Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận Thủ Đức – Home Services Việt Nam

Chúng ta hiểu rằng “ Đầu tư cho giáo dục là đầu tư cho phát triển bền vững”, chỉ có đầu tư cho lớp măng non thì khi “tre già măng mọc” đất nước mới phát triển, dân tộc mới vững mạnh. Nhưng bạn ơi, đừng mải tập trung cho kiến thức mà quên mất đi một yếu tố quan trọng là đầu tư cho môi trường. Môi trường học tập có thoải mái, sạch đẹp hay không, không khí có ô nhiễm hay không phụ thuộc rất lớn đến tinh thần học tập cũng như khả năng tiếp thu kiến thức của các học sinh, sinh viên trong các lớp học hay giảng đường đại học. Vì vậy hãy thông minh đầu tư vào môi trường vệ sinh trường học và dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận Thủ Đức sẽ luôn đồng hành để giúp bạn.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận Thủ Đức
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận Thủ Đức

Quận Thủ Đức, nơi quy tụ “làng đại học”:

Làng Đại học ở đây tồn tại từ năm 1996 đến nay đã được 21 năm, bao gồm 6 ngôi trường lớn trực thuộc Đại học Quốc gia TP HCM. Những ngôi trường này mang trong mình nhiều ước mơ của nhiều thế hệ trẻ Việt Nam, là điểm khởi đầu vững chắc của ước mơ trong tâm trí của nhiều học sinh.

Các trường đại học ở đây bao gồm: Đại học Bách Khoa TP HCM, Đại học Kinh tế – Luật, Đại học Công nghệ Thông tin TP HCM, Đại học Quốc tế TP HCM, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM, Đại học Khoa học Tự nhiên TP HCM. Ngoài ra còn rải rác thêm các trường đại học và cao đẳng khác trong địa bàn quận.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận Thủ Đức:

Chắc bạn đang thắc mắc vệ sinh công nghiệp là gì? Nó có giúp ích gì cho các trường Đại học? Hãy để Home Services Việt Nam giải đáp thắc mắc cho bạn nhé.

Trước hết là khái niệm “dịch vụ vệ sinh công nghiệp” bắt nguồn từ dịch vụ vệ sinh thủ công sau vài chục năm cải biến và phát triển không ngừng, các phương pháp hiện đại dần thay thế cho phương pháp thủ công tay chân, nên tên gọi “dịch vụ vệ sinh công nghiệp” được sử dụng phổ biến hơn. Dịch vụ này có chức năng vệ sinh, làm sạch toàn bộ phần không gian cần được làm sạch như nhà xưởng, công ty, văn phòng, bệnh viện, trường học,…. Phương pháp hiện đại cho năng suất cao này rất phù hợp để sử cho các trường đại học có khuôn viên rộng lớn.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Home Services
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Home Services Việt Nam

Quận Thủ Đức là nơi trú ngụ của hàng chục trường đại học lớn nhỏ khác nhau. Với mong muốn mang lại cho sinh viên một môi trường học tập sạch đẹp, thoáng mát đồng thời hỗ trợ các nhà giáo dục trong việc có thể toàn tâm tập trung vào sự nghiệp trồng người, dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận Thủ Đức của Home Services Việt Nam đã ra đời.

Home Services Việt Nam là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về lĩnh vực vệ sinh công nghiệp trên khắp địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ của Home Services Việt Nam luôn có chỗ đứng quan trọng trong hệ thống các dịch vụ uy tín, chất lượng.

Quy trình dọn vệ sinh trường đại học của Home Services:

Trường Đại học là một quần thể công trình đa chức năng, ngoài các công trình chính đảm bảo cho hoạt động dạy và học còn có các công trình phục vụ cho hoạt động rèn luyện thể chất, ăn ở, sinh hoạt, thực nghiệm thực hành và các công trình dịch vụ phụ trợ khác.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận Thủ Đức của Home Services Việt Nam cũng chia thành các quy trình khác nhau phù hợp với đặc điểm từng công trình cụ thể. Một số khu vực vệ sinh cụ thể như sau:

Khuôn viên trường đại học:

Thường thì khuôn viên trường là nơi khá rộng lớn, có nhiều cây xanh, ghế đá. Home Services Việt Nam trước hết sẽ quét sạch rác trên sân ( lá cây, rác sinh hoạt, đất cát,…) và đổ rác các thùng rác công cộng trong khuôn viên trường, rồi quy tụ tại nơi tập kết rác quy định.

Chăm sóc, tưới tiêu cây xanh cũng là một việc làm tạo quang cảnh thoáng mát, trong lành cho trường.

Trường đại học cần có một không gian thoáng mát, sạch sẽ
Trường đại học cần có một không gian thoáng mát, sạch sẽ

Khu vực dạy và học (giảng đường, phòng thực hành, …):

Tại các dãy phòng học thì chúng tôi quét dọn hành lang, quét mạng nhện các lớp. Lau chùi, vệ sinh sạch bàn, ghế, bảng và cửa sổ. Dọn vệ sinh hộc bàn, thùng rác hành lang. Vệ sinh và kiểm tra hư hỏng hệ thống điện, máy quạt, máy chiếu, máy lạnh (nếu có).

Đặc biệt là các phòng WC, bởi vì số lượng sinh viên trong một trường đại học là khá lớn nên phòng vệ sinh ở đây càng cần phải dọn rửa thường xuyên. Chúng tôi sẽ vệ sinh sạch sẽ, khử mùi, khử khuẩn đầy đủ và chanh chóng.

Vệ sinh dãy phòng học
Vệ sinh dãy phòng học

Các công trình khác (canteen, sân bóng, sân thể dục, hội trường,…)

Dựa theo đặc điểm cụ thể, Home Services  Việt Nam sẽ vệ sinh làm sạch toàn bộ mọi thứ từ trong ra ngoài, kể cả những chi tiết nhỏ nhất.

Trên đây là một số công việc của Home Services Việt Nam thực hiện trong các trường đại học. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi theo số hotline nhé. Đem lại sự hài lòng cho bạn là trách nhiệm của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906327774