Ưu đãi

Vệ sinh sàn nhà xưởng tại Bình Dương – Đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín chất lượng!

Việc vệ sinh sàn nhà xưởng cần phải diễn ra định kỳ. Tuy nhiên, không phải không phải đơn vị nào cũng có thể tự mình làm vệ sinh mà công việc này đòi hỏi phải có kinh nghiệm và sử dụng các thiết bị máy móc chuyên dụng mới có thể làm sạch. Chính vì vậy, hiện nay các công ty có xu hướng sử dụng dịch vụ vệ sinh sàn nhà xưởng để đảm bảo chất lượng, tiết kiệm chi phí mà không ảnh hưởng đến quá trình sản xuất trong nhà xưởng. 

Vai trò của vệ sinh sàn nhà xưởng

Vệ sinh sàn nhà xưởng sạch
Vệ sinh sàn nhà xưởng thường xuyên có tác dụng như thế nào?

Các nhà máy, nhà xưởng, công ty sau một thời gian dài hoạt động, các lớp dầu, mỡ, bụi bẩn bám dính rất chặt vào nền, sàn, tạo thành các hệ phức tạp, khó đánh bật, có khi độ dày đến vài cm.

Vệ sinh sàn nhà xưởng sạch đẹp, bóng loáng đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp, xưởng sản xuất. Bởi nó là bộ mặt của nhà máy, nhà xưởng khi trực tiếp đón khách hàng và đối tác làm ăn. Vì vậy nó là hình ảnh cho thấy sự chuyên nghiệp và chất lượng của các công ty, nhà máy trong mắt khách hàng.

Bên cạnh đó, vệ sinh sàn nhà xưởng sạch sẽ có tác động trực tiếp tới yếu tố tăng tuổi thọ của bề mặt sàn nhà. Vì vậy, việc vệ sinh sàn nhà xưởng sạch sẽ rất được chú ý coi trọng.

Một số loại sàn nhà xưởng công nghiệp phổ biến

Sàn nhà xưởng cần phải có độ bền cao, chống trượt để có thể hoạt động tốt. Sàn nhà xưởng không thể phản ứng với hóa chất, không hút ẩm hoặc dễ làm cho tai nạn xảy ra.

Chúng được sử dụng với mức độ lưu thông cao, đặc biệt ở gần các khoang chứa, nhà kho. Do vậy sàn nhà xưởng chỉ có thể được làm từ vật liệu có chất lượng tốt, đủ khả năng chịu đựng, chống chịu được điều kiện khắc nghiệt khi làm việc.

Sàn nhà xưởng thường được làm bằng bê tông, sơn epoxy hoặc cao su

Sàn nhà xưởng bê tông

Sàn bê tông là hình thức sàn cơ bản nhất của sàn nhà xưởng, nhà máy. Khi sàn bê tông còn ổn định và hoàn thiện, nó vẫn sẽ hoạt động rất tốt. Tuy nhiên, bê tông lại dễ hút ẩm và thấm nước vì vậy các nhà xưởng thường phủ sàn bê tông của họ bằng chất trám để chống lại các vấn đề về thấm hoặc bám bẩn.

Sàn bê tông có chi phí thấp, nhưng chúng có thể bị hư hại do có tác động mạnh.

Sàn nhà xưởng sơn epoxy

Sơn sàn epoxy là một loại nhựa hóa học có thể tạo một bề mặt rất cứng và bền, không thấm nước và chống trơn trượt. Đặc biệt, sàn sơn bằng epoxy có tính chất chống lại tác động mạnh và sự cố tràn hóa chất, cũng như nhiệt độ cao. Điều này khiến sơn epoxy được nhiều nhà xưởng lựa chọn phổ biến. Tuy nhiên, việc sơn sàn nhà xưởng bằng epoxy cũng rất tốn kém.

Sàn nhà xưởng cao su

Sàn nhà xưởng bằng cao su tương đối dễ lắp đặt và có khả năng chống chịu tốt và giữ cho sàn không bị trơn trượt. Sàn nhà xưởng bằng cao su đi kèm trong cuộn lớn được trải ra một cách cẩn thận và đóng đinh hoặc dán tại chỗ trên sàn nhà.

Sàn có thể được sơn dễ dàng hơn các bề mặt khác, và các nhà xưởng cũng có thể chọn sàn cao su để tái chế góp phần bảo vệ môi trường.

 Dù là loại sàn nhà nào thì việc vệ sinh sàn nhà xưởng cũng là việc làm rất cần thiết mà mỗi đơn vị cần phải tiến hành thực hiện theo đúng quy trình và định kỳ theo tháng hay theo quý.

