Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huyện Củ Chi – Home Services Việt Nam

Bạn có biết là môi trường làm việc có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tinh thần của con người. Đặc biệt là trong các công ty, doanh nghiệp, có một môi trường thoáng mát, sạch sẽ ngoài việc làm, còn giảm bớt nguy cơ bệnh tật thì còn có tinh thần thoải mái cho các nhân viên và tăng năng suất lao động. Vì vậy mà có ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của công ty, doanh nghiệp.

Cuối năm lại là khoảng thời gian rất bận rộn của các công ty bởi các việc quyết toán, xử lý cho xong những nợ nần năm cũ. Nhưng việc dọn vệ sinh cuối năm, vệ sinh bảo trì máy móc sau một năm ròng làm việc cũng là công việc không thể trì hoãn qua năm mới. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huyện Củ Chi là giải pháp giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức cho bạn và doanh nghiệp.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huyện Củ Chi
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huyện Củ Chi

Nhu cầu vệ sinh cuối năm:

Sau 365 ngày làm việc, dù văn phòng công ty có dọn dẹp vệ sinh định kỳ hay không thì thời điểm cuối năm là lúc nên có một cuộc tổng vệ sinh. Dọn dẹp, lau chùi tất cả mọi khu vực hay đồ đạc bạn đã bỏ qua trong những lần dọn sơ hàng ngày. Máy móc cần bảo trì, ghế sofa, ghế nệm, thảm trải sàn cần giặt, cửa số kính cũng cần lau chùi, nhà xưởng thì cần quét dọn bụi bẩn đã đóng thành vài lớp, ….

Tuy nhiên, công việc cuối năm thì vô cùng bận rộn, gấp rút để trả nợ năm cũ. Vì vậy, nhu cầu thuê hay sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huyện Củ Chi và các quận huyện khác trong địa bàn tp Hồ Chí Minh – thành phố có nền công nghiệp phát triển – không ngừng tăng cao là rất cần thiết.

Hiểu được nhu cầu đó, cuối năm là lúc dịch vụ của Home Services Việt Nam tăng cường làm việc để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi khách hàng đã tin tưởng và tìm đến dịch vụ của Home Services Việt Nam.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là gì?

Là một loại hình dịch vụ hình thành và phát triển vào những năm 80, đến nay đã có một sự cải tiến rõ rệt. Đó là sự kết hợp giữa vệ sinh thủ công bằng tay và vệ sinh hiện đại (máy móc, hóa chất và quy trình hiện đại, khoa học) nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho người dùng.

Hiện nay cũng với nhu cầu sử dụng thì có nhiều công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh này trên khắp cả nước, đặc biệt ở hai thành phố công nghiệp lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Home Services Việt Nam cũng là một trong số đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ này ở khu vực tp HCM. Dịch vụ của Home Services Việt Nam luôn có chỗ đứng quan trọng trong hệ thống các dịch vụ uy tín, chất lượng.

Sử dụng máy móc thiết bị hiện đại trong dọn vệ sinh
Sử dụng máy móc thiết bị hiện đại trong dọn vệ sinh

Công việc của chúng tôi khi nhận vệ sinh trọn gói:

Dưới đây là một số khu vực phổ biến thường thấy khi Home Services Việt Nam nhận dọn dẹp cho các công ty, nhà xưởng cuối năm:

Vệ sinh sân vườn, cảnh quan, khu vực đại sảnh:

Gồm quét và thu gom rác đúng nơi quy định (chú ý một số khu vực hay góc khuất), chăm sóc và tỉa lại cây cảnh, rửa sân.

Với đại sảnh thì quét mạng nhện, quét và lau sàn, lau kính, làm sạch và đánh bóng một số đồ nội thất

Vệ sinh văn phòng tiếp khách, phòng giám đốc và các phòng ban khác:

Quét mạng nhện, làm sạch sàn nhà, giặt sofa, thảm, lau kính, làm sạch hệ thống chiếu sáng, máy lạnh, tủ lạnh (nếu có)

Vệ sinh khu vực các nhà xưởng:

Dùng một số thiết bị, máy móc hiện đại để làm sạch sàn và tường. Quét bụi và diệt khuẩn toàn bộ mọi ngóc ngách nhà xưởng.

Nếu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huyện Củ Chi của chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm. Mọi ngóc ngách, chi tiết từ lớn tới nhỏ, từ trong ra ngoài sẽ được Home Services Việt Nam làm sạch hoàn toàn. Sử dụng dịch vụ bên ngoài giúp bạn tiết kiệm được chi phí, thời gian, tránh được nhiều rắc rối và rủi ro mà đem lại hiệu quả cao. Tại sao bạn không thử?

Văn phòng, nhà xưởng những ngày cuối năm cần được dọn dẹp
Văn phòng, nhà xưởng những ngày cuối năm cần được dọn dẹp

Ưu điểm của Home Services Việt Nam:

Chúng tôi luôn có:

 Đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

 Các thiết bị, dụng cụ hỗ trợ dọn dẹp hiện đại, thông minh cùng hóa chất làm sạch chuyên dụng, hiệu quả.

 Cập nhật và sử dụng các phương pháp, quy trình vệ sinh chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả cao nhất.

Nhiều khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huyện Củ Chi của Home Services Việt Nam. Còn bạn thì sao? Hãy thông minh đưa ra cho mình và doanh nghiệp sự lựa chọn thông minh nhé. Liên lạc ngay với chúng tôi theo hotline đường dây nóng phía dưới website để được tư vấn kỹ hơn và được cung cấp thêm thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906327774