Dịch vụ dọn vệ sinh nhà ở Tp.HCM – Chất lượng và uy tín

Dịch vụ vệ sinh nhà ở tphcm là một trong những gói sản phẩm dịch vụ vệ sinh của Công ty Home Services Việt Nam. Khách hàng không cần tốn thời gian, không cần phải mua dụng cụ để vệ sinh, tất cả đã chúng tôi lo liệu mọi việc. Bạn chỉ cần chờ đợi để nhận lại ngôi nhà trông mới với thời gian không quá lâu.

Home Services Việt Nam là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa tphcm, vệ sinh văn phòng, nhà xưởng, cửa hàng, …tất cả các dịch vụ vệ sinh công ty chúng tôi đều thực hiện. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, lành nghề, chi phí rất phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng là cá nhân hay tổ chức.

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà ở Tp HCM
Dịch vụ dọn vệ sinh nhà ở Tp HCM

Tại sao nên vệ sinh nhà ở thường xuyên?

Nếu bạn để không dọn dẹp nhà ở một thời gian dài sẽ có tình trạng:

 Bụi bám ngày càng nhiều.

 Nấm mốc, vi khuẩn phát triển mạnh.

 Xuất hiện nhiều loại côn trùng có hại.

Khi đó môi trường trong nhà ở sẽ bị ô nhiễm và đối tượng người già, trẻ em dễ mắc bệnh nhất vì sức đề kháng kém. Bạn cũng muốn dọn vệ sinh nhà cửa nhưng lại không có thời gian hay đơn giản là ngại bụi bẩn đã có Home Services Việt Nam chỉ cần gọi điện chúng tôi sẽ phục vụ bạn nhanh chóng.

Dịch vụ vệ sinh nhà ở tphcm có các hình thức

Công việc vệ sinh nhà ở tùy theo mục đích của khách hàng cho đến khi thực hiện xong công việc. Khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa tphcm theo các hình thức sau:

 Vệ sinh lau dọn nhà cửa theo giờ : giá dao động trung bình từ 80.000 – 130.000 VNĐ

 Vệ sinh nhà cửa theo ngày : liên hệ trực tiếp

 Vệ sinh nhà ở theo định kì tháng, quý, năm.

 Vệ sinh nhà vào dịp tết.

Giá cả của dịch vụ vệ sinh nhà cửa tphcm có thể thay đổi tùy theo nhu cầu của từng thời điểm. Do đó khách hàng hãy liên hệ trực tiếp để được báo giá chính xác nhất. Chúng tôi cam kết giá dịch vụ vệ sinh nhà ở tphcm của Home Services Việt Nam luôn phải hợp lý phù hợp với mọi khách hàng chăng.

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà ở Tp HCM
Dịch vụ vệ sinh nhà ở tphcm

Dịch vụ vệ sinh nhà ở theo giờ Home Services Việt Nam

Với nhiều khách hàng hộ gia đình có nhu cầu vệ sinh nhà cửa theo giờ tại chúng tôi vừa tiện lợi lại có giá hợp lý. Khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tiên hành thực hiện dọn dẹp lau dọn nhà, mọi chi phí của khách hàng sẽ được tính theo giờ.

Dựa vào thời gian thực hiện, khối lượng công việc, thời điểm…giá dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa tphcm dao động từ 80.000 VNĐ đến 100.000 VNĐ đối với ngày thường và có thể tăng lên trong các ngày lễ, Tết. Nếu khách hàng có nhu cầu nên liên hệ trực tiếp chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác.

Dịch vụ vệ sinh nhà ở theo giờ giúp bạn tiết kiệm, thời gian nhanh chóng, giá rẻ phù hợp với đại đa số khách hàng.

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa định kì

Dịch vụ vệ sinh nhà ở định kì sẽ giúp giữ gìn môi trường sống, bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn. Khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ vệ sinh nhà cửa tphcm bao giờ cũng nhanh hơn thay vì tự làm.

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà ở Tp HCM
Dịch vụ vệ sinh nhà ở tphcm

Dịch vụ vệ sinh nhà ở tphcm có lợi ích

 Giá cả: Cam kết giá dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa tphcm ưu đãi nhất. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ nhiều lần chúng tôi sẽ có phiếu giảm giá dành riêng vào những lần tiếp theo.

 Về dịch vụ: chúng tôi cam kết với khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh đảm bảo chất lượng và chuyên nghiệp. Công việc hoàn thành và khách hàng hài lòng mới thanh toán tiền, sự tín nhiệm của khách hàng sẽ giúp chúng tôi trở lại thực hiện công việc trong những lần sau. Dịch vụ này có các ưu điểm:

 Đội ngũ nhân viên sẵn sàng phục vụ khách hàng tại Tp.HCM. Sẵn sàng đáp ứng yêu cầu mọi lúc, mọi nơi.

 Máy móc, thiết bị hỗ trợ công việc dọn vệ sinh hiện đại, thân thiện với môi trường.

 Nhân viên vệ sinh được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nhiệt tình, đam mê nghề nghiệp.

 Dịch vụ đa dạng, khách hàng có thể chọn tùy theo nhu cầu hoặc dựa vào khả năng kinh tế của gia đình.

 Dịch vụ  vệ sinh của Home Services làm việc thứ 7, Chủ Nhật kể cả ngày lễ, Tết.

Chúng tôi đã trình bày đầy đủ nội dung của gói dịch vụ dọn vệ sinh nhà ở tphcm tại Home Services Việt Nam. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ khác của chúng tôi xin vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906327774