Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận Bình Tân – Home Services Việt Nam

Thành phố Hồ chí Minh là một trong những vùng kinh tế trọng điểm của đất nước, thu hút được nhiều vốn đầu tư nước ngoài. Vì vậy các công trình, công ty, tòa nhà cao ốc cứ đua nhau mọc lên ngày càng nhiều. Nhu cầu về vệ sinh công nghiệp toàn diện cũng tăng lên theo. Hiểu được điều đó, Home Services Việt Nam chúng tôi đã cho ra dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận Bình Tân và các quận huyện khác trên địa bàn thành phố nhằm cung cấp dịch vụ vệ sinh cho các công nghiệp, công ty, nhà xưởng, chung cư,…

Đặc biệt đối với các công trình lớn, công trình đồ sộ vừa mới thi công xong, bao nhiêu là thứ phải dọn dẹp lau chùi, để nó trở nên bóng loáng lên, có thể sử dụng được thì còn xa vời lắm. Chỉ nghĩ thôi mà bạn đã phát ốm lên rồi, bạn không biết bắt đầu từ đâu. Đấy là lúc bạn cần chúng tôi, dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Home Services Việt Nam sẽ đồng hành cùng bạn để giúp công trình sạch sẽ và hoàn tất.

Dịch vụ vệ sinh Quận Bình Tân
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận Bình Tân

Công trình sau thi công hay gặp các vấn đề sau:

Bao bì xi măng, gạch vỡ, sỏi, cát tô dư,… vương vãi khắp nơi trong công trình. Do quá trình thi công xây dựng để lại.

Bụi bẩn mù mịt khắp trong từng ngõ ngách, từng khu vực của tòa nhà.

Những giọt sơn nước vương vãi khắp trên nền gạch, trên cửa kính rất gây mất thẩm mỹ.

Tất cả mọi thứ đều cần lướt qua bàn tay dọn dẹp của con người. Nhưng diện tích công trình khá lớn, đồ sộ, đòi hỏi cần có một đội ngũ công nhân vệ sinh đông đảo để đẩy nhanh quá trình này, mau chóng đưa công trình vào sử dụng. Tại sao bạn không sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận Bình Tân để hoàn thành yêu cầu trên?

Những bất lợi khi bạn muốn tự mình hoàn thành nó:

Tổng chi phí để thuê một đội ngũ nhân công, máy móc thiết bị riêng sẽ tốn kém hơn rất nhiều. Và không có người quản lý, kiểm soát tiến độ nhân công thì công việc sẽ không diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Tân Bình

Mặt khác, chắc gì những nhân công bạn thuê là hoàn toàn chuyên nghiệp, làm chất lượng vệ sinh công trình không như bạn mong muốn. Nhưng quy trách nhiệm cho ai bây giờ?

Nếu chậm trễ trong việc bàn giao công trình như kế hoạch thì trách nhiệm và thiệt hại bạn nhận về sẽ còn rất lớn.

Vì vậy, giải pháp đơn giản cho bạn đó là dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận Bình Tân của chúng tôi. Bạn có thể yên tâm giao tất cả những việc còn lại cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có trách nhiệm hoàn thành tốt nó để trả lại một công trình “đẹp như mơ” cho bạn.

Tại sao chọn dịch vụ vệ sinh của Home Services Việt Nam:

Home Services Việt Nam là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về lĩnh vực vệ sinh công nghiệp trên khắp địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ của Home Services Việt Nam luôn có chỗ đứng quan trọng trong hệ thống các dịch vụ uy tín, chất lượng.

Trách nhiệm của chúng tôi khi nhận làm dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận Bình Tân đó là:

Home Services Việt Nam chịu trách nhiệm cung cấp toàn bộ nhân công, thiết bị, dụng cụ, hóa chất vệ sinh chuyên dụng để hoàn thành tốt công việc mà Home Services Việt Nam được giao

Home Services Việt Nam chịu trách nhiệm quản lý, đôn đốc công việc sao cho quá trình vệ sinh luôn theo kịp tiến độ đã đề ra, luôn đúng quy trình vệ sinh tiêu chuẩn.

Home Services Việt Nam chịu trách nhiệm cung cấp đội ngũ nhân viên đúng theo số lượng yêu cầu có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản cùng với kinh nghiệm dày dạn. Có thể bổ sung thêm nhân lực nếu cần (trong trường hợp cần tăng tốc tiến độ hay nhân viên xin nghỉ ốm,…) mà vẫn đảm bảo yêu cầu về chuyên môn, kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ minh bạch, rõ ràng trong việc cung cấp danh sách nhân viên của mình và các thông tin cần thiết khác.

Home Services Việt Nam chịu trách nhiệm quản lý, giải quyết những vấn đề phát sinh trong phần công việc của mình. Khách hàng có thể tránh được nhiều rủi ro không đáng có.

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa kính Home Services
Dịch vụ vệ sinh nhà cửa kính Home Services Việt Nam

Những công việc cơ bản trong vệ sinh công trình sau thi công:

Sau đây là một số hạng mục vệ sinh công trình của Home Services Việt Nam:

Vệ sinh phần thô: Quét dọn, gom tất cả rác thải còn sót lại sau thi công tại đúng nơi tập kết quy định.

Vệ sinh phần tinh: Vệ sinh làm sạch sàn, trần nhà, hành lang, cầu thang, thang máy,… tất cả các chi tiết của công trình. Ngoài ra, chúng tôi sẽ xóa bỏ các vết sơn, vết bẩn, hóa chất dính trên kính, trên tường.

Vệ sinh công trình sau thi công để bàn giao là một yêu cầu bắt buộc đối với các nhà thầu xây dựng. Vấn đề sẽ đơn giản hơn rất nhiều nếu bạn hợp tác với dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận Bình Tân của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới website để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906327774