Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 11 – Home Services Việt Nam

Bạn có biết một trong những yếu tố quan trọng góp phần nâng cao hình ảnh của một doanh nghiệp chính là mặt bằng trụ sở công ty hay không? Nếu như “bộ mặt” của công ty được trưng ra một cách hoành tráng, khang trang, sạch đẹp thì sẽ làm tăng thiện cảm, tăng thêm sự tin tưởng của khách hàng đối với doanh nghiệp, tổ chức đó. Không những vậy, điều này còn níu chân khách hàng ở lại với bạn lâu hơn. Vì vậy, việc giữ “bộ mặt” của công ty luôn trong tình trạng tươm tất, sạch sẽ là vấn đề rất cần được quan tâm nếu bạn muốn nâng cao hình ảnh của công ty.

Thế nhưng lấy đâu ra nhân công để vệ sinh một tòa nhà lớn bây giờ? Bạn đừng lo lắng, bởi vì đó chính là chuyên môn và trách nhiệm của chúng tôi, dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 11 và các quận huyện khắp địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 1
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận 11

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là gì?

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là dịch vụ có chức năng vệ sinh, làm sạch toàn bộ phần không gian sống và làm việc ở các nhà máy, nhà xưởng, bệnh viện, trường học, tòa nhà, văn phòng,…

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 11 của chúng tôi nhận dọn dẹp vệ sinh cho các khách hàng, đối tác có nhu cầu tại quận 11. Dịch vụ này sẽ giúp bạn san sẻ những công việc râu ria, nhỏ nhặt nhưng không hề kém phần quan trọng.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận 11:

Các tòa nhà của công ty, doanh nghiệp là những nơi khá cần đến bàn tay chăm sóc của dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Đặc biệt đối với những công ty hay khách sạn cao cấp, mang tầm quốc tế thì chúng tôi luôn hiểu là dịch vụ vệ sinh càng cần có chất lượng và độ chuyên nghiệp tương ứng.

Tự hào là một dịch vụ vệ sinh lâu năm có uy tín trong nghề, chúng tôi sẽ mang lại sự chuyên nghiệp cho trụ sở doanh nghiệp của bạn_cái mà ai ai cũng phải để ý trước tiên khi muốn tìm hiểu doanh nghiệp.

Vệ sinh sân vườn của Home Services
Vệ sinh sân vườn của Home Services Việt Nam 

Những không gian trong tòa nhà cao ốc bạn không nên bỏ qua:

Bởi vì chúng tôi biết, trong khu vực của tòa nhà, khách sạn có rất nhiều không gian cần vệ sinh, dọn dẹp thường xuyên mà nếu không để ý bạn rất dễ bị bỏ qua chúng. Với kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 11 sẽ tiết lộ cho bạn vài điều cần lưu ý về vấn đề này.

Một tòa nhà cao ốc hay khách sạn cao cấp bao gồm

Phần khu vực ngoại cảnh (sân vườn, đường đi, vỉa hè…):

Đây là phần vô cùng quan trọng nếu bạn muốn khách hàng ghé thăm công ty. Bạn có muốn bước vào một căn nhà mà khi nhìn ngoài sân đầy bùn đất, rác rưởi, lá cây không? Bạn thậm chí còn nghĩ rằng sân nhà đã vậy thì trong nhà chắc bừa bộn không kém đúng không? Và khách hàng của bạn cũng vậy. Hãy năng chăm chút cây cảnh, sân vườn, đường đi, vỉa hè trước sảnh ra vào nhé.

Phần khu vực tầng hầm (nếu có):

Ngày nay thì tầng hầm đã trở nên phổ biến và không thể không có đối với các khách sạn, tòa nhà cao cấp. Nó giúp mở rộng thêm không gian cho tòa nhà ấy trong tình cảnh đất chật người đông hiện nay. Thường thì người ta sử dụng tầng hầm để trông gửi xe mô tô, ô tô cho khách hàng. Khu vựa này thường ẩm thấp, bí hơi nên cần phải thoáng khí, dọn dẹp thường xuyên.

Phần khu vực đại sảnh và lễ tân:

Không cần nói thì chắc bạn cũng đã biết nó quan trọng tới mức nào rồi phải không? Đây thậm chí còn được coi là bộ mặt thực sự của công ty, doanh nghiệp. Nó thể hiện được thái độ của công ty, dịch vụ chăm sóc khách hàng có tốt không? Một yếu tố quan trọng để đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Vệ sinh cửa kính Home Services
Vệ sinh cửa kính Home Services Việt Nam 

Phần hàng lang và các tầng của tòa nhà:

Đây là một khu vực rộng lớn với rất nhiều không gian và tiểu tiết cần chú ý. Vì vậy bạn cần một đội ngũ với số lượng nhân viên vệ sinh nhiều. Các công việc cần làm như vệ sinh cầu thang, hành lang các tầng, khu vực chữa cháy và thoát hiểm, lau chùi cửa kính.

Có một khó khăn cho bạn là để lau chùi cửa kính của các căn phòng, căn hộ của tòa nhà phải cần những thiết bị hỗ trợ an toàn đặc biệt. Nếu bạn không có, vậy hãy để chúng tôi giúp bạn. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 11 của chúng tôi luôn có đầy đủ dụng cụ và thiết bị hiện đại, chuyên dùng để vệ sinh những khu vực đặc thù và nguy hiểm như vậy.

Trên đây là những khu vựa bạn cần lưu ý khi dọn dẹp vệ sinh cho cao ốc, khách sạn cao cấp. Nếu thấy rắc rối và nhiều công đoạn quá. Tại sao bạn lại không hợp tác với chúng tôi, dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 11- Home Services Việt Nam một đơn vị trong lĩnh vực dọn dẹp vệ sinh chuyên nghiệp, bạn sẽ không cần phải đầu tư thiết bị, máy móc hay đào tạo nhân viên dọn dẹp chuyên nghiệp nữa. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm một chi phí khá lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906327774