Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 5 – Home Services Việt Nam

Bạn có thấy khó chịu khi ở trong một căn hộ bẩn, mất vệ sinh và lộn xộn không? Vậy còn đối với văn phòng làm việc trên công ty? Sự thật là mọi người có xu hướng thường xuyên dọn vệ sinh nhà ở nhưng lại rất hiếm khi dọn ở văn phòng. Vì một số lý do chủ quan hay khách quan nào đó. Nhưng bạn có biết trung bình các cán bộ công nhân viên dành khoảng 1/3 quỹ thời gian của mình ở văn phòng công ty. Vì vậy việc văn phòng nhếch nhác cũng giống như căn nhà bạn mất vệ sinh vậy, có thể gây nên các bệnh truyền nhiễm hay giảm sút tinh thần làm việc của nhân viên.

Cho nên bạn đừng xem thường việc dọn vệ sinh ở văn phòng, công ty nhé. Hãy cùng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 5 tìm hiểu những mối nguy hại từ văn phòng bẩn nhé:

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp văn phòng
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp văn phòng

Mối nguy hại đe dọa từ văn phòng bẩn:

Thông thường, khi các tạp vụ dọn vệ sinh hàng ngày ở các văn phòng công ty công việc của họ chỉ đơn giản là thu nhặt rác, đổ rác, quét nhà, lau nhà. Lúc này văn phòng sẽ gọn gàng, sạch sẽ hơn làm chúng ta tưởng như nó đã hoàn toàn sạch sẽ và không cần lo ngại gì. Nhưng bạn có biết là quét lau qua như vậy chỉ giúp làm sạch được bề mặt, còn các chi tiết bên trong vẫn còn tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm. Hãy cùng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 5 của Home Services Việt Nam điểm mặt chúng nhé:

Bụi bẩn:

Bụi bẩn luôn tiềm tàng ở khắp mọi nơi. Bạn tưởng chúng đã hết nhưng có những góc kẹt, gầm bàn, gầm tủ bị bỏ sót lâu ngày sẽ đóng cả lớp bụi. Chúng phát tán trong không khí, và đây chính là lý do gây nên một số bệnh về đường hô hấp cho các nhân viên làm việc ở đây.

Thùng rác không được vệ sinh sạch sẽ:

Các thùng rác văn phòng tuy là phần lớn chỉ chứa rác thải giấy nhưng cũng có vài đồ dùng khác. Việc lâu ngày không được vệ sinh, chà rửa thì thùng rác sẽ là nơi chứa cả một ổ vi khuẩn có nguy cơ lây truyền bệnh cho con người.

Phòng vệ sinh không được diệt khuẩn

Nhà vệ sinh không chỉ cần được dọn rửa sạch sẽ mà còn cần tẩy uế, diệt khuẩn bằng những hóa chất đặc dụng dùng cho nhà vệ sinh. Bởi vì nhà vệ sinh là khu vực tiềm tàng nhiều ổ bệnh nhất trong văn phòng công ty.

Nhà vệ sinh là nơi gây bệnh truyền nhiễm
Nhà vệ sinh là nơi gây bệnh truyền nhiễm

Bàn làm việc lộn xộn:

Bàn làm việc và máy tính cũng là một nguồn truyền bệnh tiềm tàng nếu không được dọn dẹp, làm sạch. Chưa kể đến hậu quả bị lạc mất giấy tờ hợp đồng quan trọng, vì bàn làm việc có quá nhiều giấy tờ lộn xộn, rối tinh.

Làm gì để tránh những mối nguy hại trên?

Thông qua một số công việc đơn giản hàng ngày bạn có thể giảm tải những mối nguy hiểm đang rình rập ở văn phòng như sau:

 Thường xuyên mở cửa sổ, cửa phòng để giúp cho căn phòng luôn thông thoáng, mát mẻ.

 Dọn dẹp bàn làm việc ngăn nắp, gọn gàng

 Đổ rác và vệ sinh thùng rác thường xuyên

 Thường xuyên vệ sinh nhà vệ sinh và tẩy trùng.

Tổng vệ sinh định kỳ cho văn phòng làm việc: vệ sinh, làm sạch cả những khu vực vệ sinh thường ngày và những khu vực bạn đã bỏ sót trong thời gian dài, giặt nệm, giặt thảm là việc làm vô cùng cần thiết khoảng 6-12 tháng/ lần. Bạn cũng cần sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 5 để cho hiệu quả tối ưu nhất.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho văn phòng:

Home Services Việt Nam là một công ty chuyên về lĩnh vực vệ sinh công nghiệp ở các quận huyện trong địa bàn tp Hồ Chí Minh. Nhận làm sạch, vệ sinh các công trình như văn phòng, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện,…

Với các dụng cụ và hóa chất chuyên dùng, dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 5 chúng tôi sẽ vệ sinh sạch sẽ mọi ngóc ngách. Giúp bạn có một văn phòng sạch đẹp từ trong ra ngoài, từ tổng thể đến chi tiết. Bên cạnh đó, Home Services Việt Nam còn cung cấp các gói dịch vụ đa dạng để phù hợp hơn với nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng như vệ sinh hàng ngày, vệ sinh định kỳ hay tổng vệ sinh.

Tổng vệ sinh định kỳ cho văn phòng là công việc rất quan trọng
Tổng vệ sinh định kỳ cho văn phòng là công việc rất quan trọng

Lợi thế của Home Services:

Chúng tôi luôn có:

 Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

 Các thiết bị, dụng cụ hỗ trợ dọn dẹp hiện đại, thông minh cùng hóa chất làm sạch chuyên dụng, hiệu quả.

 Cập nhật và sử dụng các phương pháp, quy trình vệ sinh chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả cao nhất.

Sử dụng dịch vụ vệ sinh bên ngoài giúp bạn tiết kiệm được chi phí, thời gian, tránh được nhiều rắc rối và rủi ro mà đem lại hiệu quả cao. Tại sao bạn không thử?

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết trên. Nếu đang có nhu cầu, hãy liên lạc ngay với dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 5 của Home Services Việt Nam để biết thêm thông tin cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn theo số điện thoại hotline nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906327774