Dịch vụ vệ sinh hàng ngày văn phòng chung cư – Home Services Việt Nam

Bạn cần vệ sinh căn hộ đang ở? Đã lâu rồi bạn chưa có đủ thời gian để dọn lại mọi thứ cho sạch sẽ. Nên căn hộ chung cư đã khiêm tốn rồi lại còn bị đồ đạc chiếm dụng hết. Ở trong không gian chật hẹp thật là khó chịu. Nhưng mỗi lần định bắt tay vào dọn là bạn lại bận việc công ty, việc con cái,… Giải pháp tốt nhất cho bạn chính là dịch vụ vệ sinh hàng ngày văn phòng, chung cư thuận tiện và giá rẻ của chúng tôi. Xem thêm thông tin chi tiết bên dưới nhé.

Dịch vụ vệ sinh chung cư hàng ngày

Vệ sinh chung cư, căn hộ là một việc làm rất cần thiết, quan trọng nếu bạn muốn có một không gian sống thoáng đãng và khỏe mạnh. Vì các căn hộ chung cư thường có diện tích nhỏ hơn nhiều so với một căn nhà độc lập. Để tiết kiệm và gây hiệu ứng về không gian thì các căn hộ ở đây cũng được thiết kế các khu vực liên thông với nhau. Điều này cũng là một lý do cần dọn vệ sinh chung cư thường xuyên. Vì nếu không thì toàn bộ căn hộ sẽ ngột ngạt và bốc mùi.

Cũng như cái tên dịch vụ, dịch vụ này của Home Services Việt Nam chuyên nhận vệ sinh, làm sạch toàn bộ căn hộ, phòng chung cư mỗi ngày hay theo yêu cầu cụ thể của khách hàng như vệ sinh theo giờ hay vệ sinh một số khu vực cụ thể. Đây là một giải pháp rất tiện ích cho các gia đình hiện đại ngày nay, vì quỹ thời gian không cho phép. Nhờ vậy, bạn và gia đình sẽ có thêm thời gian cho nhau, chăm sóc bản thân và con cái tốt hơn.

Một số vấn đề căn hộ chung cư hay gặp phải

Theo như chúng tôi thấy từ thực trạng nhiều căn hộ thì chúng hay gặp phải các vấn đề cần xử lý sau:

 Căn hộ luôn trong tình trạng ngột ngạt, bừa bộn và bốc mùi do không vệ sinh thường xuyên.

 Rác thải không được dọn sạch và vệ sinh, gây bốc mùi.

 Bên trong căn nhà bắt đầu xuống cấp vì không được vệ sinh, bảo dưỡng đúng cách.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh của chúng tôi

Dịch vụ vệ sinh văn phòng, căn hộ của Home Services Việt Nam đang ngày càng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Bởi vì khách hàng có được một số lợi ích nhất định so với việc hợp đồng người giúp việc. Dưới đây là vài lợi ích cụ thể:

Chất lượng dịch vụ được đảm bảo

Chất lượng dịch vụ sẽ được đảm bảo bởi công ty quản lý nhân viên giúp việc Home Services Việt Nam. Chúng tôi cam kết việc luôn luôn có nhân viên giúp việc uy tín đến căn hộ của bạn theo đúng thời gian hợp đồng. Điều này sẽ giúp hạn chế những rủi ro, tình huống khẩn cấp gây khó chịu, lo lắng cho bạn và gia đình như người giúp việc xin nghỉ ốm, về quê, nghỉ việc,…

Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ chịu trách nhiệm đền bù hay sửa chữa những sai lầm gây ra bởi nhân viên (nếu có).

Tiết kiệm chi phí

Bởi vì gói dịch vụ vệ sinh hàng ngày chung cư của chúng tôi khá là linh động nhằm đem lại nhiều thuận lợi cho người dùng nhất. Bạn có thể hợp đồng vệ sinh theo giờ, hàng ngày, hay một tháng, một khu vực nào đó, …. Không còn tình trạng thuê người dọn vệ sinh. Thật tuyệt phải không nào?

Dụng cụ, thiết bị và hóa chất vệ sinh có sẵn

Bạn không cần phải bỏ chi phí để mua sắm các thiết bị vệ sinh chuyên dụng nữa. Vì việc này đã có công ty chúng tôi lo. Với các thiết bị nhập khẩu và hóa chất an toàn, chúng tôi đảm bảo căn nhà của bạn sẽ luôn được vệ sinh sạch sẽ từ góc kẹt nhỏ nhất.

Nhân viên chuyên nghiệp

Home Services Việt Nam chúng tôi luôn chú trọng và khách quan trong các khâu từ tuyển dụng nhân viên đến khâu đào tạo, đảm bảo nhân viên sẽ luôn có đầy đủ các yếu tố dưới đây:

 Có hồ sơ lý lịch nhân thân, quê quán rõ ràng.

 Trong độ tuổi lao động từ đủ 18-40, sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm.

 Được đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ về quy trình vệ sinh nói chung và quy trình từng công trình cụ thể nói riêng (văn phòng, căn hộ, bệnh viện, trường học,…).

 Tác phong nhanh nhẹn, trung thực, gọn gàng.

 Ký hợp đồng làm việc ít nhất 6 tháng để đảm bảo tính ổn định cho công việc.

Quy trình làm việc của Home Services Việt Nam

Bước 1: Tiếp nhận và xin thông tin cụ thể của khách hàng. Đồng thời tư vấn, cung cấp các thông tin cần thiết khác.

Bước 2: Tới địa điểm công trình để khảo sát, thảo bảng giá và ký hợp đồng.

Bước 3: Tiến hành cử nhân viên tới thực hiện hợp đồng. Trong quá trình làm, nếu khách hàng có khiếu nại hay thay đổi gì yêu cầu đổi người vệ sinh, đổi thời gian làm việc,..) sẽ làm theo

Bước 4: Hoàn thành công việc và thanh toán hợp đồng.

Hy vọng với những thông tin trên về dịch vụ vệ sinh hàng ngày văn phòng, chung cư của chúng tôi, sẽ giúp bạn có thêm thông tin cần thiết cho mình. Còn chần chừ gì nữa, hãy gọi ngay cho chúng tôi để biết được những ưu đãi hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906327774