Dịch vụ vệ sinh, dịch vụ khử trùng nóng dần theo dịch virus corona

Những ngày vừa qua, dịch virut corona bùng phát với diễn tiến khó lường. Các chuyên gia về y tế khuyến cáo mọi người cần phải vệ sinh nhà cửa, văn phòng, nhất là vệ sinh khu đông người, khử trùng và sát khuẩn các vật dụng để hạn chế tình hình lây lan và đảm bảo sức khỏe, vệ sinh cho bản thân và xã hội. Vì thế, dịch vụ nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinhdịch vụ khử trùng Covid-19 (phun thuốc khử trùng corona) tăng mạnh và nóng dần hơn theo dịch bệnh mỗi ngày. Và bạn không biết đơn vị nào sẽ là đơn vị vệ sinh văn phòng, vệ sinh công ty hay vệ sinh doanh nghiệp uy tín, giá tốt?

dịch vụ phun thuốc khử trùng home services việt nam
Dịch vụ phun thuốc khử trùng Home Services Việt Nam

Home Services tận tâm với khách hàng

Home Services Việt Nam thuyết phục và xây dựng niềm tin với khách hàng nhờ những công trình hoàn thành xuất sắc. Dựa trên những quy chuẩn của Nhật, Hiệp hội Vệ sinh Công Nghiệp Việt Nam. Home Services Việt Nam trong giai đoạn này vẫn đang nỗ lực hết mình vì sức khỏe của cộng đồng, cam kết cung cấp dịch vụ từ trái tim.

Chọn Home Services Việt Nam để nhận dịch vụ từ trái tim

Home Services Việt Nam chinh phục khách hàng bởi sự uy tín, tận tâm. Và sự nhiệt tình, hết mình với công việc của đội ngũ nhân viên. Trước tình hình diễn tiến rất phức tạp của Covid-19 (virut corona). Và điều đặc biệt, khi được các chuyên gia về y tế và chuyên gia bảo vệ sức khỏe ra sức khuyến cáo về tình hình dịch bệnh. Cần tập trung cho việc vệ sinh nhà cửa, sát trùng và khử khuẩn đối với tất cả các vật dụng và không gian. Thì không ít các đơn vị dựa hơi để thổi giá lên cao. Riêng chỉ có tại Home Services Việt Nam, chúng tôi cam kết vẫn giữ vững giá.

Dịch vụ phun thuốc khử trùng cần chọn đơn vị tận tâm

Ngoài ra, còn có chương trình trợ giá cho khách hàng. Trong thời dịch bệnh kéo dài, nhiều doanh nghiệp đều rơi vào tình trạng thiếu hụt về kinh phí. Nên Home Services rất hiểu tình hình chung. Home Services tổ chức phun thuốc và tổng vệ sinh miễn phí cho toàn bộ doanh nghiệp Việt Nam khi kí kết hợp đồng.

Nhân viên, đội ngũ kỹ sư, đội ngũ giám sát, đội ngũ quản lý chất lượng và các chuyên viên tư vấn… đều được đào tạo bài bản về tác phong trong ngành dịch vụ, sự thân thiện, chuyên nghiệp và trân trọng khách hàng. Điểm đặc biệt, với Home Services là sự thiện chí. Luôn luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ vệ sinh.

Home Services Việt Nam dịch vụ uy tín, dịch vụ chuyên nghiệp bởi sự tỉ mỉ, chu đáo

Với định hướng và phát triển thành công ty dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp. Biến mọi không gian làm việc và sinh sống thành không gian trong lành và thoáng mát. Nên Home Services đầu tư về cả “chất lượng” máy móc và con người. Để có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng.

dich-vu-phun-thuoc-khu-trung-home-services-viet-nam
Dịch vụ phun thuốc khử trùng công ty Home Services Việt Nam

Home Services có máy móc trang thiết bị sẵn sàng phục vụ khách hàng

Một trong những điều thành công tạo nên thương hiệu Home Services Việt Nam. Đó là trang thiết bị máy móc vệ sinh công nghiệp hiện đại, bao gồm: máy chà sàn liên hợp, máy đánh sàn công nghiệp, máy hút bụi công nghiệp, máy phun khử trùng, … Sử dụng 100% các loại hóa chất chuyên dụng và chính hãng. Đội ngũ nhân viên được đào tạo có chuyên môn đúng ngành kỹ thuật cao. Các trang thiết bị và vật dụng để sử dụng trong quá trình làm. Như: vệ sinh trường học, vệ sinh bệnh viện, vệ sinh cơ quan, vệ sinh xí nghiệp, vệ sinh siêu thị, vệ sinh trung tâm thương mại. Đều thân thiện với môi trường, không gây chút ảnh hưởng nào tới sức khỏe của con người. Và đạt chỉ tiêu của bộ Y Tế và ngành vệ sinh công nghiệp. Đây có thể coi là chất riêng, là một trong những yếu tố khẳng định. Sự tỉ mỉ, tận tâm và sự chu đáo của đội ngũ Home Services.

Nếu quý khách có nhu cầu tổng dọn vệ sinh định kỳ nhà xưởng. Vệ sinh định kỳ văn phòng, vệ sinh công ty, cần tạp vụ vệ sinh bệnh viện, tạp vụ trường học, phun thuốc khử trùng vui lòng liên hệ chúng tôi:

CÔNG TY TNHH HOME SERVICES VIỆT NAM
Hotline: 0906.327.774
Địa chỉ công ty: 78/1 Lý Thường Kiệt, Khu phố Thắng Lợi 1 Dĩ An, Bình Dương

Văn Phòng Chi Nhánh Đà Nẵng: 108 Lý Triện, P.An Khê, Tp.Đà Nẵng
Điện thoại công ty: 0274.6550246 – 0906.327.774

Website: https://vesinhcongnghiepviet.com/
Website: www.homeservicesvietnam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906327774