Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 6 – Home Services Việt Nam

Thời điểm cuối năm là thời điểm khá bận rộn cho hầu hết các công ty, doanh nghiệp. Có quá nhiều việc phải hoàn thành cho kịp thời hạn trước năm mới. Tuy nhiên công việc tổng vệ sinh công ty, nhà xưởng cũng không thể bỏ qua. Bạn ước rằng mình có hẳn ba đầu sáu tay để làm được hết mọi việc. Nhưng đành bất lực tìm người hỗ trợ thêm bên ngoài để làm công việc vệ sinh. Tuy nhiên mọi việc không đơn giản như bạn tưởng, cuối năm bạn bận và những người khác cũng vậy. Họ phải lo cho gia đình, hoặc đã có chỗ nhận làm. Bạn không tìm đủ số lượng công nhân vệ sinh cần thiết, chưa kể đến việc xem xét đến kinh nghiệm và chất lượng công việc đề ra. Thật là đau đầu.

Nhưng bạn đừng lo lắng quá. Đã có Home Services Việt Nam hỗ trợ bạn. Chúng tôi hiểu rất rõ tình trạng của các công ty vào cuối năm. Vì vậy để đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, cuối năm là thời điểm dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 6 cuả chúng tôi hoạt động hết công suất của mình, luôn có đội ngũ nhân công sẵn sàng nhận việc.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Quận 6
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Quận 6

Lợi ích khi hợp tác với nhân viên Home Services Việt Nam:

Home Services Việt Nam là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về lĩnh vực vệ sinh công nghiệp trên khắp địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ của Home Services Việt Nam luôn có chỗ đứng quan trọng trong hệ thống các dịch vụ uy tín, chất lượng.

Sử dụng dịch vụ cung cấp công nhân vệ sinh công nghiệp của Home Services Việt Nam là một đầu tư thông minh cho doanh nghiệp của bạn. Đó vừa là giải pháp trong tình hình cuối năm vừa mang lại khá nhiều lợi ích như sau:

Giúp tiết kiệm thời gian:

Ưu điểm trước mắt là Home Services Việt Nam sẽ cung cấp cho doanh nghiệp, công ty của bạn đầy đủ số lượng công nhân vệ sinh mà bạn yêu cầu. Bạn sẽ không phải mất thời gian, công sức, chi phí để đăng tin tìm ứng viên, kiểm duyệt và đào tạo họ thành một công nhân vệ sinh chuyên nghiệp.

Nếu có nhu cầu, Home Services Việt Nam sẽ đứng ra quản lý và chịu trách nhiệm về toàn bộ nhân viên mình cung cấp. Nhờ vậy công việc dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 6 sẽ hoàn thành tốt mà không cần bạn phải bỏ quá nhiều thời gian bận tâm.

Giúp tiết kiệm chi phí:

Bạn thấy thế nào khi chỉ cần trả công về dịch vụ của Home Services Việt Nam với các gói cước đa dạng như vệ sinh hàng ngày, định kỳ hay tổng vệ sinh. Thanh toán hợp đồng đã có mức giá sẵn sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với việc trả lương cho từng công nhân theo tháng. Chưa kể những chi phí phúc lợi, bảo hiểm, … cho các nhân viên fulltime nữa.

Đảm bảo tính chuyên nghiệp:

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh, dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 6 của chúng tôi có đội ngũ công nhân có tay nghề cao, kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe từ khách hàng.

Đội ngũ nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp

Đảm bảo tính ổn định:

Sử dụng nhân công từ dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ không cần lo các tình huống phát sinh như xin nghỉ ốm, nghỉ làm, nghỉ đột xuất,… Trong bất cứ trường hợp nào công ty chúng tôi cũng đảm bảo đứng ra giải quyết và bù đủ số lượng nhân công cho bạn.

Các tiêu chí của nhân viên vệ sinh Home Services Việt Nam:

Home Services Việt Nam luôn khắt khe và khách quan trong các khâu tuyển dụng nhân viên đến việc đào tạo, đảm bảo nhân viên sẽ luôn có đầy đủ các yếu tố dưới đây:

 Có hồ sơ lý lịch nhân thân, quê quán rõ ràng.

 Trong độ tuổi lao động từ đủ 18-40, sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm.

 Được đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ về quy trình vệ sinh nói chung và quy trình từng công trình cụ thể nói riêng.

 Tác phong nhanh nhẹn, trung thực, gọn gàng.

 Ký hợp đồng làm việc ít nhất 6 tháng để đảm bảo tính ổn định cho công việc.

Cam kết từ Home Services Việt Nam:

 Home Services Việt Nam cam kết chịu trách nhiệm về toàn bộ nhân viên chúng tôi cung cấp cho các công ty, doanh nghiệp ( về những sai phạm trong quá trình làm ).

 Home Services Việt Nam cam kết chịu trách nhiệm quản lý và đôn đốc nhân viên trong quá trình làm việc.

 Home Services Việt Nam chịu trách nhiệm cung cấp số lượng nhân viên ổn định trong suốt hợp đồng.

Nhân viên có kinh nghiệm dày dạn
Nhân viên có kinh nghiệm dày dạn

Thông tin liên hệ:

Trên đây là một vài thông tin chi tiết về đội ngũ nhân viên vệ sinh của chúng tôi. Bởi Home Services Việt Nam biết, trong bất cứ một công việc gì thì yếu tố con người là yếu tố quan trọng nhất, quyết định đến sự thành bại của kết quả. Vì vậy, chúng tôi luôn luôn xem trọng công việc cung cấp cho bạn một đội ngũ nhân viên ưu tú nhất, chuyên nghiệp nhất. Mang lại sự hài lòng cho khách hàng là sứ mệnh và vinh hạnh của chúng tôi.

Nếu bạn có nhu cầu thuê mướn công nhân vệ sinh của dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 6 Home Services Việt Nam thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906327774