Dịch vụ vệ sinh hàng ngày phòng làm việc – Home Services Việt Nam

Bạn có biết là một nhân viên văn phòng dành đến gần 2/3 quỹ thời gian trong ngày trên công ty, cụ thể là ở trong văn phòng. Vì vậy việc vệ sinh hàng ngày văn phòng làm việc cũng quan trọng và cần thiết như việc vệ sinh nhà cửa mỗi ngày vậy. Vì nhiều chủ doanh nghiệp cũng đã biết được rất nhiều lợi ích từ công việc tưởng chừng như đơn giản ấy nên các dịch vụ vệ sinh hàng ngày phòng làm việc cũng được chú trọng hơn. Nắm bắt được nhu cầu trên thị trường, Home Services Việt Nam chúng tôi cung cấp dịch vụ này nhằm giúp doanh nghiệp của bạn có một môi trường làm việc hiệu quả nhất.

dich vu ve sinh hang ngay
dịch vụ vệ sinh hàng ngày phòng làm việc

Lý do bạn nên dọn vệ sinh văn phòng hàng ngày:

Sau mỗi ngày làm việc, văn phòng cũng như căn nhà của bạn vậy, sẽ bị xáo trộn và không còn sạch sẽ nữa và cần phải có người dọn dẹp lại. Dưới đây là một vài nguyên do:

Một văn phòng tiêu chuẩn sẽ có không gian cho nhân viên tối đa khoảng 4.5m2/ người. Khá là đông đúc. Một văn phòng kín, có máy lạnh có thể lên đến hàng chục nhân viên cùng làm việc. Vì vậy, đến cuối ngày cần phải thông thoáng toàn bộ căn phòng.

Sau mỗi ngày làm việc, các giấy tờ hay hồ sơ cùng với những giấy rác sẽ bị lẫn lộn. Việc sắp xếp lại giấy tờ, đổ rác sẽ giúp hạn chế những nhầm lẫn, đánh mất những hợp đồng quan trọng.

Phòng vệ sinh cho nhân viên văn phòng cũng cần phải vệ sinh hàng ngày, tránh gây bốc mùi và giảm tải công việc cho những lần tổng vệ sinh sau này.

Cửa kính cũng là nơi cần phải lau chùi thường xuyên. Bạn có biết chúng rất dễ bị bám bụi, sau vài ngày là đã có một lớp bụi bám trên đó rồi và kính sẽ trông mờ, hạn chế tầm nhìn của chúng ta. Cần phải sử dụng nước lau kính và dụng cụ lau kính chuyên dụng để làm sạch kính.

Ngoài ra, một môi trường làm việc sạch sẽ, thoáng mát sẽ tạo tinh thần hưng phấn cho nhân viên, góp phần nâng cao sức khỏe và tăng năng suất lao động cho doanh nghiệp.

dich vu ve sinh toa nha van phong
Dịch vụ vệ sinh hàng ngày phòng làm việc

Dịch vụ vệ sinh hàng ngày phòng làm việc:

Những công việc vệ sinh ở trên tuy lặt vặt nhưng rất tốn thời gian. Hơn hết, nhân viên công ty càng không có thời gian cho việc vệ sinh này. Vì vậy mà bạn cần nhờ đến sự giúp đỡ của công nhân vệ sinh hay dịch vụ vệ sinh bên ngoài.

Tuy nhiên, ngày nay công ty dịch vụ vệ sinh bên ngoài là sự lựa chọn được nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn hơn việc hợp đồng nhân viên vệ sinh cố định. Bởi vì, dịch vụ vệ sinh hàng ngày phòng làm việc này đem lại nhiều lợi ích và sự lựa chọn cho người dùng hơn.

Dịch vụ vệ sinh của Home Services Việt Nam:

Để đáp ứng nhu cầu ngày một cao của người dùng, chúng tôi chuyên cung cấp các loại dịch vụ vệ sinh ở khu vực tp. HCM.

Home Services Việt Nam là một công ty uy tín hàng đầu ở lĩnh vực vệ sinh trong khu vực. Với châm ngôn hoạt động “lấy cái tâm làm hài lòng khách hàng” , chúng tôi đã chiếm được lòng tin của những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ. Từ lúc hình thành đến nay, Home Services Việt Nam đã có vinh hạnh làm việc với hàng trăm khách hàng với hơn 10.000 giờ vệ sinh. Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho bạn một trải nghiệm thú vị.

Các hạng mục vệ sinh của chúng tôi khi dọn vệ sinh văn phòng:

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc vệ sinh văn phòng hàng ngày, chúng tôi luôn nắm rõ những quy trình và khu vực cần làm sạch và dọn dẹp bao gồm:

 Quét dọn, thu gom rác văn phòng

 Đổ rác hàng ngày tại đúng nơi quy định

 Vệ sinh khu vực làm việc của nhân viên

 Lau cửa kính

 Lau chùi và làm sạch một số vật dụng khác trong phòng (kệ, tủ, bình nước, máy lạnh, cửa, bàn ghế,…)

 Chà nhà vệ sinh và khử mùi chúng

 Lau nhà, khu vực hành lang

 Kiểm tra hệ thống điện nước, khóa cửa cẩn thận.

Ngoài ra, nhằm cung cấp cho khách hàng những dịch vụ lợi ích và thuận tiện nhất, chúng tôi còn cung cấp nhiều gói dịch vụ vệ sinh văn phòng khác như vệ sinh theo giờ, vệ sinh định kỳ, vệ sinh theo yêu cầu,… Hãy thông minh lựa chọn cho mình và doanh nghiệp của mình một loại dịch vụ phù hợp với yêu cầu đặt ra nhất nhằm tối ưu chi phí và mang lại hiệu quả cao nhất.

Tạp vụ văn phòng tại Bình Dương
dịch vụ vệ sinh hàng ngày phòng làm việc

Ưu điểm của Home Services Việt Nam:

Home Services Việt Nam tự hào là một công ty có một vị trí nhất định, trong hệ thống các công ty dịch vụ hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh. Chúng tôi luôn có:

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chăm chỉ được đào tạo theo một chương trình chuyên nghiệp.

 Các máy móc thiết bị nhập khẩu hiện đại.

 Hóa chất vệ sinh an toàn với môi trường cũng như con người.

 Sử dụng một quy trình vệ sinh khoa học, hiệu quả.

Đã có hàng trăm khách hàng tin tưởng hợp tác với chúng tôi rồi. Hãy liên lạc ngay với Home Services Việt Nam theo sđt hotline 0906327774 để đăng ký dịch vụ vệ sinh hàng ngày phòng làm việc sẽ luôn có nhân viên cung cấp thêm thông tin cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906327774