Dịch vụ vệ sinh nhà cửa theo giờ, ngày, định kỳ tại Home Services

Lời đầu tiên, Home Services xin phép được gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất đến tất cả quý khách hàng, đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ vệ sinh chúng tôi. Hôm nay, Home Services sẽ đem đến cho khách hàng một dịch vụ bất ngờ mới. Dịch vụ vệ sinh nhà cửa theo giờ, ngày, định kỳ chính là dịch vụ mà chúng tôi sẽ đem đến và giới thiệu đến tất cả quý khách hàng trong bài viết dưới đây.

Con người hiện nay ngày càng hiện đại, mọi lối sống đều thay đổi. Cần gì cũng đều có, ngay cả việc dọn dẹp vệ sinh cũng có dịch vụ vệ sinh nhà cửa đến gõ cửa tận nhà để tổng vệ sinh. Chắc chắn, ai cũng thích với cách sống phát triển của lối sống văn minh hiện đại. Bởi nó có thể đáp ứng tất cả mọi thứ – mọi nhu cầu của con người.

Dịch vụ dọn vệ sinh
Dịch vụ dọn vệ sinh

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa theo giờ

Càng hiện đại, con người càng bận rộn, không có thời gian chăm sóc vệ sinh nhà cửa cho gia đình chu đáo. Ngày ngày, con người hiện đại chỉ gắn liền với hàng đống công việc chồng chéo nhau.

Họ trở nên quen dần và thành thói quen với công việc kiếm tiền, công việc lao động duy tư trí óc và công nghệ là chủ yếu. Chính vì thế, nhà cửa trở nên bề bộn, không còn gọn gàng, ngăn nắp và sạch sẽ nữa.

Cũng vì vậy, mà con người nơi đây đã nhanh chóng lựa chọn cho mình một dịch vụ vệ sinh nhà cửa theo giờ, giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Thay vì họ dành ra 1 giờ để bỏ bê công việc rồi lại bù vào việc dọn dẹp vệ sinh cho gia đình, thì thà bỏ ra vài đồng để thuê dịch vụ vệ sinh đến tận nhà dọn dẹp là cách tốt nhất và lại hiệu quả. Không những thế, mà còn giúp cho khách hàng có thêm 1 giờ sử dụng vào công việc có ích.

Home Services chúng tôi có được và hình thành cho đến ngày hôm nay. Một phần chính là nhờ vào sức ảnh hưởng lối sống và nhu cầu của con người hiện đại như bây giờ.

Công ty Home Services, phát triển dựa trên nhu cầu của người tiêu dùng sử dụng dịch vụ và phụ thuộc vào môi trường vệ sinh như thế nào?

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa theo giờ của Home Services làm những gì?

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa theo giờ

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa theo giờ
Dịch vụ vệ sinh nhà cửa theo giờ

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa theo giờ là dịch vụ vệ sinh cho gia đình, công việc vệ sinh được thực hiện đúng trong vòng 1 giờ không hơn không kém hoặc có thể là 2 giờ, 3 giờ, …, tùy theo mức độ khách hàng mong muốn và mức độ công việc cần thực hiện.

Các công việc chính được thực hiện trong vòng 1 giờ bao gồm: Dọn dẹp từ trong ra ngoài, quét toàn bộ hành lang, khu vực hành lang, khu vực khắp các phòng, lau chùi, hút bụi mọi mặt và tiến hành chà rửa, tổn vệ sinh chung.

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa theo ngày

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa theo giờ hay theo ngày đều có công việc thực hiện vệ sinh theo quy trình như nhau. Nhưng đối với công việc dịch vụ vệ sinh nhà cửa theo ngày, lại có số lượng công việc nhiều hơn. Đòi hỏi, nhân công vệ sinh phải vệ sinh nhanh nhẹn, tỉ mỉ nhưng không cầu thả trong từng chi tiết công việc.

Tại vì, tính chất công việc yêu cầu chỉ được vệ sinh vỏn vẹn trong một ngày. Vì thế, đòi hỏi rất cao về tay nghề của nhân công.

Home Services thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà cửa theo ngày, đối với các gia đình hoặc văn phòng, trường học, …, Chẳng hạn: Vào những ngày chủ nhật cuối tuần, là ngày nghỉ làm chính trong tuần của nhân viên văn phòng. Vì vậy, chúng tôi dành dụm vào thời gian này là hợp lý để lựa chọn vệ sinh. Đối với văn phòng, dịch vụ chúng tôi sẽ phân chia vệ sinh theo thứ tự công việc khác nhau.

Bắt đầu, từ việc sắp xếp tập tài liệu và dụng cụ, máy tính ngăn nắp gọn gàng. Sau đó, tiến hành công việc quét dọn, lau chùi, hút bụi, cuối cùng là dùng máy lau sàn nhà với nước lau sàn phù hợp làm sạch toàn bộ văn phòng và nơi làm việc.

Mọi chi tiết công việc phải luôn được đảm bảo và đúng tiến độ công việc được giao. Chính vì thế, mà dịch vụ vệ sinh nhà cửa theo ngày tại Home Services luôn được thực hiện rõ ràng, đúng với thời gian gian và thời lượng công việc trong ngày.

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa theo ngày
Dịch vụ vệ sinh nhà cửa theo ngày

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa theo định kỳ

Cứ hàng năm xoay vòng theo thời gian 365 ngày/ 1 năm, Home Services chúng tôi sẽ có những dịch vụ vệ sinh nhà cửa theo định kỳ. Với công việc, dọn vệ sinh định kỳ theo năm hay theo quý trong năm.

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa theo định kỳ là dịch vụ áp dụng đối với các nơi như trường học, bệnh viện, phòng khám, …, cứ đến định kỳ trong 1 năm chúng tôi sẽ cử nhân viên đến thực hiện tổng vệ sinh của từng tháng trong năm đó.

Tổng vệ sinh nhà cửa theo định kỳ của Home Services cam kết hoàn thành tốt công việc vệ sinh định kỳ trong năm đó.  Vệ sinh phải sạch sẽ, an toàn và tỉ mỉ. Nhân công vệ sinh đảm bảo chuyên nghiệp, thành thạo và xử lý công việc thông minh, linh hoạt. Luôn tận tình với công việc và khách hàng.

Home Services mong rằng, với những dịch vụ tiện lợi mà chúng tôi đem lại sẽ giúp ích rất nhiều cho khách hàng. Nếu có nhu tổng cầu vệ sinh nhà cửa, văn phòng, …, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng của Home Services để được hỗ trợ thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906327774