Các thiết bị máy móc cần sử dụng khi vệ sinh sàn nhà xưởng

Máy móc , thiết bị, hóa chất sử dụng
Các loại máy móc và hóa chất dùng trong vệ sinh sàn nhà xưởng

Thiết bị sử dụng trong dịch vụ vệ sinh sàn nhà xưởng:

Thiết bị thường sử dụng vệ sinh sàn nhà xưởng, nhà máy, công ty bao gồm:

 • Thiết bị hút bụi, nước công nghiệp
 • Máy phun rửa áp lực cao
 • Máy phun rửa áp lực cao sử dụng nước nóng
 • Các loại bàn chà, pad chuyên dụng
 • Máy chà sàn đơn
 • Máy chà sàn liên hợp

Hóa chất vệ sinh sử dụng chuyên dụng cho việc vệ sinh nhà xưởng:

Các hóa chất vệ sinh sàn nhà xưởng chuyên dụng:

 • Hoá chất tẩy rửa đa năng
 • Hóa chất tẩy rửa sàn có tính axit
 • Hóa chất tẩy rửa sàn có tính kiềm
 • Hóa chất tẩy dầu mỡ
 • Dung Dịch tẩy dầu công nghiệp

Ngoài ra, khi thực hiện công việc vệ sinh sàn nhà  tại các công ty, xưởng sản xuất, các đơn vị cần phải chuẩn bị các loại biển báo để cảnh báo nguy hiểm có thể xảy ra như trơn trượt khi đang tiến hành vệ sinh sàn nhà như biển chỉ dẫn, biển báo nguy hiểm, các trang thiết bị bảo hộ: mũ, nón, giày dép chống trơn trượt, găng tay,… để đảm bảo an toàn lao động cho nhân viên.

Quy trình thực hiện vệ sinh sàn nhà xưởng

Để đảm bảo hiệu quả, sàn nhà xưởng luôn sạch đẹp thì vệ sinh sàn nhà xưởng phải thực hiện đúng theo quy trình.

Quy trình vệ sinh sàn nhà xưởng
Quy trình thực hiện vệ sinh sàn nhà xưởng
 • Khảo sát sàn nhà để đánh giá về tình trạng mức độ bẩn của sàn nhà, các vết bẩn bám trên đó có dễ xử lý: Kiểm tra thử các loại hóa chất làm sạch sàn nhà để xem nó có tác động và loại bỏ vết bẩn như vết dầu mỡ, xi măng…Tùy từng loại sàn nhà sẽ có các loại hóa chất làm sạch chuyên dụng. Do đó, cần phải lựa chọn chính xác loại hóa chất vệ sinh sàn nhà phù hợp ,để tránh làm hỏng sàn nhà xưởng
 • Tiến hành thực nghiệm các phương pháp làm sạch sàn nhà xưởng như chà bằng nước lạnh, nước nóng hay xịt nước tác động dưới áp lực cao. Sau khi thực hiện đầy đủ các bước làm như trên, đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh sàn nhà xưởng sẽ tiến hành lên phương án thi công thực hiện phù hợp.
 • Thông báo phương án thực hiện tốt nhất và thống nhất về mức chi phí thuê dịch vụ vệ sinh sàn nhà xưởng. Sau đó báo giá và tiến hành ký hợp đồng.
 • Thực hiện các các công việc vệ sinh sàn nhà xưởng theo kế hoạch đề ra
 • Quét và thu gom rác
 • Hút sạch bụi, đất cát
 • Xử lý các vết bẩn, vết ố, vết sơn nước, sơn dầu, các vết keo
 • Chà sàn bằng máy công nghiệp
 • Lau khô bề mặt sàn bằng khăn lau chuyên dụng
 • Kiểm tra chất lượng bề mặt sàn và chỉnh sửa nếu khách hàng yêu cầu thêm
 • Nghiệm thu và bàn giao công trình: Tiến hành nghiệm thu và bàn giao sau khi thực hiện vệ sinh sàn nhà xưởng xong.

Về thời gian thực hiện vệ sinh sàn nhà xưởng, hai bên có thể chủ động đàm phán để đưa ra khung giờ thực hiện phù hợp nhất. Nhằm tránh tối đa việc ảnh hưởng tới năng suất lao động của nhà xưởng. 

Dịch vụ vệ sinh sàn nhà xưởng uy tín, chất lượng của VesinhcongnghiepViet

Dịch vụ vệ sinh sàn nhà xưởng uy tín, chất lượng
VesinhcongnghiepViet – Đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh sàn nhà xưởng chuyên nghiệp

VesinhcongnghiepViet – đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh sàn nhà xưởng uy tín chất lượng, sẽ giúp sàn nhà xưởng của bạn trở lại mới gần như ban đầu của nó. Vệ sinh sàn nhà xưởng của VesinhcongnghiepViet luôn đảm bảo với bạn các yếu tố sau:

Làm việc theo đúng quy trình, làm việc theo lịch trình phù hợp với hoạt động sản xuất của bạn, tránh được thời gian chết tối đa.

Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn và đào tạo chuyên nghiệp.

Có đủ kỹ năng, chuyên môn, thái độ đúng đắn và luôn hoàn thành đúng tiến độ.

Cam kết đạt được hiệu quả cao trong quá trình làm việc

Đầy đủ các loại hóa chất, trang thiết bị hiện đại

Giá cả hợp lý

Nếu quý khách muốn sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá dịch vụ vệ sinh sàn nhà xưởng và đặt lịch sử dụng sớm nhất.

Trang tin tức tổng quan ngành vệ sinh công nghiệp

Hotline 0336065168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *