Dịch vụ vệ sinh nhà ở giá rẻ tại Tp.HCM, Bình Dương và Đồng Nai

Dịch vụ vệ sinh nhà ở giá rẻ của Home Services được khách hàng đánh giá có chất lượng tốt. Khách hàng bận kinh doanh, làm văn phòng… không có thời gian quét dọn, lau chùi nhà cửa hãy để chúng tôi làm giúp.

Công ty Home Services Việt Nam là nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh hàng đầu và luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ nhân viên vệ sinh được đào tạo tác phong chuyên nghiệp, sử dụng thành thạo các loại máy móc sử dụng cho gia đình, sử dụng các hóa chất tẩy rửa được chứng nhận an toàn đó là những ưu điểm nổi bật của chúng tôi.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các gói dịch vệ sinh nhà ở giá rẻ Tp.HCM, Đồng Nai và Bình Dương. Khách hàng tại các địa điểm này có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với Home Services Việt Nam.

Dịch vụ vệ sinh nhà ở giá rẻ
Dịch vụ vệ sinh nhà ở giá rẻ

Ưu điểm của dịch vụ vệ sinh nhà ở giá rẻ

Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà ở giá rẻ Bình Dương, Tp.HCM và Đồng Nai. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở, vệ sinh văn phòng, vệ sinh trường học, bệnh viện.. tất cả các dịch vụ liên quan đến vệ sinh chúng tôi đều thực hiện đều thực hiện.

Dịch vụ vệ sinh nhà ở giá rẻ của Home Services có những ưu điểm:

 Đội ngũ nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp, năng động, sẵn sàng phục vụ khách hàng tại Bình Dương,Tp.HCM và Đồng Nai.

 Máy móc, thiết bị sử dụng trong quá trình vệ sinh nhà ở hiện đại nên công việc dọn vệ sinh nhanh chóng.

 Hóa chất sử dụng tẩy rửa nhà đảm bảo an toàn cho con người, thân thiện với môi trường.

 Giá cả phải chăng, luôn cạnh tranh với các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh khác. Mức giá rẻ phù hợp với nhu cầu của hầu hết các gia đình.

 Có đa dạng các dịch vụ để khách hàng lựa chọn tùy theo nhu cầu hoặc khả năng kinh tế của từng gia đình.

 Dịch vụ vệ sinh nhà ở giá rẻ Đồng Nai, Tp.HCM và Bình Dương của Home Services có các mốc thời gian linh hoạt cho khách hàng lựa chọn như theo giờ, theo ngày, theo quý và theo định kì để bạn lựa chọn.

 Dịch vụ vệ sinh nhà ở của chúng tôi sẽ giúp ngôi nhà của bạn luôn sạch sẽ, gọn gàng đem lại môi trường sống tốt hơn, bảo vệ sức khỏe cho tất cá các thành viên trong gia đình.

Dịch vụ vệ sinh nhà ở giá rẻ
Dịch vụ vệ sinh nhà ở giá rẻ

Quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà ở

Bước 1: Khi khách hàng liên hệ có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà ở giá rẻ Tp.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Công ty Home Services sẽ tư vấn và xin địa chỉ của khách hàng.

Bước 2: Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát và báo giá thực tế cho khách hàng.

Bước 3: Sau khi hai thỏa thuận với thời gian bắt đầu và thời gian hoàn thành dịch vụ chúng tôi sẽ cử nhân viên đến thực hiện dịch vụ vệ sinh.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán: Khi dịch vụ vệ sinh hoàn tất, nhân viên giám sát của chúng tôi sẽ mời khách hàng nghiệm thu toàn bộ công trình, nếu có chỗ nào chưa hài lòng sẽ được nhân viên vệ sinh làm lại sạch sẽ. Khi khách hàng hài lòng về các công việc mà nhân viện vệ sinh thực hiện chúng tôi mới tiến hành gửi hóa đơn cho khách hàng thanh toán dịch vụ.

Nội dung công việc dọn vệ sinh nhà ở giá rẻ

Bạn cần vệ sinh nhà ở khi chuẩn bị tổ chức các sự kiện hay đơn giản là dọn dẹp vệ sinh theo giờ, hàng ngày, hay định kỳ … Mọi nhu cầu của bạn sẽ được chúng tôi đáp ứng. Chỉ cần liên hệ chúng tôi sẽ sẵn sàng phục vụ quý khách, tất cả các công việc sẽ được nhân viên vệ sinh của chúng tôi hoàn thành một cách nhanh nhất.

Sau đây, quy trình vệ sinh nhà ở giá rẻ Đồng Nai, Tp.HCM và Bình Dương được thực hiện như sau:

 Làm sạch trần nhà: Quét bụi và mạng nhện, lau chùi các máng đèn và các vật dụng trên trần, lau cửa gỗ, cửa kính bên trong và bên ngoài.

 Lau tường: Làm sạch tường, chân tường.

 Làm sạch sàn nhà: Quét và thu gom rác sau đó lau sạch sàn bằng nước vệ sinh chuyên dụng.

 Lau cầu thang: Làm sạch bậc thang và hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy.

 Làm sạch các vật dụng gia đình: Lau bàn ghế, tủ, các thiết bị và các vật dụng khác.

 Lau dọn nhà bếp: Lau bếp ga, tủ lạnh, lò vi sodng, chậu rửa bát và thu góm rác ra nơi tập kết

 Đánh rửa khu vệ sinh: Thu gom rác, làm sạch bồn rửa mặt, lau gương, bồn cầu, chà rửa sàn bằng máy chà sàn, quạt thông gió, lau cửa và khử mùi toilet bằng nước vệ sinh chuyên dụng.

Dịch vụ vệ sinh nhà ở giá rẻ
Dịch vụ vệ sinh nhà ở giá rẻ

Báo giá dịch vụ vệ sinh nhà ở giá rẻ

Chúng tôi được đánh giá là địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở giá rẻ tại Tp.HCm, Bình Dương và Đồng Nai. Căn cứ vào nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà cửa theo mục đích của khách hàng chúng tôi có các mức giá phù hợp cho từng gói như sau:

 Giá dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ: Liên hệ trực tiếp

 Giá dịch vụ vệ sinh theo ngày: Liên hệ trực tiếp

 Giá dịch vụ vệ sinh theo định kì tháng, quý, năm: Liên hệ trực tiếp

 Vệ sinh nhà ở dịp lễ, tết: Liên hệ trực tiếp

Giá của dịch vụ vệ sinh nhà ở  có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm, vì vậy khách hàng hãy liên hệ trực tiếp để được báo giá chính xác nhất. Cam kết với khách hàng giá dịch vụ của Home Services luôn ưu đãi.

Trên đây chúng tôi đã trình bày chi tiết gói dịch vụ cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở giá rẻ của công ty Home Services Việt Nam. Nếu khách hàng có nhu cầu cung ứng và đào tạo dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906327774