Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 8 – Home Services Việt Nam

Dạo này bạn hay nghe thấy cụm từ “dịch vụ vệ sinh công nghiệp”. Bạn chỉ đoán được sơ qua công việc của dịch vụ này nhưng chưa thực sự hiểu tường tận về nó. Bạn không hiểu được việc tại sao dịch vụ này lại ngày càng phát triển và phổ biến hơn trong khu vực cũng như trên thế giới. Bạn không chắc là việc bạn và doanh nghiệp của mình không sử dụng đến nó có là một thiệt thòi không.

Rất tiếc câu trả lời cho bạn là bạn sẽ khá tiếc nuối vì điều đó đấy. Tại sao ư? Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 8 của Home Services Việt Nam sẽ giúp bạn có thêm thông tin bên dưới và những lợi ích mà nó đem lại cho các doanh nghiệp, công ty.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 8
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 8

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là gì?

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là dịch vụ có chức năng vệ sinh, làm sạch toàn bộ phần không gian sống và làm việc ở các nhà máy, nhà xưởng, bệnh viện, trường học, tòa nhà, văn phòng,…

Xuất hiện và phát triển vào những năm 80, đến nay dịch vụ này đã có một sự cải tiến rõ rệt. Đó là sự kết hợp giữa vệ sinh thủ công bằng tay và vệ sinh hiện đại (máy móc, hóa chất và quy trình hiện đại, khoa học) nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho người dùng.

Hiện nay cùng với nhu cầu sử dụng thì có nhiều công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh này trên khắp cả nước, đặc biệt ở hai thành phố công nghiệp lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Home Services Việt Nam cũng là một trong số đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 8 và các quận huyện khác trong Tp.HCM. Dịch vụ của Home Services Việt Nam luôn có chỗ đứng quan trọng trong hệ thống các dịch vụ uy tín, chất lượng trong khu vực.

Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận 8:

Bởi vì việc kết hợp với cả phương pháp truyền thống và phương pháp hiện đại nên loại hình dịch vụ này khá là phù hợp với phần lớn các công trình dân sinh hiện đại, cao cấp như công ty, nhà xưởng, văn phòng trong tòa nhà cao ốc, khu chung cư, nhà hàng, khách sạn,…

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Đối với khách sạn, nhà hàng:

Khách sạn hay nhà hàng càng cao cấp, sang trọng, có nhiều sao thì càng đòi hỏi công việc vệ sinh cũng phải chuyên nghiệp tương ứng. Một dịch vụ chuyên nghiệp riêng về mảng vệ sinh sẽ là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp của bạn. Vì vậy mà nhiều doanh nghiệp thuộc dịch vụ nhà hàng, khách sạn đã hợp đồng, hợp tác với dịch vụ vệ sinh công nghiệp bên ngoài nhằm đem lại hiệu quả cao nhất.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng, trường học, bệnh viện:

Các nhà giáo dục, y bác sĩ hay nhân viên văn phòng đều là những con người bận rộn, họ dành hầu hết thời gian làm việc để tạo ra những lợi ích nhất định cho bản thân và cả xã hội. Họ cũng cần thiết phải làm việc trong môi trường sạch sẽ, thoáng mát, ngăn nắp nhưng hoàn toàn không đủ thời gian để dọn vệ sinh và đây cũng không phải lĩnh vực chuyên môn của họ.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp chính xác là nơi đáng để bạn lưu tâm và chọn lựa đấy. Với các gói dịch vụ đa dạng, tiện dụng bạn sẽ chọn được gói thỏa mãn yêu cầu mình đặt ra.

Vệ sinh sau xây dựng

Các công trình mới xây dựng xong luôn ngổn ngang đủ thứ nào là rác thải nào là xi măng, sơn dính trên gạch ốp, gạch nhà, bụi bẩn, …. Bạn yên tâm dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ sử dụng máy móc hiện đại giúp bạn dọn dẹp nhanh chóng đơn giản theo đúng thời gian bạn cần.

Dịch vụ giặt thảm, ghế sofa, đệm

Vệ xinh sau khi xây dựng
Vệ sinh sau khi xây dựng

Đây là những vật dụng cần thiết và hầu như không thể thiếu trong mỗi văn phòng, căn hộ. Tuy nhiên chúng ta không thể làm sạch chúng theo cách thông thường như giặt quần áo vì sẽ khiến đồ đạc mau hư hỏng hơn. Lúc này bạn hãy sử dụng dịch vụ vệ sinh. Với máy móc phù hợp họ sẽ giúp bạn làm sạch và bảo vệ an toàn cho các vật dụng.

Quy trình yêu cầu vệ sinh – Home Services Việt Nam:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, xác nhận và thỏa thuận thời gian, địa điểm tiến hành khảo sát.

Bước 2: Khảo sát toàn bộ công trình cần vệ sinh.

Bước 3: Lên danh sách các hạng mục thi công và báo giá dịch vụ rõ ràng.

Bước 4: Thảo hợp đồng và ký kết hợp đồng.

Bước 5: Tiến hành thi công theo đúng các hạng mục và thời hạn đã đề ra.

Bước 6: Nghiệm thu công việc và thanh toán hợp đồng.

Hy vọng thông qua bài viết trên, bạn hiểu rõ hơn phần nào công việc cũng như lợi ích của dịch vụ vệ sinh công nghiệp nói chung và dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 8 của Home Services Việt Nam nói riêng. Với phương châm làm việc chất lượng và uy tín làm nên thương hiệu, Home Services Việt Nam luôn nỗ lực và phấn đấu hết sức mình nhằm đem lại những dịch vụ chất lượng cho khách hàng. Mang lại sự hài lòng cho bạn là trách nhiệm cũng như vinh hạnh của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906327774