Dịch vụ vệ sinh nhà ở Bình Dương, Đồng Nai và Tp. HCM

Dịch vụ vệ sinh nhà ở Bình Dương, Tp.HCM và Đồng Nai là gói sản phẩm đang được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng tại Home Services Việt Nam. Hiện nay kinh tế ngày càng phát triển công việc tại văn phòng, cửa hàng nhiều nên không có thời gian dọn vệ sinh, nhà cửa trở nên đang ở bề bộn, bụi bẩn tạo cảm giác mệt mỏi.

Công ty Home Services Việt Nam – Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tphcm, Đồng Nai và Bình Dương sẽ trả lại không gian nhà sạch, gọn gàng và ngăn nắp tạo một cảm giác thoải mái, đầm ấm hạnh phúc đến cho gia đình bạn.

Dịch vụ vệ sinh nhà ở Bình Dương
Dịch vụ vệ sinh nhà ở Bình Dương

Tại sao nên chọn dịch vụ vệ sinh nhà ở Bình Dương

Đến với dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa Bình Dương, Đồng Nai và Bình Dương của Home Services Việt Nam chỉ với khoảng thời gian ngắn đội ngũ nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn vệ sinh toàn bộ ngôi nhà của bạn.

Gói Dịch vụ vệ sinh nhà ở Bình Dương, Tp.HCM và Đồng Nai là một trong các dịch vụ vệ sinh của chúng tôi cung cấp đến khách hàng. Với dịch vụ này của Home Services Việt Nam sẽ giúp bạn sắp xếp, lau rửa ngôi nhà bạn trở nên sạch sẽ để bạn có nhiều thời gian cho chính mình, cho công việc, chăm sóc gia đình thời gian thư giãn và tham gia các hoạt động cộng đồng.

Đặc điểm của dịch vụ vệ sinh nhà ở Bình Dương

Gói dịch vụ vệ sinh nhà ở Bình Dương, TP HCM và Bình Dương của chúng tôi có những đặc điểm nổi bật hơn so với các công ty khác như sau:

 Nhân viên vệ sinh đảm bảo về sức khỏe: Nhân viên giúp việc nhà của chúng tôi đã được đi khám sức khỏe tại các cơ sở y tế có uy tín. Nhân viên vệ sinh không mắc các bệnh lây truyền như HIV, lao, Viêm gan B, giang mai, …. Không mắc các bệnh khác như bệnh da liễu, bệnh tâm thần nên hoàn toàn đủ sức khỏe để làm việc.

 Thái độ làm việc của nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tụy trong công việc làm, luôn vui vẻ, hòa đồng, biết lắng nghe và tôn trọng những ý kiến khách hàng.

 Nhân viên vệ sinh của Home Services Việt Nam được đào tạo kỹ năng giúp việc cơ bản và nâng cao.

 Trang thiết bị, các máy móc được đầu tư để hỗ trợ nhân viên mang lại chất lượng vệ sinh tốt nhất.

 Hóa chất sử dụng đa phần được nhập khẩu, không gây hại cho sức khỏe con người và môi trường, không ảnh hưởng đến độ bền của đồ đạc, nội thất.

 Giá dịch vụ cạnh tranh trên thị trường.

 Phong cách phục vụ của nhân viên chuyên nghiệp, làm việc nghiêm túc sẽ mang đến khách hàng sự hài lòng nhất.

dịch vụ vệ sinh nhà ở Bình Dương
Dịch vụ vệ sinh nhà ở Bình Dương

Dịch vụ vệ sinh nhà ở Bình Dương có quy trình

Gói sản phẩm Dịch vụ vệ sinh nhà cửa Bình Dương của Home Services Việt Nam có quy trình như sau:

Bước 1: Tiếp nhận và xử lý thông tin

 Tiếp nhận thông tin từ khách hàng thông qua điện thoại hoặc email.

 Cử nhân viên đến khảo sát công việc thực tế cần dọn dẹp.

 Xác định diện tích, các hạng mục cần vệ sinh.

 Gửi bảng báo  giá dịch vụ vệ sinh nhà ở.

 Thống nhất với khách hàng thời gian thi công và thời gian hoàn thành công việc.

 Tiến hành ký hợp đồng với khách hàng về dịch vụ vệ sinh nhà.

Bước 2: Bố trí nhân viên vệ sinh tiến hành thực hiện công việc

Sau khi thỏa thuận và ký hợp đồng với khách hàng xong, chúng tôi cử nhân viên đến thực hiện lau dọn nhà cửa. Chuẩn bị hóa chất chuyên dụng, dụng cụ, máy móc thiết bị đầy đủ để tiến hành dọn vệ sinh nhà của khách hàng một cách chuyên nghiệp nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Vệ sinh nhà ở

 Quét dọn và thu gom rác đúng nơi quy định.

 Vệ sinh trần: Quét bụi và mạng nhện lau chùi xung quanh các máng đèn và các vật dụng khác trên trần.

 Vệ sinh tường: Làm sạch tường, chân tường và những khoảng bị dính bẩn.

 Vệ sinh cửa: lau chùi cửa chính, cửa sổ.

 Vệ sinh cầu thang: lau chùi các bậc thang, tay vịn và hệ thống phòng cháy chữa cháy đặt trên cầu thang.

Vệ sinh Toilet.

Vệ sinh nhà bếp.

Vệ sinh nội thất: giặt ghế, giặt salon, giặt sofa, giặt thảm, giặt nệm, giặt thảm…

Hút bụi toàn bộ nhà: Tùy vào diện tích và địa hình của nhà mà chọn các loại máy hút bụi phù hợp. Sắp xếp, thu gọn đồ đạc sau đó tiến hành hút bụi.

Vệ sinh sàn: Đối với mỗi loại sàn có chất liệu khác nhau sẽ có những cách vệ sinh khác nhau vừa đảm bảo sạch mà không làm hư hỏng sàn và đồng thời không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình.

 Vệ sinh sàn nhà bằng vật liệu gỗ.

 Vệ sinh sàn nhà bằng đá.

dịch vụ vệ sinh nhà ở Bình Dương
dịch vụ vệ sinh nhà ở Bình Dương

Bước 3: Nghiệm thu công trình vệ sinh nhà cửa

Sau khi nhân viên vệ sinh hoàn thành công việc, khách hàng tiến hành kiểm tra nếu chưa hài lòng ở công đoạn nào thì chúng tôi sẽ cho nhân viên làm lại công đoạn đó.

Bước 4: Thanh toán dịch vụ vệ sinh nhà cửa

Khi khách hàng nghiệm thu và hài lòng với công việc sau đó sẽ thanh toán cho chúng tôi theo đúng số tiền đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Bài viết trên chúng tôi đã trình bày đầy đủ nội dung về dịch vụ vệ sinh nhà ở Bình Dương, Đồng Nai và Tp.HCM. Khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhanh và chất lượng nhất. Trên đây là toàn bộ nội dung gói dịch vụ vệ sinh nhà cửa ở tphcm củaCông ty Home Services Việt Nam. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ vệ sinh khác của chúng tôi xin vui lòng liên hệ để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906327774