Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 3 – Home Services Việt Nam

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là gì? Nó là một loại hình dịch vụ vệ sinh đã xuất hiện từ rất lâu rồi. Nhưng đến vài chục năm trở lại đây thì dịch vụ vệ sinh mới này mới thực sự bùng nổ và phát triển trên thế giới nói chung, cũng như ở Việt Nam nói riêng.

Ở Việt nam, loại hình dịch vụ này phát triển và đã trở thành một phần không thể thiếu đối với sự phát triển kinh tế thị trường. Đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh và Hà Nội. Ở tp HCM, dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 3 và các quận huyện khác trong địa bàn có vai trò vệ sinh làm sạch môi trường sống, giảm thiểu vấn đề ô nhiễm và góp phần nâng cao sức khỏe cho người lao động.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận 3
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận 3

Bùng nổ dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở nước ta:

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là phương pháp có sự kết hợp linh động giữa phương pháp làm sạch thủ công và phương pháp hiện đại nhằm đem đến hiệu quả cao nhất cho các công trình.

Đối tượng của dịch vụ vệ sinh này bao gồm các văn phòng, xí nghiệp, công ty, cao ốc, khách sạn, trung tâm thương mại,…

Vì phương pháp vệ sinh này rất phù hợp cũng như đem lại khá nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, công ty nên nó rất được ưa chuộng. Cộng với việc, tp HCM là thành phố công nghiệp phát triển bậc nhất nên các công ty, cao ốc, doanh nghiệp thi nhau mọc lên. Nên sự bùng nổ dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở đây là không tránh khỏi.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ:

Như đã nói ở trên, dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 3 và các nơi khác có chất lượng hay không ngoài yếu tố con người thì máy móc, thiết bị và hóa chất sử dụng cũng ảnh hưởng khá nhiều đến công việc vệ sinh công nghiệp. Dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này giúp bạn có thêm vài thông tin bổ ích.

Hóa chất vệ sinh công nghiệp:

Hóa chất sử dụng trong vệ sinh công nghiệp
Hóa chất sử dụng trong vệ sinh công nghiệp

Là hóa chất chuyên dụng có khả năng tẩy, làm sạch những vết bẩn cứng đầu mà khi vệ sinh thông thường ta không thể làm sạch được chúng. Điều bạn cần quan tâm ở đây là công dụng của hóa chất cũng như nó có ảnh hưởng đến môi trường và con người không.

Các loại hóa chất được Home Services Việt Nam sử dụng bao gồm:

 Hóa chất làm sạch đa năng: Công dụng đa dạng, sử dụng được cho nhiều vết bẩn thông thường bám trên mặt sàn, từng hay vật dụng nên nó được sử dụng khá phổ biến.

 Hóa chất tẩy rửa dầu mỡ hay chất béo: dùng để tẩy rửa các vật dụng nhà bếp.

 Hóa chất tẩy gỉ và cặn: Thường dùng để tẩy các vết bẩn, sự hoen ố do oxi hóa trên các vật sụng bằng nhôm, sắt hay inox

 Hóa chất lau kính: Kính là một loại chất liệu đặc biệt cần sử dụng hóa chất đặc biệt để lau rửa cho hiệu quả sáng bóng.

 Hóa chất làm sạch và đánh bóng cho đố vật: Hay áp dụng cho sàn gỗ hay các vật dụng bằng ván gỗ làm tăng tuổi thọ và sự sang trọng cho chúng.

 Hóa chất khử mùi và tạo mùi thơm: Sử dụng cho các khu vực nhà vệ sinh, khu vực ô nhiễm không khí nhằm khử những mùi hôi khó chịu.

 Hóa chất làm sạch và khử khuẩn: sử dụng chủ yếu cho khu vực bệnh viện, y tế hay khu vực phòng vệ sinh. Diệt vi khuẩn và vi sinh vật tránh phát sinh những bệnh truyền nhiễm.

Thiết bị vệ sinh chuyên dụng:

Quy trình dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 3 của Home Services Việt Nam có kết hợp với một số loại máy móc thiết bị chuyên dụng nhằm đem lại hiệu quả cao:

 Máy chà sàn cơ bản: Với tốc độ vài trăm vòng/phút, máy được sử dụng cho những mặt sàn cứng, sàn sau xây dựng.

 Máy chà sàn liên hợp: Có công suất cao hơn, dùng để chà các bề mặt sàn cứng, rộng, làm trong thời gian lâu.

 Máy đánh bóng sàn đá: Đánh bóng các loại sàn bằng đá mable, granito, granit… làm cho chúng sáng bóng và sử dụng được lâu hơn.

 Máy phun rửa nước áp lực cao: Dúng áp lực từ nước để đánh bật những vết bẩn cứng đầu bám trên tường hay sàn nhà.

 Máy giặt ghế nệm: chuyên làm sạch cho các loại ghế văn phòng, ghế sofa mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của chúng.

 Máy hút bụi: Hút sạch bụi bẩn, đất cát ở những góc kẹt, những địa hình khó được làm sạch bằng chổi thông thường, đem lại hiệu quả cao.

Thiết bị vệ sinh chuyên dụng
Thiết bị vệ sinh chuyên dụng

Yêu cầu đối với máy móc và hóa chất:

Như đã đề cập, ngoài công dụng của chúng thì bạn còn phải quan tâm đến sự ảnh hưởng đối với môi trường và con người. Phải chắc rằng các hóa chất trên phải được cấp phép sử dụng bởi bộ y tế, còn các thiết bị vệ sinh thì có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng.

Hãy để các yếu tố trên trở thành một trong các tiêu chí để bạn xem xét đánh giá chất lượng trình dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 3 của một công ty. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có được vài thông tin bạn cần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906327774