Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 1

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 1 và các quận huyện khác trong địa bàn tp HCM là một giải pháp giúp giảm bớt gánh nặng cho các chủ doanh nghiệp. Nó có vai trò vệ sinh làm sạch môi trường sống, giảm thiểu vấn đề ô nhiễm và góp phần nâng cao sức khỏe cho người lao động. Ở Việt Nam, loại hình dịch vụ này đang rất phát triển và đã trở thành một phần không thể thiếu đối với sự phát triển kinh tế thị trường.

Quy trình vệ sinh công nghiệp:

Một dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng thì phải kể đến 3 yếu tố đó là con người, hóa chất và thiết bị sử dụng. Nhưng để muốn kết nối, phối hợp hiệu quả các yếu tố trên lại với nhau thì ta cần một quy trình vệ sinh thích hợp, hiện đại và chuyên nghiệp. Quy trình vệ sinh công nghiệp giống như một chất keo kết dính, sắp xếp mọi thức theo đúng thứ tự, trình tự thích hợp. Nếu bạn đang băn khoăn không biết đơn vị hợp tác với bạn đã làm đúng quy trình chuẩn khoa học hay chưa thì hãy tham khảo bài viết sau.

dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi

Nguyên tắc để xây dựng quy trình vệ sinh công nghiệp:

Trước khi một công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 1 xây dựng cho mình một quy trình cụ thể thì cần phải tuân theo các nguyên tắc chung cơ bản sau:

 Nguyên tắc cao thấp: Vệ sinh từ trên cao trước rồi mới xuống dưới thấp

 Nguyên tắc trước sau: Vệ sinh khu vực ít bẩn hơn trước, khu vực bẩn hơn sau

 Nguyên tắc trong ngoài: Vệ sinh từ trong ra ngoài

Quy trình chuẩn trong vệ sinh công nghiệp:

Như đã nói ở trên, một quy trình cho vệ sinh công nghiệp chuẩn rất quan trọng. Bạn nên hợp tác với đơn vị dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 1 nào có một quy trình vệ sinh rõ ràng, đúng chuẩn. Điều này sẽ quyết định đến chất lượng dịch vụ. Quy trình chẩn cần tuân theo một vài bước cụ thể như sau:

Bước chuẩn bị:

Trước tiên khi tiếp nhận một công trình, công ty dịch vụ vệ sinh sẽ cử người đến khảo sát toàn bộ công trình, những khu vực cần làm vệ sinh để có thể dự trù được số lượng công nhân, thời hạn hoàn thành và chi phí cho khách hàng.

Sau đó, công ty dịch vụ sẽ thảo nên bản hợp đồng có ghi rõ về các nội dung cần thiết (chi phí, khối lượng công việc, thời hạn hoàn thành, số lượng nhân công, …).

Tiến hành ký kết hợp đồng với sự thỏa thuận, chấp thuận từ hai bên.

dich vu ve sinh showroom o to huyndai
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận 1
 

Bước làm sạch phần thô:

Khi bắt tay vào thi công, dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 1 nào cũng tiến hành dọn dẹp phần thô trước. Nghĩa là sẽ tiến hành các công việc bao gồm: thu gom rác, tập kết rác tại đúng nơi quy định, dọn dẹp các vật dụng cản trở công việc vệ sinh và cuối cùng là chuẩn bị máy móc chuyên dụng, pha hóa chất cần dùng.

Bước làm sạch phần tinh:

Sau khi đã chuẩn bị sẵn sàng, thì ta tiến hành làm vệ sinh chi tiết. Đây là bước quan trọng và mất khá nhiều thời gian. Trình tự công việc bao gồm:

 Quét mạng nhện hành lang và trong các văn phòng.

 Lau chùi các thiết bị, đồ dùng như máy lạnh, hệ thống quạt điện, cửa sổ, cửa chính, bàn ghế.

 Làm sạch các vết bẩn bám trên tường hay sàn nhà bằng một số máy móc và hóa chất làm sạch phù hợp.

 Lau kính: Dùng hóa chất làm sạch kính và thiết bị an toàn (nếu cần)

 Lau kính văn phòng

 Giặt ghế văn phòng, ghế sofa và giặt thảm trải sàn

 Lau chùi và đáng bóng các vật dụng khác như đồ dùng bằng gỗ, bằng đá, ….

 Cuối cùng là lau dọn và đánh bóng sàn nhà

Tuy nhiên đối với mỗi khu vực hay mỗi công trình có đặc điểm khác nhau thì các công việc trên có thể thay đổi theo để phù hợp với đặc điểm khác biệt ấy.

toa nha bimico
Lau kính văn phòng

Bước 4: Nghiệm thu và bàn giao:

Sau khi đã tiến hành vệ sinh xong, quản lý sẽ kiểm tra từng hạng mục, từng khu vực, nếu có sai sót gì thì tiếp tục bổ sung sửa chữa.

Cuối cùng là trả lại cho khách hàng một công trình như mới, dọn dẹp và trả lại tất cả vật dụng như cũ. Tiến hành bàn giao cho khách hàng và chờ phản hồi của khách, nếu yêu cầu của khách hàng đúng theo trong hợp đồng thì chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ.

Trên đây là một quy trình vệ sinh chuẩn mà Home Services áp dụng đối với dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 1 của mình. Dịch vụ vệ sinh của chúng tôi luôn làm việc với phương châm “lấy cái tâm để làm hài lòng khách hàng”.

Home Services Việt Nam đã trở thành một dịch vụ uy tín, chất lượng, có vị thế trong khu vực và ngày càng nắm giữ một vị trí quan trọng trong lòng các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh của Home Services Việt Nam hãy liên lạc ngay với chúng tôi nào. Chúng tôi rất vinh hạnh được đem đến một môi trường xanh, sạch, đẹp cho quý khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906327774