Dịch vụ giúp việc nhà do công ty Home Services Việt Nam cung cấp

Như các bạn cũng biết, người phụ nữ hiện đại ngày nay có quá nhiều vai trò và trách nhiệm cần đảm nhận: công việc xã hội, trách nhiệm với gia đình và chăm lo cho cả con cái. Nhưng họ cũng chỉ có 24 giờ một ngày để xoay xở. Tuy vẫn có thể lo toan mọi thứ nhưng họ sẽ không thể hoàn thành xuất sắc như ý muốn được. Vì vậy, hãy giúp giảm bớt gánh nặng làm dâu thảo – vợ hiền của người mẹ, người vợ của bạn bằng cách thuê nhân viên hoặc dịch vụ giúp việc nhà. Hãy để dịch vụ của Home Services Việt Nam chúng tôi san sẻ một phần gánh nặng cho bạn và gia đình.

Dịch vụ giúp việc nhà
Dịch vụ giúp việc nhà

Sự cần thiết của người giúp việc nhà:

Trong gia đình thôi, bạn đã cần phải làm hàng tá công việc rồi bao gồm đi chợ, nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa, giặt giũ, chăm sóc cha mẹ già hay đưa đón con đi học,…. Đó là chưa kể những việc ngoài xã hội cũng cần bàn tay của bạn giải quyết. Vậy làm thế nào để hoàn thành tốt chúng đây? Đó là lý do mà dịch vụ giúp việc gia đình đang rất được ưa chuộng, đặc biệt là các thành phố lớn có nhịp sống hiện đại như tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội,…

Lựa chọn thêm người giúp việc sẽ giúp bạn có đủ thời gian và công sức để tập trung vào những công việc khác, có thời gian chăm sóc gia đình và bản thân nhiều hơn. Trong khi đó, tất cả mọi việc đều đã được chu toàn. Thật tuyệt phải không nào?

Những khó khăn gặp phải trong công việc nhà:

Theo kinh nghiệm lâu năm trong nghề Home Services Việt Nam của chúng tôi thì khách hàng hay gặp khó khăn và cần giúp đỡ trong một số công việc hàng ngày chẳng hạn như:

Công việc nội trợ và nấu ăn: Bữa cơm gia đình không chỉ đơn thuần là bữa cơm mà còn là một cái gì đó rất thiêng liêng. Những đứa trẻ được lớn lên dưới những bưa cơm sẽ hiểu rõ hơn về giá trị gia đình, kéo các thành viên xích lại gần nhau hơn.

Chăm em bé: Sau khoảng thời gian sau sinh khoảng 8 tháng – 1 năm thì người mẹ cần phải quay trở lại với công việc của họ trong khi con còn quá bé. Việc chăm em bé ngoài tình yêu thương thì cần rất nhiều tỉ mỉ và sự hiểu biết, kinh nghiệm. Giải pháp cho nhiều gia đình hiện đại có 2 thế hệ đó là mướn người giúp việc trông nom trẻ hộ.

Chăm người già: Người ta hay bảo người già cũng giống như con nít vậy. Họ cần rất nhiều tình cảm từ con cháu. Việc có người giúp việc gia đình để trò chuyện, chăm sóc các ông/ bà cụ sẽ mang lại tinh thần vui vẻ cho họ.

Các công việc vệ sinh nhà khác: căn nhà có rất nhiều việc lặt vặt cần phải làm như giặt giũ, lau chùi,… Dịch vụ giúp việc nhà sẽ giúp bạn.

Dịch vụ giúp việc nhà
Dịch vụ giúp việc nhà

Các gói dịch vụ giúp việc nhà của chúng tôi:

Với tiêu chí hoạt động để mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng thì công ty chúng tôi đã đưa ra nhiều gói dịch vụ đa dạng. Giúp bạn và gia đình tiết kiệm được chi phí và có được sự lựa chọn tối ưu nhất cho mình.

Cụ thể:

Gói dịch vụ theo giờ: Nếu công việc bạn cần giúp đỡ ít và chỉ cần một vài giờ để hoàn thành như vệ sinh nhà cửa,… thì gói dịch vụ này rất phù hợp, giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Gói dịch vụ theo ngày: Theo tính chất công việc thì bạn chỉ bận việc hay vắng nhà vài ngày thì đây là gói dịch vụ dành cho bạn. Mọi công việc nhà sẽ không bị trì trệ và không khiến bạn phải lo lắng nữa.

Gói dịch vụ theo tháng: Bạn là con người khá bận rộn và bạn cần một người giúp việc gia đình hàng ngày, nấu ăn hàng ngày cho gia đình thì bạn cần hợp đồng theo tháng sẽ tiết kiệm hơn.

Gói dịch vụ tùy chọn: Nếu không hoàn toàn thích hợp với 3 gói dịch vụ trên thì hãy tùy chọn yêu cầu cho mình nhé. Chúng tôi sẽ luôn đáp ứng tốt nhu cầu của bạn.

Dịch vụ giúp việc nhà
Dịch vụ giúp việc nhà

Cam kết của Home Services Việt Nam:

Để hoạt động được lâu năm trong lĩnh vực cho thuê nhân viên giúp việc nhà và nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết đem đến cho bạn:

 Một dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp.

 Mỗi nhân viên của chúng tôi đều có lý lịch rõ ràng, được đào tạo chuyên nghiệp và luôn chăm chỉ, cần cù, thật thà và nhiệt tình trong mọi công việc.

Home Services Việt Nam cam kết sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về những sai phạm của nhân viên hay sự thay đổi đột ngột (nghỉ việc, nghỉ ốm,…) của họ. Chúng tôi sẽ luôn luôn có những nhân sự thay thế khi có sự cố xảy ra.

Hàng trăm khách hàng trong khu vực đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ giúp việc nhà của chúng tôi. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ 78/1 Lý Thường Kiệt, KP. Thắng Lợi 1, Dĩ An, Bình Dương hoặc sđt 0908.597.785 để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906327774