Dịch Vụ Phun Khử Khuẩn Bằng Hóa Chất Nano Bạc An Toàn – Diệt 99,99% Vi Khuẩn [2021]

VesinhcongnghiepViet là công ty đi đầu trong lĩnh vực phun khử trùng, diệt khuẩn với ứng dụng công nghệ cao. Để ngăn chặn sự lây lan của các loại vi khuẩn, virus ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là trong tình hình đại dịch Covid 19 như hiện nay, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc dịch vụ phun khử khuẩn bằng hóa chất nano bạc mới nhất hiện nay. Đây chính là một giải pháp phun khử khuẩn hoàn hảo cho trường học, bệnh viện, nhà máy, nhà xưởng, tòa nhà, văn phòng… 

Tại sao ứng dụng nano bạc vào phun khử khuẩn?

nano bạc là gì
nano bạc là gì

Hạt nano đề cập đến các vật liệu và thành phần có kích thước rất nhỏ có ít nhất một kích thước trong phạm vi kích thước từ 1 – 100 nanomet (một nanomet bằng một phần triệu milimet). Do kích thước của chúng, những vật liệu này có thể tương tác cụ thể với các tế bào và mô của con người. Việc đánh giá tác động có thể có đối với sức khỏe con người của các hạt nano là một quá trình liên tục.

Các hạt nano bạc có thể liên tục giải phóng các ion bạc, đây có thể được coi là cơ chế tiêu diệt vi khuẩn. 

Do lực hút tĩnh điện và ái lực với các protein lưu huỳnh, các ion bạc có thể bám vào thành tế bào và màng tế bào chất. Các ion kết dính có thể tăng cường tính thấm của màng tế bào chất và dẫn đến phá vỡ vỏ vi khuẩn.

Sau khi hấp thụ các ion bạc tự do vào tế bào, các enzym hô hấp có thể bị vô hiệu hóa, tạo ra các loại oxy phản ứng nhưng làm gián đoạn quá trình sản xuất adenosine triphosphat. Các loài có thể là tác nhân chính trong việc kích thích phá vỡ màng tế bào và biến đổi axit deoxyribonucleic (DNA). 

Vì lưu huỳnh và phốt pho là những thành phần quan trọng của DNA, nên sự tương tác của các ion bạc với lưu huỳnh và phốt pho của DNA có thể gây ra các vấn đề trong quá trình sao chép DNA, tái tạo tế bào hoặc thậm chí dẫn đến sự kết thúc của vi sinh vật. 

Các ứng dụng nano bạc khác hiện nay?

Hiện nay, ứng dụng nano bạc trong y tế và đời sống rất phổ biến trên thế giới.

Nước ta hiện tại cũng đã xuất hiện rất nhiều sản phẩm có thành phần là nano bạc được nhập khẩu. Hơn hết, chúng ta đã sản xuất ra được: Gel rửa tay khô nano bạc, dung dịch vệ sinh nano bạc…

Điều này cho thấy Nano bạc có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống hiện nay, đặc biệt là ở lĩnh vực diệt khuẩn, diệt virus…. 

ứng dụng nano bạc
ứng dụng nano bạc

Nano bạc diệt khuẩn có an toàn không?

Ngày nay, qua nhiều chứng minh – kiểm nghiệm, Nano bạc đã được cho là an toàn trong diệt khuẩn và có thể sử dụng lâu dài

Độc tính của các hạt nano bạc đối với con người nói chung là thấp. Nhìn chung, các sản phẩm tiêu dùng chỉ giải phóng một lượng bạc nhỏ, không gây ảnh hưởng đáng kể đến sức khỏe (Theo European Commission).

nano bạc diệt khuẩn có an toàn không
nano bạc diệt khuẩn có an toàn không

Hiệu quả diệt khuẩn, diệt nấm, diệt virus của nano bạc?

Đặc tính kháng khuẩn

Tính kháng khuẩn của nano bạc rất cao, chỉ cần một lượng rất nhỏ nano bạc (khoảng 1mg/L) là đã có thể tiêu diệt các vi khuẩn gây bệnh (Theo nghiên cứu của viện Hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam). 

Với khả năng này, nano bạc có thể kháng các loài vi khuẩn: tụ cầu vàng, ecoli, phẩy khuẩn tả, khuẩn liên cầu, lậu cầu…

Đặc tính kháng nấm

Bên cạnh đặc tính kháng khuẩn, nano bạc cũng là một chất chống kháng nấm vô cùng hiệu quả. 

Hiện nay, chúng có thể kháng nhiều loại nấm như Candida albicans, Candida glabrata, Trichophyton mentagrophytes, Aspergillus, Saccharomyces… 

Đặc tính kháng virus

Khả năng kháng virus của nano bạc rất tốt vì chúng giải phóng cả nguyên tử bạc. 

Với khả năng ức chế các giai đoạn phát triển của virus, hiện nay, nano bạc được xem là một thành phần hữu ích trong việc chống lại các virus.

Một số virus mà nano bạc có khả năng chống lại:  virus HIV- 1, virus viêm gan B, virus hợp bào hô hấp, virus herpes simplex, virus đậu mùa…. 

Những ưu điểm khi phun khử khuẩn bằng nano bạc?

