra sau khi chúng tôi hoàn thành xong công việc.
 • Khách hàng sẽ thanh toán dịch vụ theo thỏa thuận sau khi đã hoàn tất công việc vệ sinh tại sự kiện.
dich vu ve sinh su kien
Home Services là Dịch vụ vệ sinh sự kiện ở Bình Dương uy tín

Với những lợi ích cũng như  quy trình xử lý dịch vụ vệ sinh sự kiện ở Bình Dương  của Home Service, chúng tôi hy vọng có thể đem đến cho khách hàng những giá trị chất lượng dịch vụ tốt nhất. Nếu bạn đang sắp tổ chức sự kiện nào đó và muốn tìm đến một địa chỉ thực hiện công tác vệ sinh uy tín, hãy liên hệ với chúng tôi và nhận tư vấn thông qua số điện thoại: 0906 327 774 – 0908 597 785.

Home Services Việt Nam rất mong muốn trở thành đối tác đáng tin cậy, dài lâu của QUÝ KHÁCH HÀNG tại TPHCM và các tỉnh thành phía nam NĂM 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906327774