Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận Tân Bình – Home Services Việt Nam

Quận Tân Bình là một quận thuộc khu vực trung tâm tại thành phố Hồ Chí Minh, giáp liền với 7 quận xung quanh. Đặc biệt tại đây có sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất lớn nhất của Việt Nam, nơi đón tiếp hàng nghìn lượt khách nước ngoài mỗi ngày. Vì vậy mà nền kinh tế công nghiệp ở đây cũng ngày càng được đầu tư và phát triển. Các tòa nhà, công ty, doanh nghiệp thi nhau mọc lên. Nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận Tân Bình cũng phát triển theo. Hiểu được điều đó, công ty Home Services Việt Nam ra đời chuyên phục vụ nhu cầu dịch vụ vệ sinh công nghiệp ấy của khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi có nhận dọn vệ sinh sân bay, sân bãi.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận Tân Bình
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận Tân Bình

Đặc điểm thiết kế của các sân bay, sân bãi:

Các sân bay, sân bãi thường có không gian vô cùng rộng lớn với diện tích lên tới vài trăm hecta. Phù hợp với nhiều mục đích sử dụng của chúng chẳng hạn làm đường băng cho máy bay cất cánh, chứa ô tô hay xe tải phân phối lớn, sử dụng cho mục đích giải trí (sân gold, sân tennis)…

Ngoài những khoảng trống ngoài trời thì những công trình cao cấp này còn có những không gian trong nhà như đại sảnh tiếp đón, quầy lễ tân, thanh toán, khu vực vệ sinh,… Những nơi này thường là để tiếp đón du khách hay khách hàng nên cần được sạch đẹp và chuyên nghiệp.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là gì?

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là dịch vụ rất phù hợp, đem lại khá nhiều thuận tiện khi sử dụng trong các sân bay, sân bãi kể trên. Vậy bạn biết gì về dịch vụ này?

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là dịch vụ có chức năng vệ sinh, làm sạch toàn bộ phần không gian cần được làm sạch như nhà xưởng, công ty, văn phòng, bệnh viện, sân bay,…

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp bắt nguồn từ dịch vụ vệ sinh thủ công. Sau vài chục năm cải biến và phát triển không ngừng, các phương pháp hiện đại dần thay thế cho phương pháp thủ công tay chân, nên tên gọi “dịch vụ vệ sinh công nghiệp” được sử dụng phổ biến hơn. Phương pháp hiện đại cho năng suất cao này rất phù hợp để sử dụng ở những nơi có diện tích rộng lớn như sân bay, sân bãi.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận Tân Bình của Home Services Việt Nam nhận dọn dẹp vệ sinh cho các khách hàng, đối tác có nhu cầu tại quận Tân Bình. Dịch vụ này sẽ giúp bạn san sẻ phần công việc giữ vai trò vô cùng quan trọng nhưng lại tiết kiệm chi phí.

Phương pháp hiện đại của dịch vụ vệ sinh công nghiệp
Phương pháp hiện đại của dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Tân Bình

Quy trình, phương pháp dọn vệ sinh sân bay, sân tennis:

Đây là những công trình khá đặc thù nên cũng cần những quy trình dọn vệ sinh chuyên nghiệp riêng biệt. Bạn nên hợp tác sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận Tân Bình ở bên ngoài bởi một vài lợi ích và thuận tiện sau đây:

Lợi ích sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp Home Services Việt Nam:

Tiết kiệm được khá nhiều chi phí và thời gian. Tổng chi phí và thời gian để bạn thuê nhân công vệ sinh, đào tạo nhân công và mua các thiết bị vệ sinh sẽ tốn kém và rắc rối hơn rất nhiều so với việc sử dụng dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận Tân Bình của chúng tôi.

Không cần phải đứng ra quản lý đội ngũ nhân công và tiến trình thực hiện của nhân công.

Tránh được khá nhiều rắc rối phát sinh trong quá trình làm việc ( như giải quyết đơn xin nghỉ phép, tìm nhân công thay thế, sai phạm trong quá trình vệ sinh,…)

Thời gian tiến hành sẽ nhanh chóng hơn, không làm ảnh hưởng đến các hoạt động khác của doanh nghiệp hay công ty.

Phương pháp dọn vệ sinh sân bay, sân tennis của Home Services:

Vì công trình bao gồm những phần không gian khác nhau nên nhằm đem lại hiệu quả cao nhất, chúng tôi sử dụng kết hợp cả hai phương pháp thủ công và hiện đại trong quá trình dọn vệ sinh.

Đối với phần công trình ngoài trời: Sẽ sử dụng những máy móc, thiết bị cho công suất lớn để làm sạch trên một diện tích rộng mà vẫn đảm bảo được thời gian.

Phần công trình trong nhà sẽ sử dụng phương pháp dọn dẹp thủ công. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận Tân Bình cam kết dọn dẹp sạch từng ngóc ngách dù là nhỏ nhất ở đại sảnh, quầy tiếp tân, ghế ngồi, phòng vệ sinh, thang máy,…

Bãi cỏ ngút tầm mắt ở sân golf
Bãi cỏ ngút tầm mắt ở sân golf

Quy trình làm việc của Home Services Việt Nam:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và thỏa thuận thời gian.

Bước 2: Tới nơi khảo sát, lập ra kế hoạch dọn vệ sinh chi tiết về thời gian và công việc.

Bước 3: Ký kết hợp đồng theo kế hoạch đã đề ra.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng. Báo cáo và xử lý các tình huống phát sinh( nếu có)

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán.

Trên đây là quy trình chung khi tiếp nhận một yêu cầu hợp tác từ khách hàng mới. Để biết rõ thêm thông tin chi tiết cùng những ưu đãi hấp dẫn của Home Services Việt Nam hãy liên lạc ngay với dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận Tân Bình của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906327774