Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận Bình Thạnh – Home Services Việt Nam

Bạn có biết không, có một nghịch lý khá trớ trêu đó là: bệnh viện là nơi chữa bệnh cho mọi người nhưng đồng thời nó cũng là nơi truyền nhiễm bệnh thuộc hàng bậc nhất. Vì sao vậy?

Bởi vì có quá đông bệnh nhân lui tới đây, dẫn đến tình trạng đông đúc, quá tải, mất vệ sinh. Chưa kể một số người còn mắc vài bệnh truyền nhiễm mà chưa biết, vi khuẩn gây bệnh có thể ở khắp mọi nơi,…

Vì vậy mà việc dọn dẹp, lau chùi, vệ sinh bệnh viện hàng ngày là một việc rất cần thiết và cần được quan tâm. Đặc biệt là tại quận Bình Thạnh, là một quận thuộc thành phố Hồ Chí Minh khá sầm uất, hiện nay theo thống kê đã có hơn 200 các bệnh viện và phòng khám lơn nhỏ khác nhau trong địa bàn. Nhu cầu vệ sinh bệnh viện cũng rất lớn. Hiểu được nhu cầu cấp bách đó chúng tôi đã mở ra dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận Bình Thạnh chuyên nhận các công việc về lĩnh vực dọn dẹp vệ sinh tại các bệnh viện.

Dịch vụ vệ sinh bệnh viện của Home Services
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận Bình Thạnh

Tại sao lại cần thiết phải dọn vệ sinh bệnh viện:

Việc dọn vệ sinh bệnh viện một cách thường xuyên là cực kỳ cần thiết, không những thế còn đòi hỏi một quy trình chuyên nghiệp bởi vì một số lý do dưới đây:

Bệnh viện là nơi khá rộng lớn cùng nhiều phòng ban khác nhau, chức năng đa dạng khác nhau. Như khu vực chờ khám đông đúc, khu vực phòng khám chuyên biệt, khu vực chữa bệnh cách ly, khu vực vệ sinh người bệnh,… tất cả đều cần dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ hàng ngày để tránh những mầm bệnh, vi khuẩn có thể lan truyền hoặc gây nhiễm bẩn cho bệnh nhân.

Các loại rác thải cũng đa dạng và phức tạp đòi hỏi cần được phân loại rõ ràng và xử lý chuyên nghiệp. Cụ thể là chất thải sinh hoạt ( từ nhà bếp, căn tin, khu vực hành chính,…) hay chất thải bị nhiễm bẩn hay chất thải có nguy cơ lây nhiễm cao (kim tiêm,…)

Trong quá trình vệ sinh, cũng yêu cầu nhân viên phải tuân thủ nguyên tắc an toàn như đeo khẩu trang, găng tay, áo choàng,…

Bên cạnh đó, một lý do quan trọng cần thiết có một bệnh viện sạch sẽ, thoáng mát đó là sự tin tưởng của mỗi bệnh nhân. Chẳng có bệnh nhân nào lại muốn đến khám hay muốn hồi phục bệnh của mình ở một bệnh viện chật chội, hôi hám, đầy rẫy những vi khuẩn và mầm bệnh. Một không gian bệnh viện gọn gàng, thoáng mát, sạch sẽ, sẽ giúp cho tinh thần bệnh nhân bớt đau và mệt mỏi hơn, giúp hồi phục nhanh hơn.

Dịch vụ vệ sinh bệnh viện của Home Services
Dịch vụ vệ sinh bệnh viện của Home Services

Lợi ích dịch vụ vệ sinh Home Services Việt Nam:

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận Bình Thạnh của Home Services Việt Nam luôn muốn san sẻ bớt gánh nặng phần nào cho các bệnh viện, chung tay mang lại một môi trường khỏe mạnh, trong lành cho các bệnh nhân ở đây.

Dưới đây là vài lý do cần thiết nên hợp tác với dịch vụ vệ sinh công bên ngoài của chúng tôi:

Hiểu được một số yêu cầu đặc thù trong việc vệ sinh môi trường bệnh viện, công ty chúng tôi luôn đưa ra yêu cầu cao cho nhân viên của mình. Trước tiên chúng tôi cung cấp cho nhân viên giáo trình đầy đủ về lý thuyết liên quan đến tất cả các vấn đề công việc vệ sinh bệnh viện. Các nhân viên cần nắm vững lý thuyết, thử việc để trai nghiệm những gì mình đã được học. Sau đó, nhân viên còn trải qua nhiều lần chọn lọc kỹ càng nữa mới đủ yêu cầu đặt ra. Vì chúng tôi hiểu, vệ sinh bệnh viện là một công việc đòi hỏi cần có kỹ năng và trách nhiệm cao để tránh xảy ra những sai sót đáng tiếc.

Home Services Việt Nam chịu trách nhiệm cung cấp toàn bộ nhân công, thiết bị, dụng cụ, hóa chất vệ sinh chuyên dụng để hoàn thành tốt công việc mà Home Services được giao.

Chúng tôi chịu trách nhiệm trong việc điều phối công việc dọn vệ sinh theo đúng quy trình an toàn, theo đúng tiến trình đã đề ra.

Home Services Việt Nam chịu trách nhiệm đứng ra giải quyết mọi vấn đề phát sinh thuộc phần công việc của chúng tôi, trách gây những rắc rối cho khách hàng.

Dọn dẹp vệ sinh bệnh viện hàng ngày mang lại sự tin tưởng cho bệnh nhân
Dọn dẹp vệ sinh bệnh viện hàng ngày mang lại sự tin tưởng cho bệnh nhân

Quy trình vệ sinh bệnh viện-Home Services Việt Nam:

Tùy theo mức độ nguy hiểm lây nhiễm mà chúng tôi chia thành những khu vực với cách thức vệ sinh khác nhau:

 Khu vực công cộng bên ngoài: sân vườn, lối vào, khu vực để xe.

 Khu vực công cộng bên trong: Khu vực chờ khám, thang máy, hành lang.

 Khu vực lây nhiễm thấp: Các phòng hành chính, phòng kỹ thuật, nhà thuốc, phong khám bệnh lây nhiễm thấp.

 Khu vực lây nhiễm cao: Khu cấp cứu, phòng mổ, khu chữa bệnh truyền nhiễm cần cách ly, phòng chăm sóc đặc biệt, phòng chụp MRI, X-quang

Vệ sinh bệnh viện hàng ngày luôn là một trong những mảng được chúng tôi chú trọng quan tâm và cam kết luôn mang lại một dịch vụ vệ sinh tốt nhất. Hãy hợp tác với dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận Bình Thạnh của Home Services Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906327774