  • Nano bạc có khả năng diệt vi khuẩn, diệt virus, diệt nấm, khử mùi với hiệu quả cao.
  • Nano bạc diệt khuẩn nhanh chóng mà không gây kích ứng, dị ứng
  • Nano bạc không làm ảnh hưởng đến chất dinh dưỡng trong thực phẩm.
  • Nano bạc hoàn toàn không bị biến đổi bởi các tác nhân oxy hóa khử thông thường trong môi trường.
  • Ứng dụng nano bạc trong nhiều lĩnh vực cùng hiệu quả cao: y tế, mỹ phẩm, dệt may, nông nghiệp… 
  • Không có mùi độc hại
  • Hiệu quả kháng khuẩn cao với thời gian dài lâu
  • Nano bạc không gây ra độc tính nếu được sử dụng ở mức độ cho phép
  • An toàn đối với môi trường

Quy trình phun khử trùng hiện nay là gì?

Bước 1: Pha thuốc khử trùng đúng liều lượng;
Bước 2: Cho thuốc khử trùng vào loại máy phù hợp với diện tích mặt bằng
Bước 3: Thực hiện phun khử trùng theo thứ tự: trần, tường, vách ngăn (từ trên cao xuống)
Bước 4: Sau khi phun khử khuẩn 1-3 giờ, quý khách có thể hoạt động lại bình thường.

Dịch vụ phun khử khuẩn bằng hóa chất nano bạc

Nếu bạn đang cần tìm công ty dịch vụ phun khử khuẩn bằng hóa chất nano bạc, thì chúng tôi xin giới thiệu đến bạn công ty VesinhcongnghiepViet.

VesinhcongnghiepViet chính là công ty đi đầu về dịch vụ phun khử khuẩn, khử trùng tại Bình Dương, TP. HCM hiện nay.

>>>THAM KHẢO NGAY DỊCH VỤ PHUN KHỬ TRÙNG DIỆT KHUẨN

dịch vụ phun khử khuẩn bằng hóa chất nano bạc
dịch vụ phun khử khuẩn bằng hóa chất nano bạc

✪ Dịch vụ phun khử khuẩn bằng hóa chất nano bạc với máy móc hiện đại

Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhiều công ty vệ sinh đã mọc lên hàng loạt đáp ứng phun khử trùng nano bạc. Tuy nhiên, VesinhcongnghiepViet vẫn là lựa chọn hàng đầu nếu như doanh nghiệp của bạn đang ở Bình Dương, TP HCM

Tại đây, công ty có hệ thống máy móc đa dạng, sử dụng máy phun khử trùng hiện bật nhất. Nhờ vậy mà đảm bảo được hiệu quả phun khử khuẩn cao kèm với thời gian nhanh chóng.

✪ Nhân viên phun thuốc khử trùng của VesinhcongnghiepViet có trình độ chuyên môn cao

VesinhcongnghiepViet là công ty có đội ngũ nhân viên làm việc tận tâm, hết lòng vì công việc. Do đó, thông qua các buổi đào tạo, nhân viên của VesinhcongnghiepViet luôn sẵn sàng học hỏi, tích cực. Cùng với kinh nghiệm thực tế trong công tác thực hiện dịch vụ phun khử khuẩn bằng hóa chất nano bạc, công ty luôn tự hào về đội ngũ nhân viên. Do vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mong muốn tìm nơi cung cấp dịch vụ phun khử trùng uy tín nhất.

✪ Dịch vụ phun khử khuẩn bằng hóa chất nano bạc nhanh chóng, không ảnh hưởng sinh hoạt

Thời gian thực hiện phun khử trùng bằng nano bạc của công ty vệ sinh VesinhcongnghiepViet diễn ra linh hoạt và đáp ứng theo thời gian của bạn.

Khách hàng không cần phải đóng cửa doanh nghiệp để thực hiện phun khử trùng vì quy trình diệt khuẩn của chúng tôi diễn ra rất nhanh chóng. VesinhcongnghiepViet sẽ không làm ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt chung của bạn!

✪ Giá dịch vụ phun khử trùng ưu đãi mùa dịch

Nếu bạn lo lắng về mức giá dịch vụ phun khử khuẩn bằng hóa chất nano bạc thì khi lựa chọn VesinhcongnghiepViet, bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ phun khử trùng chuyên nghiệp, hiệu quả; chúng tôi còn có mức giá ưu đãi đến bạn rất nhiều, đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh như hiện nay.

Trên đây là bài viết về phun khử khuẩn bằng hóa chất nano bạc để giúp bạn hiểu rõ hơn về sự cần thiết của chúng. Nếu bạn mong muốn lựa chọn dịch vụ phun khử khuẩn bằng hóa chất nano bạc uy tín, chuyên nghiệp, hãy để VesinhcongnghiepViet phục vụ bạn nhé!

Trang tin tức tổng quan ngành vệ sinh công nghiệp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Liên hệ với chúng tôi

vesinhcongnghiepviet.com là trang web cung cấp thông tin uy tín về ngành vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp làm sạch cho doanh nghiệp tại TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, và các tỉnh phía Nam.

spot_img

Bài viết cùng chuyên mục