Giải pháp rửa nhà xưởng 2022 – Cam kết sạch sẽ an toàn

Nhà xưởng là nơi chứa đầy máy móc – thiết bị phục vụ, nhiều phòng nghỉ, bếp, văn phòng cùng với phòng vệ sinh. Tại đây, nhân viên thường hoạt động 24 giờ một ngày, vì vậy việc sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, đặc biệt rửa nhà xưởng là một công việc kỳ công không hề nhỏ. Lựa chọn giải pháp vệ sinh nhà xưởng phù hợp là việc không thể nào bỏ qua.

Các hiệu quả mang lại từ giải pháp rửa nhà xưởng của VesinhcongnghiepViet

VesinhcongnghiepViet cam kết những lợi ích hiệu quả, chắc chắn mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Khi sử dụng giải pháp rửa nhà xưởng của chúng tôi, quý khách hàng có thể nhận được các lợi ích hữu hiệu: 

 • Tăng năng suất làm việc của người lao động: Việc rửa nhà xưởng giúp nhân viên được làm việc trong điều kiện an toàn và sạch sẽ, nâng cao sức khỏe, từ đó nâng cao năng suất làm việc của nhân viên
 • Giúp giảm hao mòn, loại bỏ các chất cặn bã độc hại và giữ cho máy móc luôn trong tình trạng tối ưu.
 • Giảm chi phí dài hạn: Tiết kiệm rất nhiều về khoản chi phí cho việc mua máy móc, dụng cụ, vệ sinh…, tiết kiệm tình trạng sử dụng đội ngũ lao động của công ty.
kết quả rửa nhà xưởng

Quy trình rửa nhà xưởng đạt chuẩn quốc tế của VesinhcongnghiepViet

Một quy trình thực hiện chuyên nghiệp giúp cho quá trình tiến hành rửa nhà xưởng đạt hiệu quả cao nhất. VesinhcongnghiepViet luôn tự hào khi sử dụng một quy trình vệ sinh nhà xưởng đạt tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tâm. Dưới đây là các bước tiến hành thi công rửa nhà xưởng sạch sẽ của chúng tôi.

Bước 1: Tư vấn khách hàng

Chúng tôi tiến hành tiếp nhận thông tin khách hàng, tư vấn gói dịch vụ phù hợp nhất

Bước 2: Khảo sát dự án

Đội ngũ nhân viên có chuyên môn tiến hành khảo sát, đánh giá tình trạng nhà xưởng. Lên kế hoạch thi công, ước định thời gian và chi phí thi công.

Bước 3: Kế hoạch triển khai

Bàn bạc với khách hàng và tiến về việc rửa nhà xưởng.

Bước 4: Tiến hành rửa nhà xưởng

 • Chuẩn bị: dụng cụ, trang thiết bị chuyên dụng, hoá chất tẩy rửa phù hợp.
 • Vệ sinh thô: Trước khi tiến hành, sàn và những khu vực tương tự được chà bằng chất làm sạch an toàn.
 • Tiến hành rửa nhà xưởng.
 • Dọn dẹp vệ sinh sau thi công, trả lại mặt bằng nhà xưởng sạch đẹp.

Bước 5: Bàn giao cho khách hàng

Bàn giao cho khách hàng và tiến hành thanh toán, đồng thời tiếp nhận ý kiến phản hồi.

chuẩn bị rửa nhà xưởng

Báo giá giải pháp rửa nhà xưởng của VesinhcongnghiepViet

Quy trình khảo sát báo giá 

khảo sát báo giá rửa nhà xưởng

Báo giá rửa nhà xưởng

Dưới đây là bảng báo giá tham khảo của chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn – báo giá chính xác nhất theo quy trình báo giá trên

báo giá vệ sinh rửa nhà xưởng

Tại sao nên chọn giải pháp rửa sàn nhà xưởng của VesinhcongnghiepViet?

 • Chuyên môn làm sạch của chúng tôi trải dài tại nhiều nhà máy, nhà xưởng, tòa nhà lớn và các hoạt động phức tạp, bao gồm nhu cầu về mọi thứ từ rửa nhà xưởng, đến vệ sinh công trình, vệ sinh lau kính và xử lý sàn…
 • Chúng tôi luôn làm việc theo yêu cầu của bạn: Phát triển một quy trình sạch sâu cùng các tiêu chuẩn vệ sinh nhà xưởng để giảm thiểu gián đoạn hoạt động của bạn trong khi vẫn đạt được kết quả mong muốn trong khung thời gian và ngân sách của bạn.
 • Tinh thần trách nhiệm cao, tận tình và thái độ làm việc chuyên nghiệp.
 • Đội ngũ vệ sinh luôn được đào tạo thường xuyên, nắm bắt rõ các kiến thức chuyên môn.
 • Chúng tôi luôn có kế hoạch rõ ràng, chính xác .
 • Trang thiết bị, máy móc vệ sinh hiện đại.
thực hiện rửa nhà xưởng
kết quả sau khi rửa nhà xưởng
tổng vệ sinh rửa nhà xưởng
quét dọn sau rửa nhà xưởng

Trong quá trình hoạt động, sàn công nghiệp phải chịu rất nhiều áp lực hàng ngày từ lực vật lý và từ các chất khác nhau gây ra phản ứng hóa học trên bề mặt, vì vậy cần phải rửa nhà xưởng sạch sẽ để đảm bảo an toàn cho con người và đảm bảo hoạt động diễn ra trơn tru. Trong trường hợp xấu nhất, hư hỏng lớp phủ sàn có thể gây ra thiệt hại và tai nạn do dầu, axit và các chất khác làm hỏng dụng cụ và máy móc hoặc thậm chí làm bị thương người lao động.

Thực hiện đúng loại vệ sinh định kỳ, rửa nhà xưởng, vệ sinh sàn nhà xưởng có thể giảm thiểu rủi ro này. Đồng thời, nhà xưởng sáng, sạch đẹp là bộ mặt của công ty, giúp hình ảnh công ty trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt đối tác, khách hàng.

>>>Tìm hiểu thêm dịch vụ vệ sinh sàn nhà xưởng

Trên đây là một số nội dung về rửa nhà xưởng. Nếu quý khách cần sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn, khảo sát và báo giá chính xác.

Trang tin tức tổng quan ngành vệ sinh công nghiệp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Liên hệ với chúng tôi

vesinhcongnghiepviet.com là trang web cung cấp thông tin uy tín về ngành vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp làm sạch cho doanh nghiệp tại TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, và các tỉnh phía Nam.

spot_img

Bài viết cùng chuyên mục

dịch vụ vệ sinh kho xưởng nhà máy ở Bình Dương, HCM