Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huyện Bình Chánh – Home Services Việt Nam

Ngày nay, một trong những xu thế khá phát triển và phổ biến ở Việt Nam cũng như trên thế giới đó là ngành dịch vụ. Đặc biệt là dịch vụ du lịch. Mỗi ngày có tới vài trăm ngàn lượt  khách du lịch đến từ khắp nơi ở trong và ngoài nước, con số này đang ngày một tăng lên. Để đáp ứng nhu cầu đó thì vô số các nhà hàng, khách sạn đã mọc lên.

Một khách sạn, nhà hàng cao cấp, sang trọng, phục vụ tận tình sẽ là nơi mà khách hàng muốn dừng chân và nán lại lâu hơn. Yếu tố cực kỳ quan trọng góp phần làm tăng vẻ sang trọng, chuyên nghiệp cho khách sạn ấy đó chính là vấn đề vệ sinh. Một khách sạn hay nhà hàng có được coi là đẳng cấp, chuyên nghiệp hay không thì người ta chỉ cần nhìn vào khuôn viên và đại sảnh là có thể đánh giá được. Để có được điều đó, đã có sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huyện Bình Chánh giúp cho doanh nghiệp bạn.

Dịch vụ vệ sinh khách sạn, nhà hàng cao cấp của Home Services
Dịch vụ vệ sinh khách sạn, nhà hàng cao cấp của Home Services Việt Nam

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà, khách sạn Home Services Việt Nam:

Khó ai có thể phủ định vai trò của dịch vụ vệ sinh đối với các khách sạn, nhà hàng. Đặc biệt đối với những khách sạn cao cấp, mang tầm quốc tế thì dịch vụ vệ sinh càng cần có chất lượng và độ chuyên nghiệp tương ứng. Điều này giúp mang lại sự hài lòng, thoải mái cho khách hàng nghỉ dưỡng tại đây. Tăng chất lượng dịch vụ, tăng lượt khách du lịch, nghỉ mát và lợi nhuận cho công ty cũng tăng theo.

Hiểu được điều đó, dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huyện Bình Chánh của Home Services Việt Nam luôn cố gắng hết sức mình để đem lại sự chuyên nghiệp cho mỗi nhà hàng hay khách sạn đối tác của mình.

Home Services Việt Nam là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về lĩnh vực vệ sinh công nghiệp trên khắp địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ của Home Services Việt Nam luôn có chỗ đứng quan trọng trong hệ thống các dịch vụ uy tín, chất lượng.

Làm được điều đó là nhờ chúng tôi luôn có:

Đội ngũ nhân viên được đào tạo theo một quy trình rất nghiêm ngặt, chuyên nghiệp và khoa học. Nhân viên làm việc dưới sự quản lý của Home Services Việt Nam, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm, thông báo rõ ràng khi có sự thay đổi về nhân sự trong quá trình tiến hành.

Các thiết bị, dụng cụ hỗ trợ dọn dẹp hiện đại, thông minh mang lại chất lượng chuyên nghiệp, cao cấp.

Cập nhật và sử dụng các phương pháp vệ sinh chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả cao nhất.

Dịch vụ vệ sinh mang lại sự sang trọng cho nhà hàng, khách sạn của bạn
Dịch vụ vệ sinh mang lại sự sang trọng cho nhà hàng, khách sạn của bạn

Một số phương pháp vệ sinh sử dụng:

Lau chùi:

Phương pháp khô: Đây là phương pháp làm sạch nhưng không hoàn toàn, bụi bẩn chỉ tản ra xung quanh chứ không được lấy đi hoàn toàn. Phương pháp này chỉ áp dụng khi bề mặt cần lau không thích hợp làm ẩm.

Làm sạch bằng phương pháp làm ẩm: để tiến hành phương pháp này cần đến khăn lau và dung dịch vệ sinh chuyên dụng của dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huyện Bình Chánh Home Services Việt Nam. Xịt dung dịch làm sạch lên bề mặt vật dụng cần làm sạch, sau đó dùng máy hút cẩn thận lấy đi những bụi bẩn bám trên bề mặt.

Đánh bóng:

Đánh bóng là phương pháp dùng để bảo vệ và duy trì chất lượng cho các vật dụng bằng gỗ. Thường thì những đồ nội thất bằng gỗ cần được phủ một lớp sơn bóng bảo vệ, vừa để hạn chế cho việc chúng bị oxi hóa bởi không khí, vừa làm tăng giá trị, vẻ đẹp cho đồ dùng gỗ ấy. Tuy nhiên, lớp sơn bóng này sau một thời gian sử dụng sẽ bị trôi đi, vì vậy cần phải đánh bóng chúng một cách định kỳ, thường xuyên.

Hút bụi:

Phương pháp này cần sử dụng đến thiết bị là máy hút bụi.

Nguyên lý hoat động: Nhờ vào tốc độ của động cơ bên trong để tạo ra môi trường chân không hút các hạt bụi vào bên trong máy. Phương pháp này mang lại hiệu quả cao, khi áp dụng làm sạch với những tấm thảm lông, tấm rèm có bề mặt gồ ghề hay nhiều lỗ nhỏ để giữ bụi, ta khó mà làm sạch theo phương pháp truyền thống.

Dịch vụ vệ sinh Home Services
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huyện Bình Chánh

Liên hệ với chúng tôi:

Home Services Việt Nam cam kết một dịch vụ vệ sinh nhanh chóng, chuyên nghiệp mà không làm ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp của bạn.

Home Services Việt Nam cam kết quy trình vệ sinh được đảm bảo theo đúng kỹ thuật, không làm ảnh hưởng đến chất lượng của các thiết bị chiếu sáng cùng các đồ đạc nội thất của doanh nghiệp.

Home Services Việt Nam chịu trách nhiệm quản lý, giải quyết những vấn đề phát sinh trong phần công việc của mình. Khách hàng có thể tránh được nhiều rủi ro không đáng có.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huyện Bình Chánh của chúng tôi ngay để nhanh chóng nâng cấp nhà hàng, khách sạn của bạn lên một tầm cao mới. Đem đến sự hài lòng cho khách hàng là trách nhiệm và niềm tự hào của Home Services Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906327774