Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 2 – Home Services

Ngày nay, không ai có thể phủ nhận vai trò của dịch vụ vệ sinh công nghiệp đối với các công ty, doanh nghiệp. Dịch vụ này ngày một phát triển và phổ biến hơn trên thế giới, kể cả ở Việt Nam, đặc biệt là ở các thành phố lớn sầm uất như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, ….

Tại thành phố Hồ Chí Minh, có khá nhiều đơn vị, công ty kinh doanh dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 2 và các quận huyện khác trong địa bàn. Sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp này giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí, thời gian, tránh được nhiều rắc rối và rủi ro mà đem lại hiệu quả cao. Tuy nhiên làm sao để chọn ra một dịch vụ uy tín, chất lượng cho mình đây? Và cách thức làm việc với công ty như thế nào để được bảo vệ bởi pháp luật và tránh các rắc rối về sau? Dưới đây là một số thông tin Home Services cung cấp nhằm giúp bạn hạn chế được các rủi ro khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

dich vu ve sinh chung cu
dich vu ve sinh chung cu

Những lưu ý khi ký kết hợp đồng:

Thông qua hợp đồng thỏa thuận hay cách thức làm việc với khách hàng mà bạn có thể đánh giá phần nào chất lượng dịch vụ mà bạn đang thuê.

Ngoài ra, ngày nay dù trong bất cứ một sự hợp tác hay một giao dịch nào cũng cần phải có bản hợp đồng. Để phòng khi hai bên xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn thì hợp đồng sẽ là căn cứ xác thực quan trọng để giải quyết vấn đề theo quy định của pháp luật. Vì vậy, nội dung trong bản hợp đồng rất quan trọng, nó vừa thể hiện trách nhiệm vừa thể hiện quyền lợi của bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 2 của Home Services sẽ đưa ra cho bạn những tiêu chí cần phải có trong bản hợp đồng bao gồm:

Gói dịch vụ sử dụng:

Đối với công ty vệ sinh có nhiều gói dịch vụ khác nhau thì bạn cần yêu cầu ghi rõ gói dịch vụ mình đã chọn vào trong hợp đồng. Đồng thời là giá dịch vụ này. Mọi việc cần được minh bạch, rõ ràng thì càng có lợi cho bạn sau này.

Yêu cầu khu vực cần dọn vệ sinh:

Đây là nội dung quan trọng trong bản hợp đồng. Bạn cần thỏa thuận với bên công ty dịch vụ vệ sinh, trả lời đầy đủ các câu hỏi dưới đây và đưa vào văn bản hợp đồng:

 Cần làm vệ sinh ở những khu vực nào?

 Công việc cụ thể ra sao?

 Yêu cầu công việc  thế nào?

 Thời gian hoàn thành trong bao lâu?

 Thời gian cụ thể thực hiện? (một ngày bao nhiêu tiếng? làm hàng ngày hay định kỳ cuối tháng?)

 Đội ngũ công nhân vệ sinh có bao nhiêu người?

tap vu phan xuong nha may
Thiết bị hóa chất có ảnh hưởng tới 20% chất lượng vệ sinh

Thỏa thuận về vấn đề máy móc, hóa chất:

Đây là vấn đề rất nhiều khách hàng đã bỏ qua. Nhưng nó rất đáng lưu tâm bởi thiết bị và hóa chất có ảnh hưởng tới 20% chất lượng dịch vụ vệ sinh.

Với mỗi công trình cụ thể thì hóa chất và máy móc sử dụng làm vệ sinh cũng khác nhau. Để cho chắc ăn bạn cần tìm hiểu vấn đề này trước khi ký hợp đồng.

Vấn đề chi phí:

Đây thường là vấn đề hay gây tranh cãi nhất cho khách hàng. Bạn phải yêu cầu có một mức giá cụ thể cho dịch vụ vệ sinh, số tiền ứng trước và thanh toán như thế nào cho hợp lý. Vấn đề này càng minh bạch thì bạn càng không gặp rủi ro.

Đền bù chịu trách nhiệm khi làm hư hỏng vật dụng:

Trong quá trình thi công dọn vệ sinh không thể tránh khỏi những sơ suất do các công nhân gây ra, có thể là làm rớt bể đồ, làm hư vật dụng trong công trình hay là hư hệ thống đèn điện, ….

Cho nên để tránh rắc rối về sau, bạn cần quy ước rõ trách nhiệm của đôi bên, công ty kia sẽ phải xử lý và đền bù cho bạn như thế nào?

dich vu ve sinh chung cu
Vệ sinh khách sạn

Trên đây là những lưu ý khi ký kết hợp đồng. Lưu tâm đến những mục trên sẽ đem lại lợi ích và hạn chế rắc rối cho bạn trước các công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 2 .

Đặc biệt còn một lưu ý khá quan trọng mà chúng tôi cần nhắc bạn nữa đó là

Đừng bỏ mặc cho công ty vệ sinh tự ý làm việc:

Thường thì các công ty sẽ chịu trách nhiệm luôn trong việc quản lý và giám sát nhân công của họ trong quá trình tiến hành. Tuy nhiên, đừng vì vậy mà ỷ lại hay giao toàn bộ trách nhiệm cho họ. Bạn cũng cần phải cử một cán bộ uy tín của mình đến giám sát công việc vệ sinh, nếu thấy có sai sót gì thì nói lại ngay với công ty vệ sinh để sửa đổi.

Hy vọng thông qua bài viết trên, bạn có thể có thêm thông tin cần thiết cho mình. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dich vụ này, một gợi ý nữa cho bạn là hãy đến với Home Services Việt Nam. Chúng tôi cũng là một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 2 uy tín, chất lượng với một quy trình cụ thể và minh bạch sẽ đem tới sự hài lòng cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906327774